Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Sheraton Nha Trang – Triển lãm cưới lần 4 Wedding Bliss IV

09:16, 13/04/2017 bởi: Erin S.
 0 bình luận  0 love

Các cặp đôi hãy nhanh tay đăng kí tham dự chương trình triển lãm cưới vô cùng hấp dẫn mang tên Wedding Bliss IV tại khách sạn Sheraton ở thành phố biển xinh đẹp Nha Trang.

Chiêm ngưỡng bộ sưu tập áo cưới mới nhất, tham khảo gói tiệc cưới đặc biệt, và nhận các ưu đãi từ các nhà cung cấp dịch vụ cưới như chụp hình, trang điểm tại Triển lãm cưới lần 4 nhấn mạnh vào không gian tiệc cưới sang trọng, cùng sự tham gia của các nhà cung cấp dịch vụ cưới hàng đầu. Các chuyên viên tiệc cưới sẽ luôn đồng hành cùng bạn để lên kế hoạch cho một đám cưới hoàn hảo.

Vì sao Grand Palace là đối tác địa điểm 5 năm liền cho triển lãm cưới Marry Wedding Day? Tài trợ bởi: Grand Palace

Đám cưới luôn là sự kiện trọng đại, chỉ diễn ra một lần trong cuộc đời của mỗi người. Vì lẽ đó, Grand Palace luôn mong muốn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các đôi uyên ương trong ngày hạnh phúc.

Ngoài ra, dành cho các cặp đôi đặt tiệc vào ngày triển lãm, bạn sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt như: miễn phí bia và nước ngọt trong vòng 2 giờ và kỳ nghỉ trăng mật (2 đêm) tại các khách sạn quốc tế Marriott tại Việt Nam và nước ngoài.

  • Ngày: Chủ nhật, 23 tháng 4 năm 2017
  • Thời gian: 10 giờ sáng – 8 giờ tối
  • Địa điểm: Sảnh tiệc tầng 2, khách sạn Sheraton Nha Trang, 26 – 28 Trần Phú
  • Miễn phí vào cửa

Để biết thêm thông tin về Triển lãm cưới, vui lòng liên hệ số điện thoại 058.388 0000 hoặc email: [email protected]

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất