Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Theo chàng về xứ sở chè Thái Nguyên

10:20, 28/06/2013 bởi: Marry
 0 bình luận  0 love

Thái Nguyên là điểm đến trăng mật khá lạ lẫm, tuy nhiên, nếu bạn dành cho địa danh này một ngày cuối tuần, bạn sẽ không thất vọng vì các cảnh sắc nơi đây.

Thái Nguyên là một địa điểm trăng mật trong ngày. Trực thuộc miền núi trung du Bắc bộ, điểm trăng mật này nằm tiếp với thủ đô Hà Nội về phía Nam, là cửa ngõ giao lưu kinh tế vùng trung du miền núi với vùng đồng bằng Bắc bộ. Từ Hà Nội, hai bạn có thể dùng xe máy đi tới Thái Nguyên với khoảng cách chưa đầy 80km.

Bảo tàng văn hóa các dân tộc Việt Nam là nơi đáng để hai bạn dừng chân với nhiều mô hình hiện vật của các vùng văn hóa khác nhau. Tiếp đó cách trung tâm thành phố 40km, bạn đến khu du lịch Thần Sa – Phượng Hoàng. Bạn có thể gửi xe và leo những dãy núi hoang vắng, trên đỉnh núi là hang Phượng Hoàng, tới suối Mỏ Gà. Sau khi trở xuống, bạn đến địa danh có thể coi là nổi tiếng nhất Thái Nguyên – hồ Núi Cốc cách thành phố khoảng 15km. Hồ đẹp và yên ả với khu du lịch được xây dựng như một lâu đài với chiếc cổng rất lớn. Từ hồ Núi Cốc, bạn không thể bỏ qua những khu đồi chè bạt ngàn vùng Tân Cương. Những đồi chè xanh mơn mởn với không khí yên bình, dễ chịu. Ở đây, bạn có thể dừng lại để thưởng thức chè Tân Cương và mua làm quà cho bạn bè, người thân. Bạn còn có thể ghé thăm an toàn khu kháng chiến ATK.

Trăng mật tại Thái Nguyên 1

Bảo tàng các dân tộc Việt Namtrăng mật tại Thái Nguyên 2

Đường lên hang Phượng HoàngTrăng mật tại Thái Nguyên 3

Cảnh sắc mở ra hùng vĩ khi lên tới cửa hangTrăng mật tại Thái Nguyên 4

Suối Mỏ Gà

Trăng mật tại Thái Nguyên 5

Trăng mật tại Thái Nguyên 6

Cảnh sắc thơ mộng hồ Núi CốcTrăng mật tại Thái Nguyên 9

Khu du lịch hồ Núi Cốc

Trăng mật tại Thái Nguyên 11

An toàn khu kháng chiếnTrăng mật tại Thái Nguyên 12

Những đồi chè mơn mởn Tân Cương

Trăng mật tại Thái Nguyên 13

Dừng lại thư thái thưởng thức chè

Đỗ Hoài

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu yêu thích phong cách nhẹ nhàng và tự nhiên, BST váy cưới của Idan Cohen sẽ là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn trong ngày hạnh phúc của các nàng đấy!
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất