Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Để chụp hình cưới đẹp tại biển Hồ Cốc

08:03, 28/10/2013 bởi: Phạm Thanh Hảo
 0 bình luận  0 love

Để chụp hình cưới đẹp, đón được ánh mặt trời vừa ló rạng, chúng tôi đến Hồ Cốc từ đêm hôm trước, nghỉ đêm tại resort hoặc nhà nghỉ

Hình cưới lúc bình minh

Để chụp hình cưới đẹp, đón được ánh mặt trời vừa ló rạng, chúng tôi đến Hồ Cốc từ đêm hôm trước, nghỉ đêm tại resort hoặc nhà nghỉ. Sáng hôm sau, cả nhóm thức dậy từ lúc 4h, trang điểm nhẹ và chọn lựa quần áo phù hợp trong khoảng 1 giờ đồng hồ. Sau đó, nhanh chân di chuyển ra bờ biển để kịp chụp hình từ lúc hơn 5h sáng” – cô dâu Huyền Trân và chú rể Minh Hùng.

Park Hyatt Saigon: Địa điểm đặt tiệc cưới hàng đầu tại TP.HCM Tài trợ bởi: Park Hyatt Saigon

Park Hyatt Saigon luôn là cái tên nằm top những địa điểm đặt tiệc cưới hàng đầu tại TP.HCM trong nhiều năm qua. Nơi đây không chỉ sở hữu sảnh tiệc đẹp như mơ mà còn tạo được dấu ấn riêng trong lòng các vị khách với phong cách ẩm thực Á – Âu ngon miệng và đẹp mắt.

Ảnh cưới đẹp tại Hồ Cốc 1

Ảnh cưới đẹp tại Hồ Cốc 2

Ảnh cưới đẹp tại Hồ Cốc 4

Ảnh cưới đẹp tại Hồ Cốc 5

Tận dụng bãi cát và bãi đá

“Khoảng 6h đến 7h là lúc ánh nắng còn khá dịu nên chúng tôi đã tranh thủ tạo dáng cho những tấm hình cưới đầu tiên. Sau khi chọn lựa một số góc chụp đẹp để lấy được toàn cảnh bãi cát, bãi đá và mặt biển, tôi và chàng quyết định diện soiree dài và vest vì khoảng thời gian này thời tiết khá dễ chịu” – cô dâu Tuyết Hồng chia sẻ.

Ảnh cưới đẹp tại Hồ Cốc 6

Ảnh cưới đẹp tại Hồ Cốc 7

Ảnh cưới đẹp tại Hồ Cốc 8

Ảnh cưới đẹp tại Hồ Cốc 9

Lựa chọn trang phục nhẹ nhàng

“Nước biển và bãi cát của vùng biển Hồ Cốc luôn phản chiếu lấp lánh ánh nắng vàng ấm áp. Chúng tôi đã chuẩn bị một số trang phục nhẹ nhàng và có tông màu ấm áp để thực hiện những bức hình cưới có cảnh đùa vui cùng sóng nước. Gió biển cũng góp phần tạo ra những hình ảnh ấn tượng với tóc dài và váy áo đang tung bay. Bọn tôi đã rất thích thú khi được xem lại những tấm hình khi vừa mới chụp xong” – cô dâu Trường Giang và chú rể Thế Dũng.

Ảnh cưới đẹp tại Hồ Cốc 10

Ảnh cưới đẹp tại Hồ Cốc 11

Ảnh cưới đẹp tại Hồ Cốc 12

Màu xanh của biển chiều

“Vào buổi chiều từ 3 đến 4h, biển Hồ Cốc dần chuyển sang màu xanh dương tươi tắn hơn. Vậy nên sau khi chụp cảnh bình minh, đi một vòng quanh các khu rừng tràm… đây cũng chính là thời điểm để các cô dâu, chú rể có thể trở lại biển để chụp thêm những bức ảnh biển xanh vô cùng đẹp mắt” – photographer Minh Thiện chia sẻ kinh nghiệm.

Ảnh cưới đẹp tại Hồ Cốc 13

Ảnh cưới đẹp tại Hồ Cốc 14

Ảnh cưới đẹp tại Hồ Cốc 15

Ảnh cưới đẹp tại Hồ Cốc 16

 

Ảnh: Minh Thiện Studio (TP.HCM)

ĐT: 0907 198 194

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tử vi năm 2019 tuổi Hợi (1995) báo hiệu bạn gặp phải cục diện Hợi Hợi tự hình, Trực Thái Tuế lại thêm Hình Thái Tuế, báo hiệu một năm không mấy êm đềm.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất