Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Chọn màu sơn móng tay nhã nhặn cho cô dâu mùa Hè

17:43, 13/04/2017 bởi: Thanh Trà
 0 bình luận  0 love

Chọn màu sơn móng tay đẹp và phù hợp với phong cách thời trang sẽ giúp cô dâu trở thành nhân vật chói sáng nhất trong hôn lễ.

Dù chỉ là một yếu tố nhỏ nhưng việc làm móng tỉ mỉ và chọn màu sơn móng tay phù hợp cũng giúp tổng thể diện mạo cô dâu thêm lôi cuốn. Trong hôn lễ vào mùa Hè nắng nóng, bạn dự định sẽ chọn cho mình màu sơn nào để là cô dâu xinh đẹp nhất? Marry xin gợi ý bạn cân nhắc tới các tông pastel lạnh, màu trắng, nude và họa tiết đính đá tối giản. Vì thường thì theme cưới vào mùa Hè cũng đã có nhiều màu sắc bắt mắt, bạn không nên chọn lối trang điểm hay làm đẹp quá rực rỡ. Khi chọn màu sơn móng tay, bạn nên phối hợp nhịp nhàng với màu son, phấn mắt, phụ kiện thời trang và đặc biệt là sắc thái da bàn tay.

Có một điểm cần lưu ý là trong hôn lễ sẽ có màn trao nhẫn cưới, vì vậy bạn không nên gắn thêm quá nhiều họa tiết lớn quanh móng để gây khó khăn cho khâu này. Hình ảnh hai người trao nhẫn cưới cũng thường được các nhiếp ảnh gia lưu lại làm kỷ niệm, bạn nên chuẩn thị thật cẩn thận để đôi tay mình xuất hiện trên hình sẽ là hoàn mỹ nhất.

Vì sao Grand Palace là đối tác địa điểm 5 năm liền cho triển lãm cưới Marry Wedding Day? Tài trợ bởi: Grand Palace

Đám cưới luôn là sự kiện trọng đại, chỉ diễn ra một lần trong cuộc đời của mỗi người. Vì lẽ đó, Grand Palace luôn mong muốn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các đôi uyên ương trong ngày hạnh phúc.

>>> Xem thêm: 20 mẫu nail cô dâu tuyệt đẹp khiến chàng chỉ muốn nắm tay bạn mãi mãi

From Marry with
Vì sao Grand Palace là đối tác địa điểm 5 năm liền cho triển lãm cưới Marry Wedding Day? Tài trợ bởi: Grand Palace

Đám cưới luôn là sự kiện trọng đại, chỉ diễn ra một lần trong cuộc đời của mỗi người. Vì lẽ đó, Grand Palace luôn mong muốn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các đôi uyên ương trong ngày hạnh phúc.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất