Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Trăng mật ở thành phố quyến rũ Madrid

14:00, 18/06/2013 bởi: Marry
 0 bình luận  0 love

Nằm bên bờ Địa Trung Hải, cao 700m so với mực nước biển, Madrid thực sự là một thành phố quyến rũ mang trong mình cả nét cổ kính của những công trình và sự hiện đại đan xen với đời sống văn hóa dạt dào. Sao không chọn Madrid cho tuần trăng mật của mình nào?

Điểm đặc biệt nhất của Madrid đó là thành phố có rất nhiều quảng trường với tâm điểm là quảng trường Plaza Mayor. Bên cạnh đó, tòa nhà Quốc hội, cung điện Hoàng gia ngày nay vẫn là nơi ở của vương triều Tây Ban Nha, cạnh đó là thảm cây xanh ở Plaza de Oriente… tạo thành một quần thể để bạn có thể dạo chơi và nhìn ngắm.

Ngoài ra, bạn không thể bỏ qua ba kho báu vô giá về văn hóa Tây Ban Nha: nhà trưng bày Paseo del Prado, bảo tàng Thyssen và bảo tàng Reina Sofia. Đây là những nơi bạn có thể chiêm ngưỡng các tuyệt tác của Picasso, Bosch, Ribera… dạo chơi trong vườn bách thảo Botanical Garden hay công viên Retiro rộng lớn.

Vì sao Grand Palace là đối tác địa điểm 5 năm liền cho triển lãm cưới Marry Wedding Day? Tài trợ bởi: Grand Palace

Đám cưới luôn là sự kiện trọng đại, chỉ diễn ra một lần trong cuộc đời của mỗi người. Vì lẽ đó, Grand Palace luôn mong muốn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các đôi uyên ương trong ngày hạnh phúc.

Cung điện hoàng gia 

Plaza Mayor

Bảo tàng del Prado 

Bảo tàng Reina Sofia

Công viên Retiro

Vườn bách thảo Botanical Garden

Ban đêm, bạn có thể dạo chơi và thưởng thức ẩm thực tại chợ San Miguel, nơi kết hợp mua bán và các nhà hàng, quán bar. Tại đây bạn có thể thưởng thức rượu vang và các đặc sản như hàu tươi… Nếu may mắn, bạn còn có cơ hội được tham gia lễ hội Carnaval đặc sắc, nơi mọi người phải hóa trang sau những chiếc mặt nạ, những đám rước được tổ chức cả tuần, các lễ hội mùa thu và những vũ điệu Flamenco ngất ngây khó quên.

Chợ San Miguel

Nơi bạn có thể thưởng thức rượu vang…

…và hàu tươi

Thu Hoài

Ảnh: openbuildings.com, mundoguides.com

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất