Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Bí quyết chọn đầm phụ dâu nhí

02:10, 23/06/2014 bởi: Hailey Hoàng
 0 bình luận  0 love

Bạn đang băn khoăn lựa chọn đầm cho các phụ dâu nhỉ? MarryWedding xin chia sẻ những bí quyết giúp cho việc chọn lựa đầm phụ dâu cho các phụ dâu tí hon sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

1. Một kiểu váy cho tất cả

Cũng giống như việc lựa chọn đầm phụ dâu chính, các cô dâu nên chọn một kiểu váy có thể phù hợp với tất cả phù dâu. Khi đặt may hoặc mua váy, các cô dâu nên thử kết hợp các kiểu dáng và màu sắc với nhau tạo sự đa dạng hoặc cũng có thể hỏi ý kiến của các bé xem mẫu đầm nào được các bé thích nhất.

Vì sao Grand Palace là đối tác địa điểm 5 năm liền cho triển lãm cưới Marry Wedding Day? Tài trợ bởi: Grand Palace

Đám cưới luôn là sự kiện trọng đại, chỉ diễn ra một lần trong cuộc đời của mỗi người. Vì lẽ đó, Grand Palace luôn mong muốn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các đôi uyên ương trong ngày hạnh phúc.

bí quyết chọn đầm phụ dâu nhí

2. Đám cưới này là của bạn

Khi lựa chọn đầm phụ dâu nhí, sẽ rất tốt nếu các cô dâu tham khảo ý kiến nhiều người nhưng nên nhớ cuối cùng thì đó vẫn sẽ là quyết định của chính bạn. Đừng để bị ảnh hưởng quá nhiều bởi nhiều sự lựa chọn và mong muốn từ phụ huynh của các bé nhé!

6 mẫu đầm phụ dâu nhí dễ thương

3. Chú ý đến chi tiết

Với những mẫu đầm phụ dâu nhí có thêm những chi tiết màu sắc như hồng, xanh thì các cô dâu nên lựa chọn cẩn thận để phù hợp với đầm phụ dâu chính hoặc phù hợp với màu sắc của tiệc cưới. Nên lựa chọn màu sắc có thể kết hợp hài hòa với màu hoa cầm tay cô dâu, hoa trang trí, hoặc phụ kiện, trang sức.

bí quyết chọn đầm phụ dâu nhí

4. Trẻ con lớn rất nhanh

Các cô dâu cũng nên lưu ý việc đặt may và mua đầm phụ dâu cho các bé càng gần ngày cưới càng tốt, trẻ con thường lớn rất nhanh dù chỉ trong vài tháng. Nếu không muốn bị cập rập, các cô dâu có thể đặt may hoặc mua đầm rộng hơn một chút với size các bé thường mặc.

bí quyết chọn đầm phụ dâu nhí

Một điều nữa các cô dâu nên nhớ là da trẻ con thường mỏng và nhạy cảm hơn da người lớn nhiều vì vậy nên chú ý lựa chọn các chất liệu mềm mại không gây ngứa hoặc kích ứng cho da các bé để các bé có thể thoải mái suốt buổi lễ dài nhé.

SmileAfri

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất