Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Những điểm cần lưu ý trong bữa tiệc độc thân

10:42, 30/09/2015 bởi: Hailey Hoàng
 0 bình luận  0 love

Một bữa tiệc độc thân chia tay cuộc sống “đi về một mình” dành cho cô dâu và chú rể được xem là văn hóa truyền thống và khá phổ biến ở Bắc Mỹ, Anh, Ireland, Úc và Nam Phi

Có nhiều bộ phim làm về đề tài này như Bachelor Party (1984) hay The Hangover (2009), trong đó những bữa tiệc chia tay đời sống độc thân mang rất nhiều cung bậc ý nghĩa lẫn cảm xúc. Bài viết này chia sẻ đến các bạn một số bí quyết để có được bữa tiệc đáng nhớ nhé!

1. Tiệc độc thân, nhưng đừng một mình làm tất cả mọi việc

Vì sao Grand Palace là đối tác địa điểm 5 năm liền cho triển lãm cưới Marry Wedding Day? Tài trợ bởi: Grand Palace

Đám cưới luôn là sự kiện trọng đại, chỉ diễn ra một lần trong cuộc đời của mỗi người. Vì lẽ đó, Grand Palace luôn mong muốn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các đôi uyên ương trong ngày hạnh phúc.

Không nhất thiết phải ôm đồm tổ chức mọi thứ, bạn hoàn toàn có thể kêu gọi sự giúp đỡ từ bạn thân hoặc bạn bè. Điều này đặc biệt cần thiết nếu bạn đang muốn tổ chức một bữa tiệc độc thân hoành tráng với nhiều khách mời hoặc phải chuẩn bị nhiều hạng mục cầu kỳ, phức tạp. Nếu số lượng khách mời đông, bạn có thể chia thành từng nhóm nhỏ và yêu cầu ai đó đại diện cho từng nhóm. Đó có thể là nhóm bạn thời thơ ấu, nhóm bạn đại học, nhóm bạn đồng nghiệp, nhóm bạn xã hội, nhóm bạn kinh doanh… Việc chia nhỏ những việc cần làm và nhờ mọi người chung tay giúp đỡ, bao gồm các thành viên trong gia đình sẽ khiến bữa tiệc thêm vạn lần ý nghĩa. Họ sẽ cảm thấy mình chính là một phần của bữa tiệc.

Hãy chia nhỏ các nhóm bạn để tạo cảm giác thân mật và gần gũi hơn,

Hãy chia nhỏ các nhóm bạn để tạo cảm giác thân mật và gần gũi.

2. Hỏi chú rể danh sách khách mời cho buổi tiệc độc thân

Danh sách này giúp việc tổ chức bữa tiệc diễn ra thuận tiện, nhất là đối với cô dâu chú rể chưa có kinh nghiệm tổ chức tiệc. Những người tham dự bữa tiệc độc thân này hẳn sẽ được mời dự tiệc cưới chính thức sau đó. Đây cũng là bước giúp tiết kiệm thời gian lên danh sách khách mời cho tiệc cưới của bạn. Vì vậy, việc có trong tay danh sách khách mời chắc hẳn sẽ giúp bạn tránh khỏi bối rối trong quá trình tổ chức tiệc.

3. Lựa chọn một vài địa điểm tổ chức tiệc độc thân

Rất nhiều cặp đôi muốn tổ chức bữa tiệc độc thân đáng nhớ vào thời điểm cuối tuần cho thuận tiện. Những buổi tiệc này nhằm giúp cô dâu tương lai vui vẻ với bạn thân trong khi chú rể cũng được tận hưởng những phút giây hiếm hoi cuối cùng bên các chiến hữu. Khi lựa chọn địa điểm, hãy chắc rằng cả hai bữa tiệc của cô dâu và chú rể không bị trùng một nơi. Cũng có nhiều cặp đôi không theo cách truyền thống, thay vào đó là một bữa tiệc chung với bạn bè cả hai diễn ra vài đêm trước lễ cưới.

Tiệc độc thân của cô dâu theo phong cách Las Vegas.

Tiệc độc thân của cô dâu theo phong cách Las Vegas.

4. Có ít nhất một sự kiện đặc biệt cho tiệc độc thân

Rất nhiều đàn ông muốn tận hưởng buổi cuối tuần cùng bạn bè trước khi bước vào cuộc sống hôn nhân. Có thể anh ấy và “đồng bọn” cùng thưởng thức một trận bóng đá tại sân vận động hay rủ nhau đi xem buổi nhạc sống của ban nhạc mà họ yêu thích. Hãy biến mọi thứ trở thành những kỷ niệm đáng nhớ.

su-kien-cho-tiec-doc-than

Các chú rể thường thích tận hưởng buổi cuối tuần cùng bạn bè trước khi bước vào cuộc sống hôn nhân.

5. Lên kế hoạch chi phí cho buổi tiệc độc thân

Có thể bạn sẽ tốn kém một khoản không nhỏ nếu không tính toán cụ thể và giới hạn ngân sách cho sự kiện này. Quan trọng vẫn là vui và đáng nhớ bởi ngân sách chủ yếu của bạn nên để dành đầu tư cho bữa tiệc cưới chính thức trong tương lai. Ngoài ra, bạn bè cũng phải có trách nhiệm hạn chế việc bạn chi tiêu quá nhiều trước ngày diễn ra sự kiện trọng đại, điều đó thể hiện ý nghĩa của tình yêu thương và sự chia sẻ.

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất