Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tự chọn trang sức cho bản thân: Tại sao không?

10:45, 24/04/2017 bởi: Erin S.
 0 bình luận  0 love

Trang sức là phụ kiện không thể thiếu đối với bất kỳ người phụ nữ nào. Trang sức đẹp như làn gió dịu mát nâng niu làn da người phụ nữ mang lại sự tự tin, duyên dáng và nổi bật.

Phụ nữ ngày nay đã dần độc lập hơn trên mọi mặt của đời sống, họ có thể tự tin đưa ra mọi quyết định cho bản thân và việc tự lựa chọn cho mình một món trang sức thật ưng ý cũng không nằm ngoài sự quan tâm ấy.

“Phụ nữ mua trang sức cho bản thân tốt hơn nam giới”

Đây dường như là “tuyên ngôn” của các cô gái khi mua trang sức. Phái đẹp hiểu rõ sự quan trọng của việc lựa chọn trang sức phù hợp với tính cách, trang phục, tính chất công việc và cuộc sống hằng ngày. Do đó, một món trang sức ưng ý mang đến sự thoải mái và tôn lên cá tính cho chị em phụ nữ. Đặc biệt hơn, các cô gái luôn có những niềm vui rất riêng khi tự tay lựa chọn trang sức cho bản thân mình.

Vì sao Grand Palace là đối tác địa điểm 5 năm liền cho triển lãm cưới Marry Wedding Day? Tài trợ bởi: Grand Palace

Đám cưới luôn là sự kiện trọng đại, chỉ diễn ra một lần trong cuộc đời của mỗi người. Vì lẽ đó, Grand Palace luôn mong muốn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các đôi uyên ương trong ngày hạnh phúc.

Miracle

Mỗi món trang sức đều “thay lời muốn nói” cho vẻ đẹp cá tính của chủ nhân

70% phụ nữ thích tự tay chọn trang sức vào dịp đặc biệt

Ví dụ điển hình nhất có lẽ thuộc về thị trường trang sức đính hôn – cưới, các chàng trai luôn được “tư vấn” nhiệt tình bởi một nửa của họ để chọn ra sản phẩm ưng ý nhất. Theo khảo sát của Jewelry.com năm 2007, hơn 70% phụ nữ có xu hướng thích tự mua trang sức vào các dịp lễ đặc biệt như Valentine, Quốc tế Phụ nữ,… . Điểm chung ở họ chính là yêu thích sự tự do, làm chủ cuộc sống. Thế nên, tự mình chọn trang sức, nhất là vào những dịp quan trọng và có ý nghĩa đối với bản thân, tại sao lại không?

miracle

70% phụ nữ thích tự chọn trang sức vào dịp đặc biệt

Hãy yêu thương và làm đẹp bản thân bằng những món quà trang sức mình yêu thích, các cô gái nhé!

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất