Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tổ chức tiệc báo hỷ – Nhất thiết phải ngon

09:27, 06/02/2017 bởi: Hailey Hoàng
 0 bình luận  0 love

Tiệc báo hỷ không như tiệc cưới. Khách mời tiệc cưới thường rất đông, trong đó có cả họ hàng xa, bạn bè của bố mẹ hai bên gia đình, nên yêu cầu tiệc cưới thường phải sang trọng, hoành tráng để “nở mày nở mặt” hai bên gia đình.

Đối với tiệc báo hỷ, khách mời đa phần là đồng nghiệp, bạn bè thân quen của cô dâu và chú rể. Bữa tiệc báo hỷ thường không quá nhiều khách và có phần thân mật hơn. Do đó, cô dâu và chú rể nên chú trọng vào phần chất lượng bữa tiệc để làm hài lòng các vị khách quý, cũng như là những người bạn thân quen của mình.

PR1-Hinh_1

Vì sao Grand Palace là đối tác địa điểm 5 năm liền cho triển lãm cưới Marry Wedding Day? Tài trợ bởi: Grand Palace

Đám cưới luôn là sự kiện trọng đại, chỉ diễn ra một lần trong cuộc đời của mỗi người. Vì lẽ đó, Grand Palace luôn mong muốn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các đôi uyên ương trong ngày hạnh phúc.

Lẩu cua đồng nội – Món ngon nhà hàng Vườn Quê

Một bữa tiệc chất lượng không phải là nhiều món ăn, nhiều thịt, cá nhưng phải đảm bảo hài hòa và đủ đầy. Hài hòa ở đây là cách bạn chọn món ăn. Nhiều cặp đôi rất là quý khách nên đặt món ăn rất nhiều đến 7, 8 món mà toàn là gà, bò, cá…việc đặt món như vậy chỉ khiến cho khách mời của bạn không ăn hết được tất cả các món của bữa tiệc và họ cũng không cảm nhận được vị ngon vì các món không hợp với nhau. Nếu không biết cách kết hợp các món ăn sao cho phù hợp, bạn có thể nhờ bên nhà hàng tư vấn, họ sẽ rất sẵn lòng tư vấn cho bạn.

Còn nếu bạn muốn đảm bảo về món ăn tiệc ngon thì bạn nên đề nghị nhà hàng cho bạn dùng thử món trước khi đặt tiệc. Có thể có bạn bè giới thiệu cho bạn: “nhà hàng kia nấu ăn ngon lắm”, nhưng đến khi bạn đặt tiệc lại thấy không được ngon như miêu tả. Đó là vì khẩu vị của mỗi người không giống nhau nên đôi khi người khác thấy ngon mà bạn lại thấy bình thường. Do đó, bạn nhớ dùng thử trước khi đặt tiệc để đảm bảo hơn nhé.

PR1-Hinh_2

Xôi bồ câu chiên – Món ngon nhà hàng Vườn Quê

Tiệc báo hỷ là dịp những người thân quen cùng nhau họp mặt để chúc mừng hai bạn “về chung một nhà”. Bữa tiệc này không chỉ mang ý nghĩa về mặt hình thức mà còn là thể hiện sự yêu quý và chúc phúc thật sự của những người thân thiết với hai bạn. Do đó, hãy tôn trọng khách mời của bạn bằng cách đặt tiệc báo hỷ “ngon” nhé.

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất