Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Lời cám ơn của 1 cô dâu trẻ

14:49, 30/12/2010 bởi: max13
 8 bình luận  0 love

Đây là lời cảm ơn của cô nhóc bạn trong nhóm 10 người bạn chơi thân từ lớp 6 tới giờ, nhóc là cô gái thứ 2 lên xe bông, là út trong nhóm và út trong nhà, nhóc rất mơ mộng về một đám cưới thần tiên.Lời cám ơn của em thật hay và giàu cảm xúc (theo tôi), nó cho tình bạn chúng tôi gắn kết nhau hơn. Cám ơn em, cám ơn lời cảm ơn của em.

“Dù cho mưa, tôi xin đưa em đến cuối cuộc đời”…

Thế là em đã là dâu nhà anh, là vợ của anh. Cuộc sống như một cuốn phim, nhìn lại thì anh và em đã trải cùng nhau đi qua một quãng đường, có thể là chưa dài. Nhưng những gì phía trước thì em tin, dù thế nào đi nữa, anh cũng sẽ vẫn nắm tay em. Như Hà Đoan đã từng nói, “hôn nhân chỉ là điểm khởi đầu, con đường còn rất là dài và nhiều chông gai, chỉ có tình yêu đích thực mới giúp ta vượt qua những khó khăn đó”. Cám ơn tình yêu của anh, cám ơn những vất vả, lo toan, những chở che và quan tâm. Cám ơn sự nhường nhịn dành cho e từ lúc đầu và cho mãi về sau. Cám ơn anh, cám ơn sự chu toàn của anh, và em nhìn thấy trong mắt má, mắt chị, mắt anh và có cả ba ở trên trời nữa, sự tự hào, vì em đã là cô dâu xinh đẹp nhất và rạng rỡ nhất.

Vì sao Grand Palace là đối tác địa điểm 5 năm liền cho triển lãm cưới Marry Wedding Day? Tài trợ bởi: Grand Palace

Đám cưới luôn là sự kiện trọng đại, chỉ diễn ra một lần trong cuộc đời của mỗi người. Vì lẽ đó, Grand Palace luôn mong muốn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các đôi uyên ương trong ngày hạnh phúc.

Một câu chuyện chỉ mới bắt đầu…

Hãy hứa với em rằng, anh, anh sẽ luôn nắm chặt tay em chứ? Tình bạn… Như tao đã từng nói, nếu không có tụi bây thì cuộc sống tao không đẹp và nhiều kỷ niệm đến thế. Tụi mày là những sắc màu rực rỡ bổ sung vào cuộc sống của riêng tao. Là niềm vui, là hạnh phúc, là những gì thuộc về tao. Sẽ không có gì đánh đổi được tình bạn của tụi bây. “Tám con người cùng một trái tim”, đúng không Nghĩa? Và cũng như bao lần tao nói, tao tự hào là bạn của tụi bây, Giai, Nghĩa, Lệ Anh, Khánh, Thức, Thùy … Và cả Nhàn nữa. Một đám cưới trọn vẹn, một niềm vui không bao giờ quên, một buổi chiều chạng vạng tám đứa chui vô hồ Cấm chụp hình, để sống đúng nghĩa con tim, để vui , để cười, và nếu có nữa thì là những giọt nước mắt…hạnh phúc. Dù tao có đi đâu, và làm gì đi nữa, thì tình bạn của tụi bây, không bao giờ phai nhạt. Tao lại thèm được uống rượu bưởi cùng tụi bây tiếp, uống để say, và chợt thấy ấm áp vì có tụi bây bên cạnh, dù có nói gì, chửi nhau gì, thì cũng là những lời yêu thương. Và sẽ chẳng bao giờ có giận hờn.

Cám ơn Thức luôn bên cạnh, mà mỗi việc gì cũng réo Thức, rồi mày lại lăng xăng chạy lại bên tao, lo lắng, giúp đỡ. Cám ơn hoa hồng của Thức, mà ai hỏi tao, tao cũng tự hào nói bạn em tặng gửi từ thành phố về đó. Thương địt địt nhiều lắm, há há. Cám ơn Giai, Khánh đã hỗ trợ hai đứa tao hết mình để buổi tiệc thành công. Nhìn tụi bây lăng xăng mà tao thấy thương đến lạ. Bữa nào nhậu cám ơn nhá. Cám ơn Nghĩa, vì những trò tếu, vì những pô hình đẹp, nhờ có mày, mà kỷ niệm như được khắc sâu hơn. Cám ơn Lệ Anh, cứng rắn đúng lúc và mềm mại đúng chỗ. Cám ơn Thùy, người luôn hiểu tao, và không bao giờ bỏ rơi tao. Cám ơn Nhàn đã về dự đám cưới Phương. Cám ơn.

Lời cám ơn cuối cùng dành cho bé Trang, cô bé luôn cố gắng hết sức giúp đỡ chị. Dù chị gặp em chưa lâu, ăn chơi chưa nhiều, nhưng những gì em làm cho chị, chị không thể nào quên. Chị thích em, chị nhìn thấy ước mơ của chị trong em. Cám ơn tình cảm của em dành cho chị. Cám ơn sự dễ thương, chân thành của em. Và chị tin, rồi em sẽ được hạnh phúc, như chị, hí hí. Cám ơn tất cả…

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất