Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Để tài khoản vẫn dồi dào sau ngày cưới

23:19, 19/07/2010 bởi: le truc
 10 bình luận  0 love

Chuẩn bị cho một ngày cưới hoành tráng, lộng lẫy là mong muốn của bất kỳ cặp đôi nào. Tuy nhiên, để tránh tình trạng rỗng túi ngay sau ngày cưới, bạn nên có những cân nhắc khôn ngoan.

Thường thì chi phí cưới tỷ lệ thuận với chất lượng và mức độ lộng lẫy của ngày cưới.

Để giúp bạn phần nào thoát khỏi một số tình huống khó xử khi lên kế hoạch cưới, nguyên tắc đầu tiên là: Chi tiết nào mượn được thì không nên mua, đừng thuê chuyên gia đối với những việc bạn có thể tự làm và nên tìm một người lên và thực hiện toàn bộ kế hoạch cưới cho bạn. Việc bỏ ra một số tiền nhỏ và hoàn toàn biết trước để kiểm soát những phát sinh không dự đoán được là hoàn toàn đáng làm!

Vì sao Grand Palace là đối tác địa điểm 5 năm liền cho triển lãm cưới Marry Wedding Day? Tài trợ bởi: Grand Palace

Đám cưới luôn là sự kiện trọng đại, chỉ diễn ra một lần trong cuộc đời của mỗi người. Vì lẽ đó, Grand Palace luôn mong muốn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các đôi uyên ương trong ngày hạnh phúc.

• Khi mua áo cưới, nên đi xem một vòng trước khi quyết định. Việc này có thể làm bạn tốn nhiều thời gian và hơi rối trí khi phải so sánh nhiều lựa chọn nhưng sẽ cho bạn một ý tưởng tốt nhất về kiểu váy cưới lý tưởng của mình, và nhất là bạn không bao giờ cảm thấy tự trách mình vì đã quyết định quá vội vàng.

Để tài khoản vẫn dồi dào sau ngày cưới

• Hầu hết những chiếc váy cưới lộng lẫy mà bạn ưng ý toàn bộ sẽ rất đắt tiền, nên nếu có thể hãy dắt một thợ may đi cùng để chỉ cho họ thấy những kiểu dáng bạn ưa thích và may tương tự như vậy, với những thay đổi nhỏ để phù hợp với bạn hơn. Có một lựa chọn khác mà nhiều người nghĩ tới là thuê áo cưới. Nhưng thực sự giá để thuê một chiếc áo cưới đôi khi sẽ còn mắc hơn nếu bạn đi may nó, và cuối cùng sau lễ, nếu thuê áo, bạn sẽ chẳng còn gì để giữ làm kỷ niệm. Nên cân nhắc trước khi đưa ra quyết định may hay thuê áo cưới.

• Người quay phim cho ngày cưới là vô cùng cần thiết, câu hỏi là có nên chọn một người chuyên nghiệp hay không? Đôi khi bạn có thể tận dụng những người bạn khéo tay hoặc một anh bạn sinh viên để có thể làm việc này, kết quả vẫn có được những thước phim đáng nhớ và rất tự nhiên.(Tham khảo thêm: Quay phim cưới, tự làm hay nhờ chuyên gia?)

Để tài khoản vẫn dồi dào sau ngày cưới

• Việc thuê địa điểm cưới có thể sẽ rất tốn kém. Sao không nghĩ tới tổ chức đám cưới tại nhà thờ gần nhà hoặc trong một sân trường, sân sau vườn nhà một người bạn…. Những địa điểm này cũng có thể có rất nhiều không gian rộng, đủ chỗ cho nhiều người. Điều quan trọng không phải là địa điểm đó có quen thuộc, có giống như thói quen của hàng loạt những đám cưới khác không, mà vấn đề là bạn sẽ trang trí nó như thế nào để biến nó trở nên lộng lẫy trong ngày cưới của riêng bạn.

Để tài khoản vẫn dồi dào sau ngày cưới

• Rút lại số người cuối cùng đến dự ngày cưới qua điện thoại là cách tốt để bạn có thể hoàn toàn chủ động được ngân sách của mình trong quá trình thực hiện.

Marry.vn

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
CROCE Wedding là thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc chuyên cung cấp các dịch vụ cưới chuyên nghiệp như: làm tóc, trang điểm, chụp ảnh cưới...
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất