Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Trăng mật rộn ràng ở Rio De Janeiro

16:28, 16/04/2013 bởi: handmade
 0 bình luận  0 love

Rio De Janeiro là thành phố cùng tên của bang Rio DeJaneiro (Brazil) nơi nổi tiếng với những cảnh biển lãng mạn nhiều lễ hội carnival đặc sắc. Đây cũng là điểm tuyệt vời cho kỳ trăng mật của những đôi vợ chồng vừa mới cưới.

Thành phố của phim ảnh

Nếu bạn đã xem phim The Twilight Saga: Breaking Dawn phần 1 hẳn sẽ biết đây là nơi hai nhân vật chính chú rể Edward và cô dâu Bella hưởng tuần trăng mật trong mơ của mình. Trong phim, Rio De Janeiro đổi tên thành Esme Island (đảo Esme) cho phù hợp với nội dung gốc của truyện.

Rio De Janeiro

Edward và Bella trong Breaking Dawn trải qua kỳ nghỉ trăng mật lãng mạn của mình tại ngôi nhà ven biển ở Rio De Janeiro.

Và một thời gian không lâu sau đó, hai diễn viên chính của phim này là Kristen Stewart và Robert Pattinson đã quay trở lại đây để tận hưởng kỳ nghỉ của chính mình. Đây cũng là quê hương của chú vẹt Rio trong bộ phim hoạt hình cùng tên. Có thể nói dường như Rio De Janeiro là thành phố của phim ảnh, của những cảm hứng nghệ thuật lãng mạn và là nơi chắp cánh cho tình yêu thêm thăng hoa.

Hình ảnh Rio De Janeiro quen thuộc trên phim ảnh

Hình ảnh Rio De Janeiro với bức tượng quen thuộc trên phim ảnh.

Vẻ đẹp của cảng Botafogo Bay khi về đêm

Vẻ đẹp của vịnh Botafogo khi về đêm.

Cảnh đẹp và nét văn hóa độc đáo

Rio De Janeiro là thành phố cảng, nằm trên một eo biển dọc theo biển Đại tây Dương thuộc vịnh Guanabara. Nơi đây có cảnh biển đẹp tuyệt cũng những khu rừng xanh mướt. Khí hậu của Rio De Janeiro cũng là nhiệt đới gió mùa nên rất ôn hòa và gần gũi với nước ta.

Khung cảnh bãi biển tuyệt đẹp của Rio De Janeiro

Khung cảnh bãi biển tuyệt đẹp của Rio De Janeiro.

Bên cạnh cảnh đẹp tuyệt vời, Rio De Janeiro còn có tập trung nét văn hóa độc đáo của Brazil với điệu nhảy Samba nổi tiếng và lễ hội Carnival diễn ra thường xuyên trong năm. Trở lại với bộ phim Rio, bạn sẽ yêu thích album nhạc phim này bởi đó là những giai điệu mang âm hưởng của lễ hội tại đây.

Trò chơi lướt sóng tại đây

Trò chơi lướt sóng tại đây.

Hoàng hôn trên bãi biển với các hoạt động thể thao thú vị

Hoàng hôn trên bãi biển với các hoạt động thể thao thú vị.

Rio De Janeiro nổi tiếng với lễ hội Carnival

Rio De Janeiro nổi tiếng với lễ hội Carnival.

Người dân nơi đây (chủ yếu là người da đen) rất cởi mở, hiếu khách và vui vẻ. Có lẽ họ luôn sống trong lễ hội và tận hưởng mỹ cảnh trên trần gian nên muốn mang niềm tự hào ấy chia sẻ cùng du khách khắp nơi trên thế giới.

Viết Như

Ảnh: Internet

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Đám cưới Lê Hiếu vào tối 14-1 có khoảng 18 bàn tiệc, tương đương với 200 vị khách, chú rể chia sẻ anh hồi hộp đến nỗi không biết nói gì.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất