Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Những lời khuyên khi chọn nhóm nấu tiệc

16:52, 25/04/2014 bởi: CARMEN8X
 0 bình luận  0 love

Nhiều cặp đôi chọn cách thuê nhóm nấu tiệc tại nhà thay vì những nhà hàng sang trọng. Đây là một giải pháp giúp tiết kiệm khá nhiều chi phí, đồng thời giúp bạn tận dụng được khoảng không gian thoáng đãng của sân vườn tại nhà

Ưu và nhược điểm

Chị Trang Nhung, nhân viên văn phòng ở Quận 3 bày tỏ những trăn trở khi lựa chọn phương án thuê nhóm nấu tiệc cưới tận nhà: “Ai cũng bảo hình thức này sẽ giúp chúng tôi tiết kiệm được một khoản kha khá. Nhưng tôi vẫn lo lắng vì việc nấu tiệc tại nhà thường không cho người đặt tiệc ăn thử món. Ngày vui trong đời chỉ có 1 lần, nếu món ăn không ngon miệng sẽ để lại ấn tượng không hay với các khách mời”. Đó cũng là tâm lý chung của hầu hết các cặp đôi khi đứng trước 2 lựa chọn: đãi nhà hàng và thuê nhóm nấu.

garden-backyard-wedding03

Để chọn được nhóm nấu tiệc chu đáo và chất lượng đảm bảo, bạn nên tham khảo những người đã có kinh nghiệm tổ chức đám cưới hay tiệc tùng tại gia.

Chọn người nấu tiệc

Bạn có thể chọn lựa một nhà hàng, một nhóm nấu tiệc hay một cá nhân đơn lẻ để giao trọng trách thực hiện các món ăn cho ngày trọng đại.

Thường khi không tìm được dịch vụ nấu ngon tại nhà, các cặp đôi sẽ liên hệ với các nhà hàng vì nhà hàng có kinh nghiệm tổ chức tiệc chuyên nghiệp, thực đơn lại có sẵn, tiền bàn ghế, nhân viên phục vụ được tính kèm trong giá tiền thực đơn.

Với lựa chọn thứ 2 là thuê nhóm nấu cỗ nhỏ, các cặp đôi sẽ tiết kiệm được khoảng 30.000 – 50.000 đồng/ món so với nhà hàng. Khi có lựa chọn chính xác, bạn sẽ tiết kiệm được khoản tiền đáng kể mà món ăn không kém phần ngon miệng.

Spring-Garden-Party-Ideas-Food

Đối với dịch vụ nấu ăn cá nhân, thông thường đó là những đầu bếp giàu kinh nghiệm. Tuy nhiên, bạn luôn bị hạn chế số bàn tiệc, khoảng vài bàn nên chỉ thích hợp với tiệc cưới đơn giản, nhỏ gọn. Ngoài ra, bạn sẽ phải tự chuẩn bị bàn ghế, chén đĩa và người phục vụ.

Nếu đã cân nhắc và chọn lựa dịch vụ nấu ăn tại gia, bạn có thể tham khảo một số địa chỉ dưới đây:

TP.HCM

-Nhà hàng Hai Chiến (11 Huỳnh Tịnh Của, P.11, Q.3)

-Nhà hàng Hồ Gia (24 Ấp Bắc, P.13, Q.Tân Bình)

-Nhà hàng Sài Gòn Star II (17- 19 Thăng Long, P.4, Q.Tân Bình)

-Nhóm nấu ăn Hạnh Phúc (317A Phan Văn Hân, Q.Bình Thạnh)

-Nhóm nấu ăn Nam Sơn (702 Nguyễn Đình Chiểu, P.1, Q.3)

-Nhóm nấu Huyền Trân (181/39 Đường 3/2, P.11, Q.10)

– Cô Yến (169 Trần Tuấn Khải, Q.5)

 

HN

-Nhà hàng Hương Sen (269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Từ Liêm)

-Nhà hàng tiệc cưới Hà Nội(453 Nguyễn Khang, Cầu Giấy).

– Nhóm Cơm Mẹ Nấu (165 Nguyễn Ngọc Nại)

– Nhóm Nấu cỗ trọn gói tại nhà(số 43 ngõ 143 ngách 143/146 phố Nguyễn Chính

 

Bích Vân

 

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Lấy chồng xa luôn là nỗi niềm khôn nguôi của bất kỳ cô gái nào. Bên cạnh những khác biệt trong sinh hoạt và lời nói, nàng dâu mới còn phải học cách thay đổi bản thân sao cho phù hợp với gia đình mới.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất