Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Bí quyết detox cơ thể trong 21 ngày cho cô dâu sắp cưới

10:23, 26/03/2020 bởi: Duy Nguyễn
 0 bình luận  0 love

Detox cơ thể không chỉ giúp bạn tăng năng lượng mà còn giúp bạn cải thiện các vấn đề về tiêu hóa cũng như giúp làn da trở nên sáng đẹp và khỏe mạnh hơn. Dưới đây là những câu hỏi ngắn gọn thường gặp liên quan đến việc detox cơ thể trong 21 ngày […]

Detox cơ thể không chỉ giúp bạn tăng năng lượng mà còn giúp bạn cải thiện các vấn đề về tiêu hóa cũng như giúp làn da trở nên sáng đẹp và khỏe mạnh hơn. Dưới đây là những câu hỏi ngắn gọn thường gặp liên quan đến việc detox cơ thể trong 21 ngày trước ngày cưới.

Mục đích của detox cơ thể là gì?

Bí quyết detox cơ thể trong 21 ngày cho cô dâu sắp cưới

Vì sao Grand Palace là đối tác địa điểm 5 năm liền cho triển lãm cưới Marry Wedding Day? Tài trợ bởi: Grand Palace

Đám cưới luôn là sự kiện trọng đại, chỉ diễn ra một lần trong cuộc đời của mỗi người. Vì lẽ đó, Grand Palace luôn mong muốn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các đôi uyên ương trong ngày hạnh phúc.

Detox giúp cơ thể khỏe mạnh hơn. Không chỉ vậy, khi sử dụng phương pháp detox đúng cách sẽ hỗ trợ quá trình chăm sóc da mặt, giảm mỡ hiệu quả. Sau khi các chất cặn bã, chất độc hại được đẩy ra ngoài, các cơ quan trong cơ thể sẽ làm việc hiệu quả hơn nhờ đó, chất béo, lượng mỡ thừa đẩy ra ngoài hỗ trợ quá trình giảm cân hiệu quả hơn. Chính vì thế, các công thức làm nước detox dạo gần đây luôn được các chị em nhiệt tình săn đón.

Detox cơ thể hoạt động như thế nào?

Trong 21 ngày, bạn loại sẽ có thể loại bỏ các thực phẩm gây những phản ứng tiêu cực cho cơ thể, đó có thể  là nguyên nhân gây ra tiêu hóa kém, mệt mỏi, ủ rũ, viêm, nổi mụn và da hoặc tóc xỉn màu, tất cả gây ảnh hưởng rất nhiều cho ngày cưới của bạn.

Những thực phẩm nên tránh là gì?

Bí quyết detox cơ thể trong 21 ngày cho cô dâu sắp cưới

Gluten, sữa, đường, hầu hết các loại thịt, rượu, caffeine, trứng, trái cây và đậu nành. Bạn chỉ cần tránh những loại thực phẩm này trong vòng 21 ngày. Sau 21 ngày bạn sẽ có thể sử dụng lại như bình thường, đa số cô dâu vẫn tiếp tục hạn chế một vài loại thực phẩm sau khi 21 ngày kêt thúc.

Bạn được ăn những gì?

Bạn vẫn có thể sử dụng được rất nhiều loại thực phẩm khác như bơ, cá, rau, quả mọng, quả hạch, dừa, sữa hạt, các loại ngũ cốc không chứa gluten như ô liu, vừng, dầu dừa, trà xanh, thảo dược và nhiều hơn thế nữa. Nên bạn không cần lo lắng sẽ không có gì để ăn nhé.

Tại sao lại là 21 ngày?

Thông thường, phải mất ba tuần để bạn thấy và cảm nhận được sự thay đổi  và hình thành những thói quen mới lành mạnh trong chế độ detox cơ thể này.

Nên bắt đầu từ khi nào trước ngày cưới?

Bí quyết detox cơ thể trong 21 ngày cho cô dâu sắp cưới

Lời khuyên là bạn nên bắt đầu detox cơ thể ít nhất 5 tháng trước ngày cưới. Bạn cần tối thiểu 21 ngày cho giai đoạn làm quen và thay đổi chế độ dinh dưỡng ban đầu. Trên lý thuyết là vậy nhưng bạn sẽ cần dành nhiều thời gian để đánh giá, điều chỉnh và cuối cùng là tuân theo một chế độ mà bạn đánh giá là hiệu quả.

 

 

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất