Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Cách giữ váy cưới đẹp và mới

11:13, 14/02/2014 bởi: Phạm Thanh Hảo
 0 bình luận  0 love

Trước khi mặc thử váy cưới, bạn nên tham khảo 6 bí quyết quan trọng bên dưới để đảm bảo nó vẫn mới nguyên khi sánh đôi cùng chú rể trong lễ cưới.

Bạn sẽ phải tốn rất nhiều thời gian mới tìm được chiếc váy cưới ưng ý, rồi thậm chí mất thêm nhiều thì giờ hơn để thử váy rồi nhờ thợ sửa sang cho vừa vặn với mình. Vì thế, trước khi mặc thử váy cưới, bạn nên tham khảo 6 bí quyết quan trọng bên dưới để đảm bảo nó vẫn mới nguyên khi sánh đôi cùng chú rể trong lễ cưới.

1/ Để váy cưới ở tiệm

Vì sao Grand Palace là đối tác địa điểm 5 năm liền cho triển lãm cưới Marry Wedding Day? Tài trợ bởi: Grand Palace

Đám cưới luôn là sự kiện trọng đại, chỉ diễn ra một lần trong cuộc đời của mỗi người. Vì lẽ đó, Grand Palace luôn mong muốn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các đôi uyên ương trong ngày hạnh phúc.

Hiển nhiên, Marry hiểu khi váy cưới đã được chuẩn bị đâu vào đó, bạn chỉ muốn mang nó về nhà và mải mê ngắm nghía. Tuy nhiên, càng ở lâu trong tay bạn, áo cưới càng có nguy cơ gặp tai nạn như tách cà phê vô tình đổ làm vấy bẩn, hoặc thú cưng cào rách đuôi áo. Để tránh rủi ro, nên đề nghị chủ shop áo cưới giữ hộ váy cho đến khoảng 2 ngày trước lễ cưới.

Cách giữ váy cưới đẹp và mới

Ở shop áo cưới luôn có kông gian an toàn và có những thiết bị cần thiết để bảo quản váy cưới của bạn ở tình trạng tốt nhất

2/ Cho váy không gian “thở”

Khi đã đem váy cưới về nhà, bạn nhớ lấy ra khỏi túi để váy không giàu và treo ở nơi cao, chắc chắn; tốt hơn nên đặt váy trong không gian nào ít người qua lại.

Cách giữ váy cưới đẹp và mới

Treo váy cưới lên để tránh nhăn, gãy vải hay đứt chỉ đính các phụ kiện trang trí như hoa, cườm…

3/ Để thợ “xịn” xử lý vết bẩn

Nếu trót làm bẩn một chỗ nào trên áo cưới trước ngày trọng đại, bạn đừng cố tự mình khắc phục. Thay vào đó, cứ đi thẳng đến tiệm nhờ một thợ giặt khô giàu kinh nghiệm với váy cưới giúp mình.

4/ Kiên nhẫn chờ đến phút cuối

Bạn hẳn sẽ vô cùng háo hức mặc lên người chiếc váy cưới lộng lẫy khi ngày trọng đại cuối cùng cũng đến, nhưng hãy kiên nhẫn chờ tới trước giờ chụp ảnh. Càng diện váy quá sớm, nó càng có nguy cơ bị bẩn khi một người thân đứng gần làm đổ thức uống, hoặc có thể bạn sẽ làm dính son hay má hồng lên váy.

5/ Cẩn thận với hoa cưới

Bó hoa thường được vẩy nước để giữ độ tươi lâu khi mới giao đến, bạn không nên cầm hoa ngay trong lúc đang mặc váy cưới. Hãy nhờ mẹ hoặc cô dâu phụ nâng nhẹ hoa (nhằm tránh bắn nước xung quanh), quấn một chiếc khăn nhỏ quanh phần cuống và đưa cho bạn sau 1-2 phút. Bạn cần đặc biệt cẩn trọng nếu đặt lily làm hoa cưới: đừng quên yêu cầu thợ cắm hoa bỏ đi phần phấn hoa.

Cách giữ váy cưới đẹp và mới

Cẩn thận một chút để hoa và váy đều đẹp bạn nhé

6/ Đề phòng trường hợp khẩn cấp

Bạn nên cất sẵn kim, chỉ khâu và bàn chải vải phủi bụi ở một góc an toàn để đề phòng những sự cố phút chót với chiếc váy cưới.

Bảo Trâm

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
CROCE Wedding là thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc chuyên cung cấp các dịch vụ cưới chuyên nghiệp như: làm tóc, trang điểm, chụp ảnh cưới...
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất