Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

KLM Wedding House – Khác biệt tự nhiên

08:27, 07/09/2012 bởi: Marry
 0 bình luận  0 love

Không phải tự nhiên mà KLM Wedding House là cái tên gây được chú ý từ các cặp đôi trẻ trong thời gian gần đây. Ảnh của photographer Khủng Long Mập vốn dễ gây cảm tình từ người xem nhờ góc ảnh sáng tạo, màu sắc ấn tượng, nước ảnh trong và quan trọng nhất là những khoảnh khắc hết sức tự nhiên và riêng biệt của CDCR. Hầu hết các CDCR từng làm việc với KLM Wedding House đều ghi nhận tinh thần sáng tạo và yêu quý sự thân thiện, nhiệt tình lăn xả của êkip rất trẻ này

Khác với trước đây, các bộ ảnh cưới với cách tạo dáng cứng nhắc, rập khuôn đã không còn được ưa chuộng. Với xu hướng phong cách ảnh cưới hiện nay, rất nhiều cặp đôi tìm đến các studio đặt vấn đề và mong muốn thực hiện một bộ ảnh cưới thật ấn tượng, khác biệt nhưng phải thật sự tự nhiên và mang đúng phong cách của mình. Mời các bạn điểm qua các khía cạnh mà KLM Wedding House chia sẻ để cân nhắc và có được bộ ảnh như mong muốn:

Là chính mình để tạo khác biệt

Dù bạn là ai, làm gì và tính cách thế nào, hãy tin bạn  là duy nhất trên thế giới này. Thật vậy, KLM Wedding House không mong gì hơn được đem chính con người bạn vào bộ ảnh mang ý nghĩa nhất cuộc đời hai bạn.

Bức ảnh đẹp nhất là khi bạn tự nhiên thể hiện chính mình

Chia sẻ thông tin

Chia sẻ thông tin là mấu chốt để chúng tôi – những người sẽ chứng kiến & ghi lại những khoảnh khắc này – có thể hiểu được mong muốn và các khía cạnh cá tính mà bạn muốn đem vào bộ ảnh. Ngoài ra, việc chia sẻ thông tin cũng rất cần thiết giữa hai bạn để đối phương có thể hiểu được những khoảnh khắc, cảm xúc mà bạn muốn cùng người ấy thể hiện trong bộ ảnh. Đừng để đối phương là người ngoài cuộc và lạc lõng giữa vô vàn dự định mà chỉ mình bạn biết.

Trò chuyện với nhau để cả hai có thể cùng “tung hứng”

KLM Wedding House sẽ truyền cảm hứng để bạn bày tỏ cảm xúc cách thoải mái nhất

Free – your –mind

Là từ mà các cặp đôi phải luôn ghi nhớ để có được một bộ ảnh tự nhiên đúng nghĩa. Hãy thả lỏng, thoải mái và để cho cơ thể, tâm hồn được bay bổng. Đó là mấu chốt cho những shot hình tự nhiên và chân thật nhất.

Người tạo cảm hứng và dìu dắt cảm xúc

KLM Wedding House tin rằng nguồn cảm hứng cho các cặp đôi còn đến từ những yếu tố mà chúng tôi chăm chút cho bạn. Chắc chắn các cô dâu sẽ cảm thấy tự tin hơn trong các bộ váy cưới đơn giản, thanh thoát nhưng vẫn toát lên nét sang trọng. Những kiểu tóc và xu hướng  make up mới nhất luôn cập nhật liên tục sẽ được chọn lọc và áp dụng một cách khéo léo với từng khuôn mặt, tính cách để góp phần tôn lên nét đẹp tự nhiên và khác biệt của bạn. Tuy nhiên, yếu tố quan trọng hàng đầu vẫn là năng lực chuyên môn, sự sáng tạo và khao khát nắm bắt những khoảnh khắc đẹp tự nhiên của CDCR, như thể đó chính là trải nghiệm của bản thân. Nhờ đó, cảm xúc của CDCR cũng được dìu dắt và biểu đạt theo cách chân thật và tự nhiên nhất.

Cách xử lý sáng tạo cũng khiến cảm xúc bức ảnh thăng hoa

Nhạy bén để bắt được những khung hình đẹp

Những thử nghiệm mới đem chút thú vị vào bộ ảnh cưới của bạn

Trang phục, make up và kiểu tóc sẽ được tư vấn để phù hợp với ngoại hình, tính cách của bạn

Các bạn có thể like facebook của KLM Wedding House tại www.facebook.com/KLMweddinghouse để theo dõi hoạt động và những ưu đãi được cập nhật tại đây.

*THÔNG TIN LIÊN HỆ:

KLM WEDDING HOUSE

Địa chỉ: 2E/2 Đề Thám P. Cầu Ông Lãnh Q.1

Mobile: 0918878998 (Ms. Nguyên)

Email: klmweddinghouse@gmail.com

Facebook: www.facebook.com/KLMweddinghouse

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Giày cưới là một phần không thể thiếu của các cô dâu. Đôi giày đẹp sẽ giúp nàng tự tin, tươi tắn khi sáng bước cùng chú rể. Tuy nhiên, có thể vì quá bận rộn hay bối rối mà các cô dâu vẫn phạm sai lầm khi chọn giày cưới làm ngày vui kém vui.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất