Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Nơi ra đời những sản phẩm nghệ thuật đích thực

07:00, 26/10/2015 bởi: Brides
 0 bình luận  0 love

Người ta vẫn quan niệm rằng đám cưới là một sự bắt đầu với rất nhiều ý nghĩa. Dọc ngang với muôn vàn suy nghĩ làm sao để có được một lễ cưới trong mơ thì ảnh cưới là phần quan trọng thiết yếu cho sự kiện trọng đại này

wedding-house-1
wedding-house-2
wedding-house-3
Ở TP. HCM, bạt ngàn các ảnh viện áo cưới mọc lên. Nhưng để các cặp đôi chọn được một địa chỉ đáng tin cậy thì khó vô cùng. Ảnh viện Ngôi Nhà Nhỏ – một địa chỉ nhỏ nhưng uy tín không hề nhỏ, điều thiếu duy nhất có lẽ là một chút tiếng tăm khi cửa hàng này chọn cho mình cách riêng, không rầm rộ quảng bá, chỉ tập trung ra đời những sản phẩm nghệ thuật đích thực.

wedding-house-4
wedding-house-5

Vì sao Grand Palace là đối tác địa điểm 5 năm liền cho triển lãm cưới Marry Wedding Day? Tài trợ bởi: Grand Palace

Đám cưới luôn là sự kiện trọng đại, chỉ diễn ra một lần trong cuộc đời của mỗi người. Vì lẽ đó, Grand Palace luôn mong muốn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các đôi uyên ương trong ngày hạnh phúc.

Ảnh viện Ngôi Nhà Nhỏ sở hữu một ekip ảnh nghệ thuật kinh nghiệm lâu năm, nắm trong tay những tư duy ảnh không phải ở đâu cũng có được, đặc biệt ekip luôn sáng tạo để mỗi một bộ ảnh đều là những tác phẩm nhiếp ảnh khác biệt. Góc ảnh không ngừng sáng tạo nhằm mang đến những góc chụp đẹp hơn, độc lạ hơn, ấn tượng hơn. Phong cách xử lý hình trong sáng, nhẹ nhàng, sang trọng mà vẫn luôn giữ được sự tự nhiên, tinh tế trong mỗi tấm hình. 

wedding-house-6
wedding-house-7

Đặc biệt các mẫu áo tại Ngôi Nhà Nhỏ luôn được chọn lọc kỹ càng và thường xuyên cập nhật xu hướng thời trang cưới thế giới mới nhất. Dịch vụ hỗ trợ khách hàng luôn đặt lên hàng đầu, ekip làm việc chuyên nghiệp, vui vẻ, luôn luôn tạo cho cô dâu chú rể được sự thoải mái nhất, bảo đảm khách hàng sẽ có được bộ ảnh ưng ý nhất và niềm vui trọn vẹn trong hôn nhân.

wedding-house-9
wedding-house-10

NGÔI NHÀ NHỎ STUDIO

234 Hồ Văn Huê, P. 9, Q. Phú Nhuận , TP. HCM

Hotline Studio : 0937 423 835 / 0938 899 464

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất