Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Trung tâm hội nghị – tiệc cưới Phú Nhuận Plaza: Dịch vụ cưới tiêu chuẩn quốc tế

09:32, 30/01/2013 bởi: damcuoi
 0 bình luận  1 love

Bạn có muốn trải nghiệm các dịch vụ cưới tiêu chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam? Hãy đến Trung tâm hội nghị tiệc cưới Phú Nhuận Plaza và cảm nhận điều đó.

Trung tâm hội nghị - tiệc cưới Phú Nhuận Plaza

Trung tâm hội nghị - tiệc cưới Phú Nhuận Plaza

Vì sao Grand Palace là đối tác địa điểm 5 năm liền cho triển lãm cưới Marry Wedding Day? Tài trợ bởi: Grand Palace

Đám cưới luôn là sự kiện trọng đại, chỉ diễn ra một lần trong cuộc đời của mỗi người. Vì lẽ đó, Grand Palace luôn mong muốn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các đôi uyên ương trong ngày hạnh phúc.

Phú Nhuận Plaza là trung tâm hội nghị – tiệc cưới thứ ba thuộc chuỗi nhà hàng tiệc cưới của Công ty cổ phần thương mại dịch vụ Phú Nhuận. Ra đời vào thời điểm dịch vụ nhà hàng tại Việt Nam nói chung và TP.HCM nói riêng có sự chuyển mình lớn về cấp độ, sự chuyên nghiệp và đẳng cấp so với ngành dịch vụ nhà hàng quốc tế. Đồng thời cũng là thời điểm nền kinh tế gặp phải nhiều khó khăn, biến động. Phú Nhuận Plaza đặt ra tiêu chí hoạt động: vừa phải đáp ứng nhu cầu của khách hàng là các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức có yêu cầu cao về dịch vụ vừa phải đảm bảo sự canh tranh về mặt kinh tế, để khách hàng nói chung được sử dụng dịch vụ với chất lượng nhất và giá cả hợp lý nhất.

Trung tâm hội nghị - tiệc cưới Phú Nhuận Plaza

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết, ban lãnh đạo giàu kinh nghiệm, cơ sở hạ tầng hiện đại, vị trí thuận lợi, Phú Nhuận Plaza tự tin đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng trong tất cả các lĩnh vực nhà hàng tiệc cưới và hội nghị sự kiện.

Trung tâm hội nghị - tiệc cưới Phú Nhuận Plaza

Ngoài ra mối liên hệ chặt chẽ giữa Phú Nhuận Plaza với các nhà cung cấp dịch vụ khác góp phần giúp Phú Nhuận Plaza tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ trọn gói hoàn hảo với chi phí ưu đãi nhất cho quý khách hàng.

Trung tâm hội nghị - tiệc cưới Phú Nhuận Plaza

Đón chào Xuân Quý Tỵ Phú Nhuận Plaza đem đến nhiều gói khuyến mãi cho các cặp đôi tổ chức tiệc cưới đầu năm, ngoài ra các Tiệc Tân Niên và đại hội của doanh nghiệp cũng nhận được nhiều ưu đãi.

Trung tâm hội nghị - tiệc cưới Phú Nhuận Plaza

Liên hệ:

Địa chỉ: 82 Trần Huy Liệu, P.15, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: (08) 39972222 – 3844 0816

Email: [email protected]

Website: phunhuanplaza.com.vn

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
CROCE Wedding là thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc chuyên cung cấp các dịch vụ cưới chuyên nghiệp như: làm tóc, trang điểm, chụp ảnh cưới...
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất