Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

[Độc quyền] BST thời trang cưới mùa Thu/Đông 2016 Blossom – NTK Phan Anh Tuấn

15:51, 28/09/2016 bởi: Thanh Ngọc
 0 bình luận  0 love

Bộ sưu tập váy cưới “Blossom” của NTK Phan Anh Tuấn mở đầu thành công cho đêm Gala thời trang cưới của Marry Wedding Day – Tình Thu. 20 bộ váy cưới của anh đã thổi hơi thở thanh khiết vào khu vườn thu đầy lá vàng, chinh phục khán giả về sự tinh tế và lộng lẫy.

Là người mở màn cho đêm Gala đầu tiên của triển lãm cưới Marry Wedding Day HCM 2016 – Tình Thu, NTK Phan Anh Tuấn đã mang đến bộ sưu tập váy cưới “Blossom” gồm 20 thiết kế váy cưới lộng lẫy và tinh tế, được lấy ý tưởng từ hình ảnh mềm mại của những cành cây đan xen với những đóa hoa mong manh đang đong đưa trong gió, và đặc biệt là hình ảnh những chú chuồn chuồn đang bay lượn để tạo nên 1 bức tranh thiên nhiên đang chuyển mình vào Thu.

Bộ sưu tập được Ban tổ chức Marry.vn thực hiện ghi hình theo tiêu chuẩn các chương trình thời trang đẳng cấp quốc tế, chuyển tải gần như trọn vẹn không gian trữ tình, lãng mạn với những bộ váy cưới đẳng cấp của Phan Anh Tuấn. Mời các bạn cùng Marry thưởng thức lại chương trình biểu diễn thời trang chuyên nghiệp này

Vì sao Grand Palace là đối tác địa điểm 5 năm liền cho triển lãm cưới Marry Wedding Day? Tài trợ bởi: Grand Palace

Đám cưới luôn là sự kiện trọng đại, chỉ diễn ra một lần trong cuộc đời của mỗi người. Vì lẽ đó, Grand Palace luôn mong muốn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các đôi uyên ương trong ngày hạnh phúc.

BST Blossom Phan Anh Tuan Fall/Winter 2016 Bridal collection

Thiên nhiên thanh khiết trong BST Blossom của NTK Phan Anh Tuấn
Thiên nhiên thanh khiết trong BST Blossom của NTK Phan Anh Tuấn
BST Blossom của NTK Phan Anh Tuấn như mang lại hơi thở giao mùa nhẹ nhàng, tinh tế cho sân khấu...

 

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất