Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Edena – cho giây phút thăng hoa, cho hạnh phúc vươn xa

11:04, 02/10/2012 bởi: damcuoi
 0 bình luận  0 love

Tháng chín, tháng của mùa thu lãng mạn, những ánh nắng vàng khẽ chạm khung cửa như nhắc nhở mỗi tâm hồn hãy tận hưởng những phút giây dành cho một nửa yêu thương, để nghe tiếng tơ lòng rung lên nhè nhẹ, khẽ chạm vào cảm xúc mỗi con người… Có lẽ vì thế mà tâm hồn bỗng trở nên lãng mạn nhẹ nhàng hơn, những lời câu hôn ngọt ngào, những lời hứa tình yêu vẹn toàn trọn ý đưa lứa đôi đến bến bờ hạnh phúc.

Người ta hay gọi khoảng thời gian quý giá này là “mùa cưới”, mùa các đôi uyên ương cùng nhau chuẩn bị xây dựng “tổ ấm” cho riêng mình. Và dù có bận rộn đến đâu đi nữa, “thiên đường hạnh phúc” vẫn là được chăm chút một cách ưu tiên nhất, đó là căn phòng riêng nơi tình yêu được ươm mầm, nơi hạnh phúc bắt đầu từ một cuộc sống mới.

Để góp thêm “êm ái và nhẹ nhàng” cho những thiên đường tình yêu thật sự trở nên lãng mạn hơn.  Sản phẩm chăn ra gối nệm Edena mong muốn mang đến cho bạn một không gian sống tuyệt vời, khơi gợi cho cảm xúc thăng hoa và cho nền tảng hạnh phúc gia đình bạn thêm vững chắc. Để mọi giây phút lứa đôi đều trở thành khoảnh khắc, để trân trọng ghi nhớ đến trọn đời.

Vì sao Grand Palace là đối tác địa điểm 5 năm liền cho triển lãm cưới Marry Wedding Day? Tài trợ bởi: Grand Palace

Đám cưới luôn là sự kiện trọng đại, chỉ diễn ra một lần trong cuộc đời của mỗi người. Vì lẽ đó, Grand Palace luôn mong muốn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các đôi uyên ương trong ngày hạnh phúc.

Mùa cưới, mùa các đôi uyên ương cùng nhau chuẩn bị xây dựng “tổ ấm” cho riêng mình

Bằng sự chia sẻ yêu thương của mình, và bằng cả uy tín dành cho khách hàng, Edena đã tạo nên những bộ sản phẩm chăn ra gối nệm phù hợp cho mọi gia đình trẻ. Với nhiều loại chất liệu đa dạng, màu sắc lãng mạn, quyến rũ đến chất lượng đạt tiêu chuẩn dành cho sức khỏe người tiêu dùng, Edena mang đến sự quyến rũ trong không gian sống tuyệt vời, để bạn có những trải nghiệm ngọt ngào trong ngày tân hôn, cho khúc dạo đầu của cuộc hôn nhân đầy thú vị.

Sản phẩm chăn ra gối nệm Edena mong muốn mang đến cho bạn một không gian sống tuyệt vời

Edena khơi gợi cho cảm xúc thăng hoa và cho nền tảng hạnh phúc gia đình bạn thêm vững chắc

Edena có chất liệu đa dạng, màu sắc lãng mạn, quyến rũ, chất lượng đạt tiêu chuẩn dành cho sức khỏe người tiêu dùng

Edena đã tạo nên những bộ sản phẩm chăn ra gối nệm phù hợp cho mọi gia đình trẻ

Hãy hòa mình vào nhịp sống lứa đôi cùng Edena để cảm nhận mọi điều ý nghĩa của một tình yêu vẹn toàn bạn nhé !

Bạn có thể tham khảo mẫu mã tại website edena.vn

Địa chỉ: 293 Hoàng Diệu, Q.4, TP.HCM

Điện thoại: (08) 39434354

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất