Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Áo cưới mùa thu đông cho cô dâu miền Bắc

17:42, 24/10/2013 bởi: Phạm Thanh Hảo
 0 bình luận  1 love

Miền Bắc đang vào những ngày cuối thu, tiết trời bắt đầu se lạnh khiến cho các cô dâu cần chú ý hơn tới lựa chọn áo cưới của mình. Những mẫu áo cưới được thiết kế thêm các chi tiết ở vai và cánh tay góp phần giữa ấm cho cô dâu khi di chuyển ngoài thời tiết lạnh và cũng mang lại thêm nét dịu dàng, đằm thắm.

Miền Bắc đang vào những ngày cuối thu, tiết trời bắt đầu se lạnh khiến cho các cô dâu cần chú ý hơn tới lựa chọn áo cưới của mình. Những mẫu áo cưới được thiết kế thêm các chi tiết ở vai và cánh tay góp phần giữa ấm cho cô dâu khi di chuyển ngoài thời tiết lạnh và cũng mang lại thêm nét dịu dàng, đằm thắm.

Mời bạn cùng chúng tôi điểm qua những mẫu áo cưới thích hợp cho mùa thu đông của miền Bắc. 

Vì sao Grand Palace là đối tác địa điểm 5 năm liền cho triển lãm cưới Marry Wedding Day? Tài trợ bởi: Grand Palace

Đám cưới luôn là sự kiện trọng đại, chỉ diễn ra một lần trong cuộc đời của mỗi người. Vì lẽ đó, Grand Palace luôn mong muốn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các đôi uyên ương trong ngày hạnh phúc.

Lek Chi Bridal – 184 Quán Thánh, Q.Ba Đình, HN

Với những thiết kế áo cưới mùa thu đông với cách sử dụng ren thanh nhã, Lek Chi địa chỉ ưa thích của các cô dâu yêu thích sự sang trọng, phá cách trong chiếc váy cưới. Mùa thu đông, các thiết kế của Lek Chi không chỉ thêm các chi tiết tay, vai áo mà còn sử dụng một số màu pastel như xanh bạc hà, hồng phấn…

Áo cưới thu đông cho cô dâu miền Bắc 1

Áo cưới thu đông cho cô dâu miền Bắc 3

Áo cưới thu đông cho cô dâu miền Bắc 4

 

Ribbon & lace – 20 Tô Hiến Thành, Q.Hai Bà Trưng, HN

Những kiểu áo cưới thế mạnh của Ribbon & Lace là ren. Ribbon and lace mang tới cho các cô dâu sự quý phái với thiết kế đắp ren phần tay dài, lưng và cổ đồng thời có vai trò giữ ấm dưới tiết trời lạnh.

Áo cưới thu đông cho cô dâu miền Bắc 5

Áo cưới thu đông cho cô dâu miền Bắc 6

 

Quyên Nguyễn Bridal – 12 Mai Hắc Đế, Q. Hai Bà Trưng, HN

Quyên Nguyễn Bridal mang tới những mẫu áo cưới thanh thoát và sang trọng. Bạn có thể chọn những chiếc váy đuôi cá hoặc váy xòe dạng công chúa, đều có kiểu cổ tay dài, tay lỡ hay che vai phù hợp với thời tiết.

Áo cưới thu đông cho cô dâu miền Bắc 7

Áo cưới thu đông cho cô dâu miền Bắc 8

Hoàn Khang Bridal – 55B Hàng Chuối, Q.Hai Bà Trưng, HN

Những thiết kế áo cưới của Hoàn Khang Bridal thường xinh xắn với những điểm nhấn phần eo hay tay dài trang nhã. Bạn có thể phá cách với váy cưới ngắn trong khi đãi tiệc hay những chiếc váy chữ A thuận tiện cho việc di chuyển. Các sản phẩm của Hoàn Khang cũng có giá vừa tầm của nhiều cô dâu hiện nay.

Áo cưới thu đông cho cô dâu miền Bắc 9

Áo cưới thu đông cho cô dâu miền Bắc 10

Thu Hoài

From Marry with


Tag: cô dâu

Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất