Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tư vấn chọn hoa trang trí bàn cưới

11:59, 11/07/2013 bởi: Phạm Thanh Hảo
 0 bình luận  0 love

Việc chọn hoa trang trí bàn cưới thường phức tạp hơn cả hoa cầm tay. Bạn muốn buổi tiệc của mình bừng tỏa với thật nhiều hương sắc? Hãy cùng Marry.vn tham khảo những bí quyết dưới đây nhé.

Xem xét không gian

Các đặc điểm của nhà hàng tiệc cưới sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới việc lựa chọn hoa. Không gian thoáng rộng sẽ thích hợp với những loại hoa kích thước lớn như mẫu đơn, thảo đường hay tú cầu. Trong khi đó, sảnh cưới ấm cúng lại trở nên thân thuộc, dễ chịu khi được trang trí với những loại hoa như cúc, đồng tiền hay cát tường…

Vì sao Grand Palace là đối tác địa điểm 5 năm liền cho triển lãm cưới Marry Wedding Day? Tài trợ bởi: Grand Palace

Đám cưới luôn là sự kiện trọng đại, chỉ diễn ra một lần trong cuộc đời của mỗi người. Vì lẽ đó, Grand Palace luôn mong muốn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các đôi uyên ương trong ngày hạnh phúc.

Bối cảnh và nội dung buổi tiệc

Tận dụng mọi thứ có sẵn và xem xét kỹ càng có hợp với địa điểm ấy hay không, thậm chí điều ấy khá “khiêm tốn” so với ngày trọng đại của bạn. Luôn nhớ rằng, thời tiết luôn là nguồn cảm hứng tuyệt nhất.

Nghiêm khắc với bản thân

Khi đã quyết định chọn loại hoa, phong cách và màu sắc, hãy lập một bản danh sách những điều bạn thích hay không thích, và đánh dấu vào những điều đó. Dù bạn bị nhận xét, góp ý đến đâu, điều này sẽ giúp bạn giữ vững lập trường đến phút chót mà vẫn không thay đổi quyết định của mình.

Hạn chế tham lam màu sắc

Đừng tạo nên thảm họa trang trí tiệc cưới với một “rừng hoa” đa sắc. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là chỉ sử dụng một màu duy nhất. Những lọ hoa thủy tinh có thể giúp bạn tô màu thêm cho sinh động khi chọn hoa không quá cầu kỳ.

Dùng những cây trồng trong chậu

Một tầng bụi gai hay cây xanh được trồng thường xuyên kết hợp phía dưới là những hàng  hoa bao bọc xung quanh. Ý tưởng này là cách khá đơn giản và tiết kiệm nhưng sẽ mang lại cho bạn hiệu quả không ngờ.

Wendy

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất