Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Ảnh cưới nude: bạn có thử?

13:18, 12/02/2014 bởi: Phạm Thanh Hảo
 1 bình luận  0 love

Không hẳn là một cơn sốt nhưng ảnh cưới nude vẫn là hiện tượng dấy lên khá mạnh mẽ trong thời gian gần đây

Không hẳn là một cơn sốt nhưng ảnh cưới nude vẫn là hiện tượng dấy lên khá mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Một mặt, nhiều người gán cho phong cách này những mỹ từ như “cá tính”, “độc”, và cũng có không ít người lên tiếng phản đối.

Tôi muốn lưu giữ tuổi thanh xuân
Nhiều người tỏ ra bênh vực việc chụp ảnh cưới nude của các cặp đôi và tán thành suy nghĩ chụp ảnh cưới nude là để lưu lại những hình ảnh vàng son nhất của tuổi thanh xuân. Không chụp bây giờ thì chẳng bao giờ chụp được nữa!
Mặt khác, họ cũng không ngại ngần vì cho rằng “Cưới xong thì cũng biết hết về nhau nên chụp ảnh cưới nude không có vấn đề gì cả”.

Vì sao Grand Palace là đối tác địa điểm 5 năm liền cho triển lãm cưới Marry Wedding Day? Tài trợ bởi: Grand Palace

Đám cưới luôn là sự kiện trọng đại, chỉ diễn ra một lần trong cuộc đời của mỗi người. Vì lẽ đó, Grand Palace luôn mong muốn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các đôi uyên ương trong ngày hạnh phúc.

Cân nhắc các chuẩn mực đạo đức
Vẫn còn rất nhiều cặp đôi bảo vệ quan niệm giữ gìn sự kín đáo, đặc biệt là với cô dâu. Vẻ đẹp truyền thống, kín đáo hay dễ thương vẫn được ưa chuộng hơn nét cá tính, nóng bỏng. Gia đình hai bên, họ hàng và thậm chí cả bạn bè bạn vẫn khó có thể chấp nhận được một bộ ảnh cưới nude. Vì vậy, nếu bạn không thật sự chắc chắn về việc chụp ảnh cưới dạng này, nên từ chối nếu một trong hai bên có lời đề nghị.

bo anh cuoi nude

Ảnh cưới nude của một đôi bạn trẻ Trung Quốc

Ngoài ra, bạn luôn cần thận trọng vì biết đâu, sẽ có bao nhiêu chuyện rắc rối mà bộ ảnh cưới nude có thể gây ra nếu sau này tình duyên lỡ dở.

Dù vậy, nếu “an toàn”, tôi cũng muốn thử…
Khái niệm “an toàn” được hiểu là bộ ảnh cưới nude này không được tung ra, chỉ giữ cho cô dâu chú rể (CD-CR) ngắm riêng mà thôi. Nhưng ai có thể đảm bảo bí mật tuyệt đối khi bộ ảnh cưới nude còn bị chi phối bởi rất nhiều nhân sự khác nhau (nơi cung cấp dịch vụ, camera-man…)?

Nếu tôi vẫn chọn ảnh cưới nude?
Bạn cần phải phân biệt thật rạch ròi giữa ảnh cưới nude nghệ thuật với ảnh cưới nude khiêu dâm.

chup anh cuoi nude

Giống như những thiên thần Victoria’s Secret, bạn cần phân biệt làn ranh mong manh giữa gợi cảm và phản cảm

Một cách đơn giản, khi thực hiện bộ ảnh cưới nude, điều bạn cần chú ý nhất là sự tổng hòa của màu sắc, ánh sáng, bố cục, góc máy (không bị phô), đường nét, và cảm xúc nâng niu trong tình yêu của CD-CR chứ không phải “khoe thân mới là nude”, bạn cũng không nhất thiết phải “cởi tất, cởi tuốt” để chụp ảnh cưới nude. Nếu mục đích cuối cùng là khoe càng nhiều càng tốt, thì “ảnh cưới nude” chỉ là một khái niệm trá hình của khiêu dâm mà thôi.

Cuối cùng, khi muốn chụp một bộ ảnh cưới nude, là cả một sự suy nghĩ chín chắn, quyết định và thực hiện một cách nghiêm túc của cả CD-CR. Chụp ảnh cưới nude đòi hỏi nhiều trách nhiệm từ cả hai bên để không ai phải hối tiếc vì bộ ảnh này.

Thụy Vũ

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất