Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Mẹo hay chọn địa điểm cưới

00:39, 17/06/2013 bởi: Marry
 0 bình luận  1 love

Việc chọn địa điểm cưới là một trong những việc khiến không ít cô dâu chú rể đau đầu. marry.vn sẽ giúp bạn chọn được địa điểm cưới thật hoàn hảo nhờ những mẹo sau đây nhé!

Việc chọn địa điểm cưới là một trong những việc khiến không ít cô dâu chú rể đau đầu. marry.vn sẽ giúp bạn chọn được địa điểm cưới thật hoàn hảo nhờ những mẹo sau đây nhé!

1. Trao đổi trước với chồng sắp cưới

Vì sao Grand Palace là đối tác địa điểm 5 năm liền cho triển lãm cưới Marry Wedding Day? Tài trợ bởi: Grand Palace

Đám cưới luôn là sự kiện trọng đại, chỉ diễn ra một lần trong cuộc đời của mỗi người. Vì lẽ đó, Grand Palace luôn mong muốn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các đôi uyên ương trong ngày hạnh phúc.

Trước hết, bạn cần nói chuyện với anh xã tương lai để có thể hình dung khái quát đám cưới mà hai bạn mong muốn sẽ như thế nào. Nếu có bất cứ sự bất đồng ý kiến nào thì đây chính là lúc để thuyết phục và thống nhất. Điều này sẽ giúp tránh được những tranh cãi về sau. Bạn muốn tổ chức đám cưới trong nhà hay ngoài trời? Nếu là trong nhà, bạn thích không gian đóng hay mở? Hãy cùng nhau thảo luận và quyết định điều mà cả hai đều vui vẻ đồng ý trước khi đi đến những bước tiếp theo của việc chọn địa điểm cưới.

2. Quyết định ngân sách cho địa điểm tổ chức

Với một số tiền định sẵn cho việc thuê địa điểm, bạn sẽ giới hạn được những sự lựa chọn tiềm năng. Chi phí thức ăn và đồ uống sẽ chiếm một khoản đáng kể, vì thế đừng quên ước lượng và tính cả chúng vào ngân sách của bạn nhé.

3. Quyết định số khách mời dự kiến

Bạn cần dự định quy mô đám cưới trước khi chọn địa điểm, hoặc bạn sẽ phải điều chỉnh số lượng khách mời cho phù hợp với sức chứa của địa điểm. Điều này sẽ tránh được cho bạn chuyện đến tham quan một địa điểm tổ chức đám cưới tuyệt đẹp để rồi thất vọng vì phát hiện ra nó quá lớn hoặc quá nhỏ cho đám cưới của bạn.

4. Chú ý thời gian tổ chức

Nếu ngày tổ chức hôn lễ của bạn đã được quyết định và không thể nào thay đổi, trước khi bạn đến xem bất cứ địa điểm nào, bạn nên gọi điện để kiểm tra trước xem đã có ai đặt chỗ trùng ngày với bạn hay chưa. Còn nếu bạn chưa định ngày cưới thì việc chọn địa điểm sẽ dễ dàng hơn nhiều. Đây cũng là lí do bạn nên tham khảo các địa điểm sớm ngay khi quyết định cưới.

5. Tìm hiểu trước về địa điểm

Hiện nay có khá nhiều website cung cấp hình ảnh và thông tin khá cụ thể về các địa điểm tổ chức tiệc, bên cạnh đó là các bài viết đánh giá về địa điểm của chính những khách hàng đã từng thuê các địa điểm tổ chức này trên các diễn đàn mạng. Với những nguồn thông tin đa dạng này, việc lựa chọn địa điểm của bạn sẽ trở nên dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn.

Xuân An

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
CROCE Wedding là thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc chuyên cung cấp các dịch vụ cưới chuyên nghiệp như: làm tóc, trang điểm, chụp ảnh cưới...
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất