Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Những tình huống đáng lo ngại trước ngày cưới

15:39, 26/06/2012 bởi: damcuoi
 0 bình luận  0 love

Ngày cưới gần kề và có những tình huống phát sinh ko lường trước được có thể làm ảnh hưởng đến ngày trọng đại. Các cô dâu chú rể cần biết rõ những điều có thể xảy ra để làm chủ tình hình và có cách giải quyết tốt nhất

Những cảm xúc, suy nghĩ tiêu cực bất chợt

Không ít người lâm vào tình trạng trầm cảm thậm chí khủng hoảng trước ngày cưới. Quá trình chuẩn bị với quá nhiều thứ để lo khiến hai bạn rất mệt mỏi, căng thẳng. Bỗng dưng bạn nhận thấy người kia bộc lộ những nhược điểm mà trước giờ chưa hề thấy như mê tín một cách quá đáng, quá nghe lời mẹ, thụ động, cẩu thả, lười biếng… Một số người vốn háo hức kết hôn là thế nhưng gần đến ngày cưới lại trở nên sợ hôn nhân, tỏ ra nuối tiếc cuộc sống độc thân khiến cho họ bỗng hờ hững với việc chuẩn bị. Chưa kể các bất đồng rất dễ phát sinh giữa hai gia đình càng khiến cô dâu, chú rể tương lai đôi lúc nghi ngờ về triển vọng một cuộc sống thuận hòa, ấm cúng sau hôn lễ.

Vì sao Grand Palace là đối tác địa điểm 5 năm liền cho triển lãm cưới Marry Wedding Day? Tài trợ bởi: Grand Palace

Đám cưới luôn là sự kiện trọng đại, chỉ diễn ra một lần trong cuộc đời của mỗi người. Vì lẽ đó, Grand Palace luôn mong muốn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các đôi uyên ương trong ngày hạnh phúc.

Không ít cô dâu sợ hãi, muốn chạy trốn trước đám cưới

Xử lý thế nào: Ngay khi bạn cảm thấy bị bủa vây bởi những cảm xúc tiêu cực hãy chia sẻ với người thân, bạn bè và nhất là nửa kia của bạn. Nếu quá mệt mỏi với công cuộc chuẩn bị phức tạp, hãy thử rủ anh ấy (cô ấy) trốn việc một lần, đi chơi, tâm sự cùng nhau để thư giãn, tái tạo năng lượng và cảm hứng.

Sự cố về sức khỏe không báo trước

Sự thật là rất nhiều cô dâu chú rể cố gắng sao cho việc tổ chức tiệc cưới tốt nhất, chuẩn bị trang phục, trang điểm, chụp hình cho đẹp nhất, lo bố trí tiếp khách chu đáo nhất mà thường lơ là về sức khỏe. Trong khi quá trình chuẩn bị thường làm hao tổn nhiều sức lực. Nếu dừng lại ở mệt mỏi thì có thể ráng khắc phục, nhưng một số người bất ngờ vướng phải sự cố nghiêm trọng về sức khỏe ngay trước lễ cưới. Anh T ngay trước lễ rước dâu đã phải nhập viện mổ ruột thừa. Gia đình của N còn khó xử hơn khi đang chuẩn bị tưng bừng cho lễ cưới thì được tin ông nội N ở quê đột ngột mất.

Các cặp cô dâu, chú rể cần đặc biệt quan tâm đến vấn đề sức khỏe

Xử lý thế nào: Với trường hợp có tang bất ngờ thì cách xử lý hiếu, hỉ ra sao phụ thuộc vào sự bàn bạc, thống nhất trên cơ sở sự cảm thông của hai gia đình. Nhiều người cho rằng, nghĩa tử là nghĩa tận, nên bất luận thế nào, việc hiếu cũng phải lo cho trọn rồi sau đó tính hôn sự sau như thế sẽ không bị chê cười. Có điều bên cạnh việc hiếu thì cũng phải có cách ứng xử khéo léo với nhà gái. Với các sự cố nghiêm trọng về sức khỏe, mọi quyết định cần phải được bác sĩ thông qua, tư vấn, tránh sự cố đáng tiếc. Anh T vì không muốn hoãn đám cưới đã một mực xin xuất viện sớm cho kịp cử hành hôn lễ. Dù rất vui vì chàng rể hết lòng nhưng cả hai họ đã được một phen thót tim vì T quá yếu ớt, xanh xao. Chú rể cũng chỉ cố gắng hoàn thành các thủ tục cơ bản của hôn lễ, rồi sau đó phải nhập viện gấp để điều trị.

Tình địch bất ngờ

Trước bạn, anh ấy (cô ấy) từng có một mối tình không thành. Vì nhiều lý do họ không đến được với nhau. Hoặc có thể là tình yêu đơn phương, không được đáp lại… Hôn lễ của hai bạn như là lý do để người kia mạnh dạn, quyết liệt hơn trong việc bày tỏ tình cảm. Tâm lý con cá hụt là con cá to khiến không ít người ngỡ rằng, người sắp làm cô dâu, chú rể ấy mới thực sự là tình yêu của mình. Phim ảnh, sách truyện về tình huống này rất nhiều. Cũng đã có cô dâu chạy trốn, đã có chú rể nhẹ dạ vụng trộm ngay trước ngày trọng đại. Tình huống không quá phổ biến nhưng không thể xem nhẹ đâu bạn nhé

Đừng để mối quan hệ trong quá khứ làm ảnh hưởng đến cảm xúc, tình cảm của bạn

Xử lý thế nào: Dù bận rộn đến mấy hãy luôn để ý, quan tâm, chăm sóc đến người kia. Sự quan tâm của bạn có thể giúp bạn sớm phát hiện và kịp thời ngăn chặn nguy cơ từ phía tình địch bất ngờ nào đó. Sự quan tâm còn khiến người kia an tâm hơn với sự lựa chọn của mình.

                                                                                    Nhã Khanh

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất