Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Sang trọng áo cưới vàng đồng

10:14, 19/05/2013 bởi: Marry
 0 bình luận  0 love

Màu vàng đồng vẫn là một trào lưu được ưa chuộng và chưa bao giờ lỗi thời trong thời trang. Để thật sự đẹp với áo cưới phong cách này, bạn cần chú ý một số chi tiết sau:

Vì sao Grand Palace là đối tác địa điểm 5 năm liền cho triển lãm cưới Marry Wedding Day? Tài trợ bởi: Grand Palace

Đám cưới luôn là sự kiện trọng đại, chỉ diễn ra một lần trong cuộc đời của mỗi người. Vì lẽ đó, Grand Palace luôn mong muốn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các đôi uyên ương trong ngày hạnh phúc.

Cần có sự kết hợp hoàn hảo giữa kiểu dáng và chi tiết: Nếu bạn chọn một chiếc áo với nhiều chi tiết màu vàng thì dáng áo cần đơn giản, thanh thoát (dáng suôn, ôm vào người) để tránh cảm giác trì trệ, nặng nề.

Ngược lại, những chiếc áo cưới có phần đuôi phồng, tuyệt đối không dùng loại vải hay đính chi tiết màu đồng trên toàn bộ thân áo. Đuôi, cổ, eo, tay hoặc vai là những vị trí lý tưởng để trang trí với chi tiết màu đồng, giúp cô dâu nổi bật hơn.

Một lựa chọn khác cho cô nàng chuộng tông màu này là chọn một chiếc váy có màu vàng đồng nhẹ, điểm xuyết vài chi tiết kim loại. Màu vàng đồng nhạt này thích hợp cho những người có vóc dáng tròn trịa, tạo cảm giác thon gọn hơn cho cô dâu.

An An

Ảnh: weddingwire.com, weddingchicks.com

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
CROCE Wedding là thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc chuyên cung cấp các dịch vụ cưới chuyên nghiệp như: làm tóc, trang điểm, chụp ảnh cưới...
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất