Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Ngôi nhà online của những đôi uyên ương

10:51, 07/09/2010 bởi: yeupopeye
 1 bình luận  0 love

Cám ơn mạng xã hội đã cho phép chúng ta được kết nối, được chia sẻ, được bày tỏ tâm trạng, được upload hình ảnh, giờ đây, chúng ta còn có thể tạo cả một thế giới riêng của mình cùng người bạn trăm năm ngay trên phương tiện internet.

Nguồn ảnh: eWedding.com

Với sự phổ biến rộng rãi của các Weblog như WordPress, Blogspot, Picasa… những cặp đôi mới cưới có thể tạo hẳn cho mình một trang cá nhân dành để ghi nhật ký, để lưu giữ lại những kỉ niệm đẹp nhất hay chỉ đơn giản là chia sẻ với bạn bè. Chuyên nghiệp hơn, họ có thể chọn những Weblog dành riêng cho các tân lang tân nương. Một nàng dâu viết tại trang chủ của mình:

Tôi cầu nguyện với Chúa cho tôi một cành hoa
Người cho tôi một bó hoa

Tôi cầu nguyện với Chúa cho tôi một phút giây

Người cho tôi cả một ngày

Tôi cầu nguyện với húa cho tôi 1 tình yêu đích thực

Người cũng đã trao tặng 

Tôi cầu nguyện với Chúa cho tôi một thiên thần

Người đã mang anh ấy đến với tôi
 
Cảm ơn người vì đã đáp lời thỉnh cầu…
(Lisaalonzo2009.com)

Hay với cặp Robert and Mina: “Không từ ngữ nào diễn tả được niềm vui này, khi các bạn đã cùng chia sẻ với chúng tôi sự khởi đầu của một cuộc sống chung đầy mới mẻ này”. (Robertandmina.com)

Có một sự quyến rũ lạ thường khi chúng ta được chứng kiến những tình yêu được thổ lộ tràn ngập trên internet. Các nàng dâu và các chàng rể không ngại ngần nói về niềm hạnh phúc của mình trong ngày cưới. Mỗi người với một tâm trạng khác nhau, nhưng đều cùng chung suy nghĩ sâu sắc và đặc biệt về ngày trọng đại nhất của đời mình.

Niềm hạnh phúc khi được chung sống cùng người bạn đời như được nhân lên khi được chia sẻ cùng mọi người. Sau một ngày làm việc tất bật và mệt mỏi, các nàng dâu có chốn để chia sẻ, để thư giãn và mỉm cười khi ngắm nhìn lại những khoảnh khắc đã làm nên một bước ngoặt mới cho mình.

Có rất nhiều cách để hâm nóng tình yêu giữa những đôi vợ chồng. Xây dựng một trang blog trên mạng giống như ghi một quyển nhật ký. Có điều là quyển nhật ký ấy không chỉ mỗi hai người mà còn được chia sẻ tới tất cả những người có cùng chung ý niệm về cưới với mình.

Còn bạn thì sao? Hãy chia sẻ ngay với mình về bài viết này nhé!

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Lấy chồng xa luôn là nỗi niềm khôn nguôi của bất kỳ cô gái nào. Bên cạnh những khác biệt trong sinh hoạt và lời nói, nàng dâu mới còn phải học cách thay đổi bản thân sao cho phù hợp với gia đình mới.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất