Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Ngày rộng, tháng dài, gói yêu thương – Vòng tròn trái tim, video 5

16:06, 20/10/2014 bởi: Hailey Hoàng
 1 bình luận  1 love

Đã lâu lắm rồi mới lại được đón một hoàng hôn dịu dàng như hoàng hôn Sài Khao, nắng vàng nhẹ nhàng, xa xa tiếng mõ trâu thong dong về chuồng khi trời dần tắt nắng, nằm ngả lưng sau một ngày mệt nhọc bên em và chung quanh là tiếng nô đùa của lũ trẻ con dân tộc đang lạ lẫm với đoàn người chúng tôi. Sẽ chẳng còn có hoàng hôn nào đẹp hơn thế..!

Tôi gặp em vào một buổi chiều lộng gió đất Mộc Châu. Gió tan trong nắng. Nắng tan trong màu tóc em. Ngày đầu gặp em, em mặc một chiếc áo gió màu vàng, với màu tóc hung nâu lấp lánh nắng. Em rạng rỡ như ánh nắng, bởi lẽ nụ cười của em lúc nào cũng ấm áp và tinh khôi. Nụ cười khiến tôi rạo rực và cảm thấy điều gì đó tươi mới, trong trẻo. Em hơn tôi một tuổi. Còn tôi, tôi hơn em cả một trái tim để dành trọn cho riêng em. Tôi đã nghĩ thế khi biết mình trót si mê, trót khờ dại ánh mắt và nụ cười trong trẻo nắng biên thùy ngày ấy của em.

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
CROCE Wedding là thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc chuyên cung cấp các dịch vụ cưới chuyên nghiệp như: làm tóc, trang điểm, chụp ảnh cưới...
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất