Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Đây là lý do tại sao chồng cao – vợ thấp là hạnh phúc nhất

12:07, 31/05/2018 bởi: Phong Linh
 0 bình luận  0 love

Tin vui cho những ”đôi đũa lệch” chiều cao: Theo một nghiên cứu được công bố năm 2015, các cặp vợ chồng trong đó người chồng cao hơn nhiều so với người vợ có mối quan hệ hạnh phúc nhất.

Một nghiên cứu được tiến hành bởi Tiến sĩ Kitae Sohn từ Đại học Konkuk (Seoul, Hàn Quốc), cho thấy hạnh phúc của người phụ nữ có mối liên hệ mật thiết với chiều cao của chồng. Kết quả này có vẻ không quá bất ngờ nhưng đây lại là lần đầu tiên được chứng thực.

Phụ nữ thích đàn ông cao, rõ ràng là thế!

Có thể nhận thấy một người đàn ông cao sẽ dễ tạo ra ấn tượng mạnh mẽ, “cả thế giới cứ để anh lo” trong mắt người phụ nữ. Với bản năng che chở cho người khác và chứng tỏ bản thân của phái mạnh, chiều cao là một trợ thủ đắc lực để người đàn ông thể hiện bản lĩnh.

Vì sao Grand Palace là đối tác địa điểm 5 năm liền cho triển lãm cưới Marry Wedding Day? Tài trợ bởi: Grand Palace

Đám cưới luôn là sự kiện trọng đại, chỉ diễn ra một lần trong cuộc đời của mỗi người. Vì lẽ đó, Grand Palace luôn mong muốn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các đôi uyên ương trong ngày hạnh phúc.

Đương nhiên sự mạnh mẽ cần nhiều yếu tố khác để chứng minh, nhưng chiều cao chẳng phải là điều dễ thấy nhất hay sao?

Ở thời đại mà phụ nữ ngày càng có được vị thế cao trong xã hội, đi kèm theo đó là những căng thẳng trong công việc và cuộc sống, người đàn ông càng cần phải trở nên mạnh mẽ, xứng đáng là trụ cột gia đình.

Phụ nữ ở ngoài có hô mưa gọi gió thế nào, về nhà cũng chỉ là cô gái nhỏ như ngày còn yêu, cũng chỉ mong chờ “ngoài vòng tay anh là bão tố”.

Đôi đũa lệch ft

Còn gì tuyệt bằng một cái ôm ấm áp thế này

Tiến sĩ Sohn còn không quên chỉ ra trong nghiên cứu rằng sự yêu thích của phụ nữ đối với chiều cao của người đàn ông tăng lên theo thời gian. Vấn đề này thậm chí còn có thể giải thích từ góc độ của khoa học về sự tiến hóa.

Chồng cao + vợ thấp = hôn nhân hạnh phúc

Tiến sĩ Kitae Sohn đã thu thập và phân tích dữ liệu từ 7.850 phụ nữ trong một nghiên cứu dân số dài hạn. Trong khi chiều cao của người đàn ông đã được chứng minh là ngày càng được phụ nữ yêu thích, trên thực tế, lại chưa có bằng chứng nào chứng tỏ chiều cao của người chồng có thể gia tăng mức độ hạnh phúc của người vợ.

Do đó, đây là lần đầu tiên kết quả này được công bố chính thức: “Đôi đũa lệch” chồng cao và vợ thấp là một phần của cuộc sống vợ chồng mỹ mãn!

Từ quan điểm của người đàn ông, những phụ nữ thấp hơn họ nhiều cũng mang theo nét quyến rũ riêng. Ở bên một cô gái nhỏ nhắn phần nào sẽ khiến họ tự tin và có trách nhiệm hơn.Đôi đũa lệch 1

Khoa học còn chứng minh, những người có chiều cao khiêm tốn thường trẻ lâu hơn, khỏe mạnh và ít có nguy cơ mắc các căn bệnh khó chữa. Do đó, một người vợ thấp sẽ bồi bạn cùng chồng và chăm sóc gia đình tốt hơn.

Tuy nhiên, tác động của sự khác biệt về chiều cao trong hôn nhân dường như nhạt dần theo thời gian, Tiến sĩ Sohn cho rằng tác động này sẽ tiêu tan hoàn toàn sau 18 năm. Đủ lâu để một đứa trẻ đến tuổi trưởng thành!

Có phải tình yêu trước và sau tuổi 30 sẽ khác nhau nhiều thế này?
Có phải tình yêu trước và sau tuổi 30 sẽ khác nhau nhiều thế này?
Có thể bạn sẽ tìm thấy chính mình trong bộ tranh về tình yêu trước và sau tuổi 30 này đấy. Yêu...

Dù vậy, nghiên cứu này không phủ nhận hạnh phúc của các cặp đôi vợ chồng cao bằng nhau, hay vợ cao hơn chồng. Điều làm nên sự lâu bền của hôn nhân không nằm ở chiều cao, mà đến từ tình yêu và sự tin tưởng của cả hai phía.

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
CROCE Wedding là thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc chuyên cung cấp các dịch vụ cưới chuyên nghiệp như: làm tóc, trang điểm, chụp ảnh cưới...
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất