Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Cộng đồng mạng “rần rần” chia sẻ bộ ảnh yêu xa đầy sáng tạo

18:50, 09/11/2017 bởi: Phong Linh
 1 bình luận  1 love

Cách nhau gần nửa vòng trái đất nhưng bộ ảnh yêu xa đầy sáng tạo của cặp đôi này luôn ngập tràn tình cảm ấm áp như thể họ đang chụp cùng nhau.

Yêu xa – nghe thôi đã thấy biết bao khó khăn, trắc trở khiến bao cặp đôi phải nản lòng chùn dạ. Những giây phút “hẹn hò” chỉ đơn giản là gọi video, một cái ôm, một cái nắm tay vốn dĩ bình thường trong tình yêu cũng trở nên xa xỉ đến lạ. Có biết bao cặp đôi đã không thể vững lòng trước khoảng cách, “xa mặt cách lòng”, chuyện tình yêu đẹp bỗng trở thành gánh nặng ngột ngạt đầy nghi ngại.

Thế nên, khi yêu xa, điều quan trọng nhất là phải tin tưởng và luôn tin rằng dù như thế nào, người ấy vẫn luôn bên cạnh, ủng hộ và chia sẻ mọi điều với bạn.

Vì sao Grand Palace là đối tác địa điểm 5 năm liền cho triển lãm cưới Marry Wedding Day? Tài trợ bởi: Grand Palace

Đám cưới luôn là sự kiện trọng đại, chỉ diễn ra một lần trong cuộc đời của mỗi người. Vì lẽ đó, Grand Palace luôn mong muốn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các đôi uyên ương trong ngày hạnh phúc.

Becca sống ở Brooklyn (New York, Mỹ) còn Dan mỗi tháng lại rong ruổi qua các thành phố lớn theo dự án Remote Year. Tính đến nay, anh đã đi qua hơn 50 quốc gia và luôn ghi lại những khoảnh khắc giản dị: Một bữa sáng, một chiếc xe, cốc cà phê, cảnh đẹp, khung cửa sổ…

Để thu hẹp khoảng cách khi yêu xa, Becca và Dan quyết định ghép những bức ảnh khác nhau thành bộ ảnh đầy sáng tạo. Người xem thoạt nhìn nếu không tinh ý sẽ bị “lừa” vì ảnh trông hệt như được chụp từ cùng một máy ảnh.

Chẳng cần phải là nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, bất kỳ cặp đôi nào cũng có thể thử một bộ ảnh yêu xa như thế này. Ảnh chụp dù không lung linh lộng lẫy nhưng chỉ cần đong đầy tình cảm chân thật thì đã đáng quý rồi. Bắt tay hâm nóng tình yêu thôi nào các bạn!

>>> Xem thêm: Bộ ảnh: Tình yêu đẹp giản dị của đôi vợ chồng nông dân trên đồng nước nổi

From Marry with
Vì sao Grand Palace là đối tác địa điểm 5 năm liền cho triển lãm cưới Marry Wedding Day? Tài trợ bởi: Grand Palace

Đám cưới luôn là sự kiện trọng đại, chỉ diễn ra một lần trong cuộc đời của mỗi người. Vì lẽ đó, Grand Palace luôn mong muốn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các đôi uyên ương trong ngày hạnh phúc.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
CROCE Wedding là thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc chuyên cung cấp các dịch vụ cưới chuyên nghiệp như: làm tóc, trang điểm, chụp ảnh cưới...