Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Dịch vụ Wedding Website: Dịch vụ mới của Confetti năm 2012

07:47, 30/04/2012 bởi: damcuoi
 2 bình luận  0 love

Có bao nhiêu công cụ online hiện đại để bạn có thể ghi lại toàn bộ tiến trình chuẩn bị ngày cưới của mình??? Những cột mốc, buồn vui, kinh nghiệm, bài học, bí quyết, cảm xúc thăng trầm, hình ảnh, cập nhật mới nhất về ngày cưới… Và xa hơn nữa là một công cụ có thể ghi lại cả cuộc sống gia đình về sau.

Câu trả lời với phần lớn số đông sẽ là các mạng xã hội hoặc các diễn đàn cưới… Chúng có cùng một điểm chung: không phải chỉ dành riêng cho bạn. Nghĩa là làm gì thì làm vẫn là chốn “ít nhiều công cộng”.

Thật ra trong toàn bộ những tháng ngày chuẩn bị cưới, bạn sẽ trải qua rất nhiều cột mốc, lúc hồi hộp, bồi hồi, khi căng thẳng, stress, mệt mỏi. Và khi ấy, nhu cầu tâm sự chia sẻ, cập nhật cùng bạn bè, những người thân thiết trở nên “cấp bách” hơn bao giờ hết. Nhưng chia sẻ công khai lại có quá nhiều bất tiện:

-Có những người có thể không nằm trong danh sách khách mời của bạn, điều này đặc biệt tế nhị với truyền thống châu Á

-Có những cảm xúc mà bạn chỉ muốn nói với những người bạn thân

-Có những bức hình mà bạn muốn lưu lại liên tục và theo trình tự ngày tháng, không bị gián đoạn bởi các activities khác. … và còn nhiều điều đáng ngại khác nữa.

Một giải pháp khác, có vẻ an toàn và chỉn chu hơn chính là tạo ra những trang Blog cá nhân trên nền wordpress.

Điểm cộng (+) lớn nhất chính là tính riêng tư và chiều sâu của những sẻ chia.

Điểm (–) chính là sự phức tạp trong quá trình tạo blog cũng như đòi hỏi bạn thật sự phải dành nhiều thời gian, đầu tư và viết lách cho từng câu chuyện của mình, một điều mà các cô dâu gần như không thể, nhất là 1 tháng trước ngày cưới.

Mỗi ngày đọc từng dòng status của các cô dâu, ngắm nghía từng hình ảnh của người trong cuộc, Confetti hiểu rằng đằng sau những activities ấy chính là một nhu cầu. Cô dâu chú rể cần có một điểm dừng để chia sẻ thật sự, xen lẫn giữa hiện đại, sâu sắc mà cũng phải mang tính nhanh chóng, cập nhật và thuận tiện.

Và tháng 04/2012, Confetti kết hợp cùng Nomad Digital mang đến một dịch vụ mới hoàn toàn tại Việt Nam: WEDDING WEBSITE.

Tất cả những người bạn của bạn ai nôn nao muốn nhìn tận mắt ngày cưới lung linh, nhưng nếu điều đó là không thể, do lượng khách mời hạn chế? Confetti mang đến dịch vụ thiết kế, kiến tạo Website cưới cho riêng bạn để mọi người cùng có dịp chiêm ngưỡng, trong sự liền mạch và chọn lọc của chính cô dâu chú rể.

Wedding website (tạm dịch: website cưới) không phải là mới tại các nước phương Tây, nhưng lại chưa hề xuất hiện tại Việt Nam. Confetti với sứ mệnh “trend setter” đã mang đến và hiện thực hóa dịch vụ này tại Việt Nam, từ tháng 04/2012.


Dịch vụ khởi tạo và thiết kế website cưới cho riêng bạn được thực hiện bởi sự liên kết giữa Confetti và Cheerswedding service (một sản phẩm của Nomad digital company).

Gồm 2 gói dịch vụ chi tiết như sau:

[Dịch vụ website cưới]

Thiết kế website cưới cho riêng bạn theo nền tảng có sẵn, tùy chọn màu sắc và họa tiết, có tác dụng tường thuật lại tất cả mọi diễn tiến của quy trình cưới mà bạn đã đi qua. Sau ngày cưới, hãy xem đây là một trang blog cá nhân cho cả gia đình bạn, ghi lại tất cả những hình ảnh, kỷ niệm buồn vui và các cột mốc lớn.

Gói dịch vụ website cưới trị giá: 3.000.000 VND (* chi phí chưa bao gồm VAT và các yêu cầu khác từ khách hàng)

Nguồn ảnh: sưu tầm và mang tính chất minh họa

Dịch vụ live wedding

Dịch vụ live wedding = [Website cưới] + [Tường thuật trực tiếp ngày cưới]

Thiết kế websie cưới trên nền tảng có sẵn, tùy chọn theo màu sắc và họa tiết. Đi kèm là dịch vụ hỗ trợ cập nhật thông tin, đưa tin trực tiếp, và nhận bình luận trên các hình ảnh, video clip, hoạt động trong ngày cưới (tương tự mô hình vận hành của facebook), để tất cả mọi người, những người không thể đến dự ngày cưới của bạn, cũng đều có thể chung vui và bày tỏ tình cảm. Sau ngày cưới, website trở thành nơi ghi dấu một cột mốc quan trọng và đồng thời là trang blog cá nhân cho cả gia đình

Gói dịch vụ Live wedding trị giá: 5.000.000 VND (*chi phí chưa bao gồm VAT, chi phi di chuyển và ăn ở hoặc các yêu cầu khác từ khách hàng)

(Nguồn ảnh: sưu tầm và mang tính chất minh họa)

Hãy liên hệ ngay đến Confetti wedding planner để tìm hiểu thêm về dịch vụ thú vị này các bạn nhé!

 ————————-

CONFETTI WEDDING PLANNER
Website: www.confetti.vn
Email: we@confetti.vn
Điện thoại: (+84) 8 38389942
Facebook: confettivn
Địa chỉ: Lầu 3, 53C Hồ Hảo Hớn, Quận 1, TP.HCM, Việt Nam

 

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Lấy chồng xa luôn là nỗi niềm khôn nguôi của bất kỳ cô gái nào. Bên cạnh những khác biệt trong sinh hoạt và lời nói, nàng dâu mới còn phải học cách thay đổi bản thân sao cho phù hợp với gia đình mới.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất