Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Làm mới lời thề trong lễ cưới (kỳ 1)

00:00, 15/11/2011 bởi: le truc
 0 bình luận  0 love

Mặc dù một lời thề truyền thống luôn có giá trị lâu dài và bền vững theo thời gian, nhưng cũng giống như những câu chữ ghi trên thiệp cưới, nếu mang vào trong đó một chút mới mẻ, một chút sáng tạo và thành ý, thì những câu chữ khô khan khuôn phép kia sẽ trở nên đầy sức hút.

Có lẽ bạn sẽ nghĩ ngay đến một lễ cưới tôn giáo, có Cha cố, có ca đoàn, có hương trầm bay nghi ngút trong một nhà thờ cổ xưa, nhưng Lời thề trong ngày cưới hiện nay còn có nhiều ý nghĩa và nhiều cơ hội thể hiện hơn thế. 

Làm mới lời thề trong lễ cưới (kỳ 1)

Lời thề trong lễ cưới có hai vai trò quan trọng:

Thứ nhất đó là những lời lẽ rất thật của hai người thật sự yêu thương dành cho nhau và thể hiện quyết tâm cũng như cam kết gắn bó suốt đời bên nhau, trong tình yêu, trách nhiệm và bổn phận.

Thứ hai, thề hôn phối là một nghi thức để tuyên thệ với bạn bè, người thân về tình yêu và về mái ấm sắp sửa thành hình của hai bạn.

Mặc dù một lời thề truyền thống luôn có giá trị lâu dài và bền vững theo thời gian, nhưng cũng giống như những câu chữ ghi trên thiệp cưới, nếu mang vào trong đó một chút mới mẻ, một chút sáng tạo và thành ý, thì những câu chữ khô khan khuôn phép kia sẽ trở nên đầy sức hút và có ý nghĩa đặc biệt, cho riêng bạn và người bạn yêu.

Vì thế những gợi ý trong kỳ 2 hoàn toàn không có ý nghĩa nếu bạn rất mực tôn trọng truyền thống và không cảm thấy có lý do gì để thay đổi chúng.

 

Marry.vn

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Lấy chồng xa luôn là nỗi niềm khôn nguôi của bất kỳ cô gái nào. Bên cạnh những khác biệt trong sinh hoạt và lời nói, nàng dâu mới còn phải học cách thay đổi bản thân sao cho phù hợp với gia đình mới.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất