Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Hoa sen trong những bộ ảnh cưới

18:01, 02/07/2012 bởi: damcuoi
 0 bình luận  1 love

Chụp ảnh cưới với sen rất công phu và khá vất vả. Thường các cô dâu, chú rể sẽ chọn buổi sáng sớm, lúc 5h30 sáng để bắt đầu buổi chụp – khi sen sớm mai tinh khôi nhất, còn đọng những giọt sương đêm.

Như vậy có nghĩa, các cô dâu, chú rể phải dậy từ khoảng 3h sáng để trang điểm, chuẩn bị váy cưới, đồ cưới, quần áo… và di chuyển tới địa điểm chụp ảnh cưới. Nhưng bù lại, những bức ảnh cưới cùng sen luôn khiến các cô dâu chú rể và các photographer hài lòng. Vẻ đẹp của sen trong những bức ảnh vừa truyền thống, vừa hiện đại. Vừa sang trọng, cổ xưa nhưng cũng không kém phần tươi mới, lãng mạn hiện đại.

Marry xin giới thiệu một số bức ảnh cưới với hoa sen để bạn đọc, đặc biệt là những bạn chuẩn bị làm cô dâu chú rể ngắm nhìn. Có thể các bạn sẽ tìm thấy ý tưởng cho bộ ảnh cưới của mình:

Vì sao Grand Palace là đối tác địa điểm 5 năm liền cho triển lãm cưới Marry Wedding Day? Tài trợ bởi: Grand Palace

Đám cưới luôn là sự kiện trọng đại, chỉ diễn ra một lần trong cuộc đời của mỗi người. Vì lẽ đó, Grand Palace luôn mong muốn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các đôi uyên ương trong ngày hạnh phúc.

Sen Hồ Tây – Hà Nội trong ảnh Nupakachi

Sen Hồ Tây – Hà Nội trong ảnh Đức Holywood studio

Sen Hồ Tây – Hà Nội trong ảnh Princess Wedding

Sen Hồ Tây – Hà Nội trong ảnh MeliaWedding

Một hồ sen ở chân đèo Hải Vân – Đà Nẵng trong ảnh Mỹ Quỳnh Galaxy

Sen ở Cam Ranh – Khánh Hòa trong ảnh Chương Bùi

Sen trong ảnh  Liebe studio

Marry (tổng hợp)

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Trong 2 ngày 18 & 19-5-2019 tại triển lãm cưới Marry Wedding Day L’amant – Người Tình, các đôi uyên ương đã có những phút giây thăng hoa và đáng nhớ. Đây cũng được ví như ngày hội của tình yêu và tiếng cười bất tận bởi mỗi hoạt động diễn ra đều nhằm mang lại niềm hạnh phúc cho các cặp đôi.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất