Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Những điều bạn không nên làm vào buổi sáng ngày cưới?

02:41, 26/05/2011 bởi: yeupopeye
 3 bình luận  0 love

Bạn đã biết mọi điều về những việc bạn nên làm và mọi điều về ‘cưới’, nhưng còn những việc bạn không nên làm trong buổi sáng ngày cưới thì sao? Hãy điểm qua những lời khuyên dưới đây và chắc rằng chúng phần nào sẽ giúp bạn giữ một trạng thái tốt nhất trong ngày trọng đại của mình đấy.


Những điều bạn không nên làm vào buổi sáng ngày cưới?

Kiểm tra mọi dự báo thời tiết
Bạn có thể phạm sai lầm và tự làm tổn thương tinh thần của mình nếu quá lo lắng cho những việc có thể và không thể xảy đến. Một cơ hội dự báo bão và thời tiết xấu dù ở mức 70% đi nữa thì vẫn còn 30% còn lại mà bạn vẫn có thể nằm trong đó. Dự báo thời tiết chưa bao giờ là một nguồn thông tin đáng tin cậy để bạn có thể dựa vào bất cứ lúc nào. Một sự lo lắng không cần thiết dù nhỏ cũng có thể phá hủy ngày cưới của bạn. Mặc dù có thể dự báo mưa đó là đúng thì suy nghĩ về nó cũng không làm cho tiệc cưới của bạn suôn sẻ hơn. Nếu bạn không thể làm gì để thay đổi, thì tốt nhất là không nên tự đặt mình dưới áp lực của ‘sự hiểu biết’.
Khóc
Không biết lúc bạn khóc thì trông như thế nào, nhưng hầu hết các quý cô khi khóc thì mũi sẽ đỏ ửng lên, mắt sưng tấy và một vòng tròn sẽ xuất hiện chung quanh mắt. Chưa kể khi bạn khóc xong, tâm trạng của bạn cũng đã bị ảnh hưởng, và không khó để mọi người nhận ra gương mặt đẫm lệ trước đó của bạn. Mặc dù bạn hoàn toàn có lý do chính đáng để khóc như nhận được một cuộc gọi chúc mừng hết sức bất ngờ, mẹ bạn xuất hiện với món quà cưới đầy xúc động hay em trai bạn đột nhiên làm một hành động quan tâm khác thường…, bạn cũng nên kiềm chế những giọt nước mắt của mình. Hãy để những giọt lệ vui mừng rơi nhưng hãy tránh thổn thức, và hãy tránh để mặt bạn sưng húp lên.
Dùng một món ăn có hại cho bao tử của bạn
Những món ăn mới lạ bạn chưa bao giờ dùng qua hoặc những món ăn có hại cho bao tử của bạn là những kẻ thù trong ngày cưới. Hãy định trước một món ăn an toàn, ngon miệng, sau đó bạn có thể nhờ người thân chuẩn bị hoặc nấu giúp. Cho dù bạn là một người vô cùng cẩn thận trong vấn đề ăn uống đi nữa thì trong buổi sáng ngày cưới bạn cũng có thể quên mất và ăn uống cẩu thả vì quá bận rộn.
Kể cả dùng một món ăn quá bổ dưỡng
Bông cải xanh, súp lơ, đậu… là những món ăn bổ dưỡng nhưng có thể làm bạn bị đầy hơi bất cứ lúc nào. Tránh những điều này và kể cả những điều mà bạn nghĩ có thể làm bạn không thể ở trong trạng thái tốt nhất.
Nói chuyện với những người có khả năng làm bạn buồn bã
Hoặc nói chuyện với những người không thích ‘đám cưới’. Mr.Big đã hoàn toàn sai lầm khi nói chuyện với Miranda, một cô nàng đang thất vọng về cuộc hôn nhân của chính mình. Khi không kiềm chế được trong một cơn nóng giận vì một vấn đề cá nhân khác, Miranda đã nói thẳng với anh ta rằng hôn nhân là một sai lầm. Sau đó, lễ kết hôn của Mr.Big và Carrie đã không được diễn ra đúng như dự định. Dĩ nhiên một lời nói không thể làm đảo lộn hạnh phúc thực sự của bạn, nhưng nó có những ảnh hưởng mà có thể bạn sẽ không ngờ tới.
Nói chuyện hay trao đổi về đời sống hôn nhân là việc ít nhất mà bạn nên làm ngay trong ngày cưới của mình – đặc biệt với người mà họ sẽ không giúp được gì ngoài cho bạn những lời khuyên tiêu cực. Một người thợ làm tóc hay một nhân viên tiếp tân có thể rất dễ thương nhưng không chắc rằng tâm hồn của họ sẽ giúp bạn bớt căng thẳng hơn.
Đọc và xem các tin tức xấu (như tai nạn xe cộ)
Nếu bạn có thói quen đọc tin tức xã hội trên mạng vào buổi sáng thì nên tránh thói quen này vào ngày cưới của bạn. Có lẽ bạn cần thư giãn một chút, nhưng sao không thử với những bài nhạc hay một bộ phim tình cảm lãng mạn. Một vụ tai nạn hay một tin tức sập cầu, cháy nổ không làm tâm trạng của bạn tốt hơn. Nếu bạn là một tuýp người nhạy cảm với những chuyện bi thảm thì càng nên tránh xa những tin tức hàng ngày trên mạng. Biết được những gì diễn ra xung quanh cuộc sống là rất tốt – nhưng không phải trong ngày cưới của bạn. Bạn được đặc quyền được vui vẻ và hạnh phúc cả ngày trong thời điểm đặc biệt quan trọng này..
Thử một kiểu tóc mới, một kiểu trang điểm mới
Đây không phải là thời điểm để thử bất cứ một điều gì nữa. Bạn chỉ có thể thực hiện những vấn đề mà bạn đã quyết định trước đó. Bất cứ một khoảng thời gian nào bạn dành để thử một thứ mới, bạn có thể sẽ phải tốn gấp đôi thời gian để hoàn thành, thậm chí sửa chữa chúng. Cứ thế chúng sẽ ảnh hưởng liên tiếp như hiệu ứng domino lên các kế hoạch trong ngày của bạn. Chỉ đừng mạo hiểm thử!

Vì sao Grand Palace là đối tác địa điểm 5 năm liền cho triển lãm cưới Marry Wedding Day? Tài trợ bởi: Grand Palace

Đám cưới luôn là sự kiện trọng đại, chỉ diễn ra một lần trong cuộc đời của mỗi người. Vì lẽ đó, Grand Palace luôn mong muốn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các đôi uyên ương trong ngày hạnh phúc.

Marry

From Marry with


Tag: le cuoingay cuoi

Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất