Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tử vi tháng 2-2018: Hung cũng hóa cát nếu có kế hoạch ứng biến sớm!

02:17, 28/01/2018 bởi: Phong Linh
 0 bình luận  1 love

Xem ngay tử vi tháng 2-2018 để lên kế hoạch “hóa hung thành cát” bạn nhé! Bật mí là không ít con giáp tuy công danh sự nghiệp thăng tiến, tài lộc hanh thông nhưng lại có điềm tai nạn bất ngờ ấy.

Bạn chắc chắn không muốn bỏ qua tử vi tháng 2-2018. Đây là khoảng thời gian quan trọng, tiễn đưa năm cũ, đón mừng năm mới. Bạn cần kế hoạch cụ thể để năm mới diễn ra suôn sẻ nhất có thể.

Tuổi Tý

Công việc thuận lợi, sự nghiệp phát triển, tuổi Tý làm việc gì cũng trôi chảy, nhất là nam mệnh. Tuy nhiên bạn nhớ lưu ý, đừng bao giờ ngạo mạn và giữ đúng lời kẻo hậu họa khôn lường.

Vì sao Grand Palace là đối tác địa điểm 5 năm liền cho triển lãm cưới Marry Wedding Day? Tài trợ bởi: Grand Palace

Đám cưới luôn là sự kiện trọng đại, chỉ diễn ra một lần trong cuộc đời của mỗi người. Vì lẽ đó, Grand Palace luôn mong muốn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các đôi uyên ương trong ngày hạnh phúc.

Chính Tài ổn định, lương, thưởng tăng, tiền thưởng cuối năm hậu hĩnh, xứng đáng. Thứ Tài có thăng có trầm, bạn không nên đầu tư quy mô lớn vì không ổn định.

Về tình cảm, bạn có không ít cơ hội “thoát FA”, nhớ chủ động nắm bắt. Tháng này bạn gặp được nhiều chuyện tốt nên tinh thần thoải mái, tâm trạng vui tươi, sức khỏe dồi dào.

Tử vi tháng 2-2018 2

Tuổi Sửu

Tử vi tháng 2-2018, người tuổi Sửu thăng trầm bất định. Đầu tháng gặp trở ngại, từ giữa tháng có chuyển biến tích cực. Trong công việc thường xuất hiện khó khăn, bạn cần phải quyết đoán, cứ do dự lại lại dễ thất bại.

Tài vận ổn định nhưng vẫn cần chú ý quản lý tiền bạc cẩn thận, không nên đầu tư vội vàng. Sức khỏe dồi dào, tình cảm sinh động, hài hòa. Bạn cũng nên chủ động sẻ chia cảm xúc nhiều hơn để tình yêu luôn được “hâm nóng”.

3 cặp giáp
3 cặp giáp "may mắn hết phần thiên hạ" nếu chịu cưới trong 2018
Đây là những con giáp nên cưới năm 2018, nếu đã có đôi thì bạn nên sớm tính chuyện cưới xin nhé!...

Tuổi Dần

Bước sang tháng 2, người tuổi Dần có vận trình hanh thông phơi phới. Chính Tài và Thứ Tài đều sáng sủa. Đó là quả ngọt của cả năm cố gắng, đặc biệt sự nghiệp có thành công đột phá.

Thời điểm này nếu thu xếp được bản mệnh có thể thử sức với một số hạng mục đầu tư mạo hiểm thu lợi lớn. Tuy nhiên tham thì thâm, tránh đầu tư quá nhiều dễ thất bại/

Tình cảm xuất hiện đào hoa vượng, đại cát đại lợi, tình yêu mỹ mãn, nhân duyên tốt lành. Riêng về sức khỏe, tuổi Dần chú ý đề phòng tai nạn bất ngờ. Ngoài ra, bạn cũng cần ăn uống, nghỉ ngơi điều độ, đừng làm việc quá sức kẻo bệnh tật, ốm đau kéo tới thì Tết nhất mất vui.

Tuổi Mẹo

Tháng này người tuổi Mẹo tất bật, vất vả, chạy đôn chạy đáo vì áp lực công việc lớn. Bạn cần nghỉ ngơi điều độ, bình tĩnh, điềm đạm mới không phạm sai lầm.

May mắn là tuổi Mẹo lanh lợi, giỏi xã giao nên sẽ có quý nhân tương trợ. Nhìn chung, lương, thưởng cuối năm không tệ chút nào.

Tài vận chưa có dấu hiệu khởi sắc, tiền bạc tiêu hao vì mua sắm, quà cáp cuối năm. Ngay từ đầu tháng, bạn phải quản lý tài chính chặt chẽ, nếu tính khéo sẽ tiết kiệm được khoản nho nhỏ.

Tình cảm không như ý, bạn cần xử lý tốt các mâu thuẫn, hiểu lầm tránh nghi kị lẫn nhau dẫn tới tình yêu rạn nứt. Sức khỏe đi xuống, cần phòng bệnh về gan tạng, dạ dày tái phát.

Tử vi tháng 2-2018 1

Tuổi Thìn

Trong tháng xuất hiện trở ngại ngoài dự liệu. Khi làm việc bạn cần nhiệt tình hơn nữa, đừng lười nhác mà phán đoán, quyết định sai lầm. Ngoài ra cần chú ý điềm tiểu nhân quấy phá. Lúc khó khăn bạn có thể cầu quý nhân giúp đỡ và tĩnh tâm lại để nhìn mọi sự việc khách quan và bình thản hơn.

Tài vận thăng trầm bất ổn, Chính Tài ổn, lương và thưởng không tệ. Thứ Tài kém, không nên đầu tư các khoản mạo hiểm. Chi tiêu trong tháng tăng mạnh, bạn nên lên kế hoạch nếu không muốn đau đầu vì tiền bạc.

Tình cảm không ổn. Người độc thân chưa thể tìm được ý trung nhân. Các cặp đôi có thể xảy ra lục đục, hiểu lầm. Tình duyên lận đận phần nhiều do tuổi Thìn thiếu kiên nhẫn trong các mối quan hệ.

Tháng này bạn có thể mắc bệnh vặt, tránh chủ quan không chữa trị mà để bệnh nhỏ tích thành bệnh lớn.

Tuổi Tỵ

Trong tháng này, mọi việc khá suôn sẻ, công việc thành công, có cơ hội thăng chức, tăng lương, thưởng xứng đáng. Tài lộc dồi dào, Chính Tài vô cùng thuận lợi. Tháng này rất thích hợp để bạn đầu tư mở rộng quy mô kinh doanh, sản xuất.

Tuy nhiên lưu ý, khi làm việc gì bạn cũng cần phải quyết đoán và dứt khoát, do dự dễ mất cơ hội tốt.

Về sức khỏe, tuổi Tỵ chú ý bệnh liên quan đến hệ hô hấp. Tăng đề kháng để tránh bị cảm cúm, sốt, ho… Ngoài ra, còn có điềm báo tai nạn bất ngờ, bạn cần chú ý đi đứng cẩn thận.

Xem tử vi tháng 1-2018 cho 12 con giáp: Tài vận, tình yêu, công việc
Xem tử vi tháng 1-2018 cho 12 con giáp: Tài vận, tình yêu, công việc
Xem tử vi tháng 1, tuổi Sửu, tuổi Tuất có điềm báo họa huyết quang, nhiều con giáp có vận đào...

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ tháng này thăng trầm bất ổn. Mọi việc dường như bế tắc, mưu sự chật vật, tổn hao công sức, tiền tài nhưng kết quả thu được lại không như ý.

Nhìn chung bạn vẫn kiểm soát được mọi thứ, công việc đúng kế hoạch nhưng vì gặp trở ngại nên kết quả chưa thực sự mãn nguyện. Thời điểm này bạn cần lấy ổn định làm trọng, đừng vội vàng kẻo sai sót, gặp biến cố.

Tình cảm có dấu hiệu tốt, bạn cần chủ động “hâm nóng”. Tuổi Ngọ nhớ đừng để những mâu thuẫn, xung đột đẩy tình cảm của mình đi vào ngõ cụt.

Tuổi Mùi

Tử vi tháng 2-2018 cho thấy bạn có thể gặp sự cố bất ngờ, lái xe chú ý an toàn, cẩn thận với đồ vật kim loại kẻo bị thương.

Công việc áp lực cả về số lượng lẫn chất lượng. Mọi việc cần gấp rút hoàn thành nên bạn phải tập trung cao độ mới không bỏ sót việc. Ngoài ra, điềm báo tiểu nhân hoành hành cũng hiện rõ, bạn cần cẩn thân, làm gì cũng phải minh bạch.

Tài lộc trung bình, Thứ Tài sáng hơn, tiền ngoài luồng tới tấp. Tuy vậy, chi phí phát sinh trong tháng rất nhiều, bạn nhớ lên kế hoạch chi tiêu cụ thể để tích góp ăn Tết nhé.

Tình cảm hài hòa, tuy có mâu thuẫn nhưng không nghiêm trọng. Người độc thân nếu tìm được người ưng ý thì đừng ra e ngại, có tình cảm cứ việc thổ lộ kẻo lỡ cơ hội tốt.

Tử vi tháng 2-2018

Tuổi Thân

Vận trình người tuổi Thân nhiều biến động. Bạn cần chú ý yếu tố tinh thần, giữ tâm trạng thoải mái, tĩnh tâm mới mong vượt sóng an toàn.

Trong tháng này có điềm báo hình thương, tai nạn bất ngờ. Ngay cả tâm lý bản mệnh cũng dễ bị xúc động, tính tình nóng nảy, khiến đồng nghiệp, bạn bè, người thân mệt mỏi.

Mặt tình cảm sắp xảy ra mâu thuẫn lớn, hai bạn nên dành nhiều thời gian cho nhau hơn, thẳng thắn tâm sự để hóa giải bất hòa.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu gặp cát lợi, hỷ khí dồi dào. Công việc thuận lợi, làm việc gì cũng trôi chảy.

Chính Tài ổn định, Thứ Tài tương đối, lương thưởng như ý. Tháng này dù chi tiêu nhiều nhưng bạn vẫn rủng rỉnh tiền trong túi.

Phương diện tình cảm khởi sắc, bạn có nhiều cơ hội cần chủ động nắm bắt. Tháng này tinh thần thoải mái, tâm trạng vui tươi nên sức khỏe càng thêm dồi dào.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất lưu ý có kẻ tiểu nhân quấy phá, chia rẽ, làm tổn thương các mối quan hệ xã giao. Bạn cần giữ kẽ, chú ý quan sát xung quanh, tránh tham gia bàn luận những vấn đề nhạy cảm.

Công việc của nữ mệnh thuận hơn nam mệnh. Tình cảm bình thường, không có nhiều biến động.

Sức khỏe ổn định, bạn cần vận động nhiều hơn để nâng cao thể lực và sức đề kháng cho cơ thể. Chú ý thêm việc ăn uống, tiệc tùng dễ gây tăng cân hoặc bệnh về tiêu hóa Tử vi tháng 2-2018 4

Tuổi Hợi

Tuy tháng này công việc có trở ngại, nhưng đều gặp hung hóa cát. Chỉ cần bạn chuẩn bị tâm lý, nâng cao cảnh giác, lạc quan thì mọi chuyện vẫn nằm trong khả năng giải quyết.

Dịch Mã xuất hiện, tức bạn không được nhàn nhã, thảnh thơi trong công việc. Xông xáo tiến tới thì công danh, sự nghiệp có cơ hội thăng tiến.

Tài vận khởi sắc rõ rệt, bạn nên tập trung cho công việc chính, việc hứa hẹn mang lại khoản lương và thưởng hậu hĩnh.

Sức khỏe tốt, bạn nên sắp xếp thời gian nghỉ ngơi hợp lý, đừng tạo sức ép quá lớn cho bản thân, ăn uống điều độ để đảm bảo cơ thể luôn trong trạng thái tốt.

Tử vi tháng 2-2018 nhìn chung thuận lợi với các con giáp. Năm mới Tết đến, mọi việc đều phải cẩn trọng thì vận trình cả năm mới may mắn bạn nhé!

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất