Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Duyên lạ kỳ với mốt khăn ống

15:02, 07/12/2010 bởi: thethao68
 3 bình luận  0 love

Bạn sẽ trở nên dịu dàng và đảm bảo hơn cho sức khỏe trong mùa lạnh khi mang theo mình một chiếc khăn ấm trên cổ. Và một trong những xu hướng khăn đang rất hot trên thị trường cũng như được nhiều bạn gái săn lùng đó là kiểu khăn ống bản to. Đây là kiểu […]

Bạn sẽ trở nên dịu dàng và đảm bảo hơn cho sức khỏe trong mùa lạnh khi mang theo mình một chiếc khăn ấm trên cổ.
Và một trong những xu hướng khăn đang rất hot trên thị trường cũng như được nhiều bạn gái săn lùng đó là kiểu khăn ống bản to. Đây là kiểu khăn được thiết kế khá đơn giản, may vào thành dải vòng tròn và cũng dễ sử dụng, bạn chỉ cần chui vào cổ là tạo được phong cách riêng.


Ưu điểm của khăn ống đó là mang tính ứng dụng cao, bạn có thể dễ dàng kết hợp với
hầu hết các trang phục khác kể cả váy, áo pull, áo choàng…


Bạn có thể chọn chất liệu khăn ống bằng len sợi, bằng cotton, bằng dạ mềm mại


Khi mặc áo tông màu sẫm có thể chọn kết hợp với chiếc khăn màu trắng, hai tông màu này sẽ làm bạn thực sự nổi bật dù ở bất cứ nơi đâu.


Dù với thân hình thanh mảnh hay mi nhon thì bạn đều có cơ hội lựa chọn một chiếc khăn ống để làm đẹp trong mùa đông lạnh này.

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Giày cưới là một phần không thể thiếu của các cô dâu. Đôi giày đẹp sẽ giúp nàng tự tin, tươi tắn khi sáng bước cùng chú rể. Tuy nhiên, có thể vì quá bận rộn hay bối rối mà các cô dâu vẫn phạm sai lầm khi chọn giày cưới làm ngày vui kém vui.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất