Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tử vi tuần mới 7-5 đến 13-5 cho 12 con giáp

17:46, 08/05/2018 bởi: Phong Linh
 0 bình luận  0 love

Tử vi tuần mới 7-5 đến 13-5 cho 12 con giáp giúp bạn chủ động hơn khi sắp xếp mọi việc.

Tuổi Sửu gặp đại hung vận, tuổi Ngọ độc thân sẽ gặp được tình yêu đích thực còn tuổi Dậu xem ra có nhiều cơ hội thăng tiến.

Tuổi Tý

Tuần này của tuổi Tý không mấy thuận lợi, nhất là về đường tình duyên. Bản mệnh và người ấy nảy sinh nhiều mâu thuẫn, chủ yếu do bạn mải mê công việc và những chuyện ngoài lề và không còn đủ thời gian để quan tâm và chia sẻ cùng nhau.

Ngũ Quỷ xuất hiện báo hiệu thị phi, tiểu nhân quấy rối trong công việc. Tài lộc được Thiên Tài trợ mệnh nên có phần khởi sắc, tiền bạc rủng rỉnh.

Tuổi Sửu

Vận trình tháng này của tuổi Sửu tương đối hung hiểm. Đầu tuần công việc còn suôn sẻ nhưng giữa tuần Thiên Quan xuất hiện, kẻ xấu lợi dụng, phá hoại làm mọi công sức đổ sông đổ bể. May mắn là khoảng cuối tuần thì Thiên Tài, Chính Tài xuất hiện trợ lực cho đường tài lộc được suôn sẻ.

Trong chuyện tình cảm, tử vi tuần cho thấy con giáp này không được thuận lợi cho lắm. Bản mệnh cần thêm dũng khí để theo đuổi tình yêu của cuộc đời mình.tử vi tuần mới 7-5 đến 13-5 2

Tuổi Dần

Cát vận có vẻ đang che chở cho vận trình của tuổi Dần tuần này. Chính Quan trợ vận, lại thêm cát tinh Thiên Vu nhập cục nên đường công danh sự nghiệp sắp có nhiều tin vui báo về.

Tài vận hanh thông, tiền bạc dồi dào khi mà Thực Thần đứng bóng, tạo điều kiện cho bản mệnh nắm giữ cơ hội tài lộc. Tuy nhiên đường tình duyên không mấy thuận lợi. Nhân duyên chưa tới cũng chẳng thể cưỡng cầu.

3 cặp giáp
3 cặp giáp "may mắn hết phần thiên hạ" nếu chịu cưới trong 2018
Đây là những con giáp nên cưới năm 2018, nếu đã có đôi thì bạn nên sớm tính chuyện cưới xin nhé!...

Tuổi Mão

Hung cát đan xen, tử vi tuần mới 7-5 đến 13-5  cho thấy người tuổi Mão tuần này có niềm vui nhưng cũng có không ít điều cần phải lo toan.

Thiên Quan đang gây chuyện, khiến cho công việc của bản mệnh gặp phải khó khăn. Lại thêm Dịch Mã cát tinh chiếu mệnh khiến tuổi Mão phải tất bật ngược xuôi. May mắn là tài lộc có dấu hiệu bừng sáng, bạn không lo lắng không có tiền tiêu.

Tình cảm không có nhiều biến động nhưng đôi khi bản mệnh thấy nhàm chán khi mọi thứ cứ diễn ra bình thường, không sóng gió cũng chẳng chút lãng mạn dâng trào.

Tuổi Thìn

Tử vi báo hiệu nhiều điềm báo chẳng lành. Người tuổi Thìn phải cẩn trọng, tài lộc nhìn bên ngoài tưởng ổn thỏa nhưng thực ra Kiếp Tài đang âm thầm gây chuyện.

Công việc trong tuần khá tốt. Chính Ấn cho thấy khả năng lãnh đạo của bản mệnh được đánh giá cao, là lợi thế cho con giáp này trên con đường thăng tiến phía trước.

Thiên Nguyệt hung tinh ảnh hưởng làm bạn cứ luôn lo nghĩ, dễ ảnh hưởng đến sức khỏe. Đường tình duyên không có gì mới, có lẽ bạn nên đợi xem tử vi tuần mới thế nào vẫn hơn.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ được Bách Việt trợ đào hoa nên đường tình duyên rộng mở phơi phới, người độc thân dễ tìm được ý trung nhân.

Vận trình công danh sự nghiệp có thăng có trầm, mới đạt được bước tiến đáng mừng thì lại gặp phải trở ngại ngáng đường. May mắn là Chính Quan vẫn luôn ở bên hỗ trợ nên bạn đừng lo lắng, hãy vững tin với lựa chọn của mình.

Trong tuần này vận trình tài lộc của bản mệnh đang rất tốt, nhất là càng về cuối tuần thì Thực Thần xuất hiện mở ra nhiều cơ hội để kiếm tiền.tử vi tuần mới 7-5 đến 13-5 1

Tuổi Ngọ

Trong tuần có hung có cát, tử vi 2018 cho thấy người tuổi Ngọ sắp gặp được tình yêu đích thực của đời mình. Tinh thần hứng khởi, Thiên Ấn mách đường nên bạn có dịp phát huy hết năng lực với những ý tưởng độc đáo.

Cuối tuần có Thiên Cẩu hung tinh giáng xuống, bạn phải cẩn trọng kẻo mang vạ thị phi. Chính Tài nâng đỡ, tuổi Ngọ không phải lo chuyện tiền bạc. Đặc biệt cuối tháng còn có thể có cơ hội lớn.

Tuổi Mùi

Thiên Đức cát tinh đang đi theo và hỗ trợ cho đường công danh của bạn suốt tuần này. Tuy nhiên cuối tuần có Thiên Quan báo hiệu mâu thuẫn, hiểu lầm với đồng nghiệp, cấp trên. Tuổi Mùi cần tỉnh táo để giải quyết thỏa đáng.

Đường tình duyên ảm đạm, đào hoa kém sắc. Hai bạn thường xuyên cãi nhau vì chuyện đâu đâu. Bạn cố gắng hàn gắn nhưng dường như không mấy hiệu quả.

Tuổi Thân

Xem tử vi tuần mới 7-5 đến 13-5 cho thấy cát vận chẳng hề đứng về phía tuổi Thân. Công việc lúc thăng lúc trầm, vận trình bất ổn.

Trong tuần có Kiếp Tài án ngữ nên tài vận không tốt lắm. Ngoài ra tử vi tháng 5-2018 cho thấy Bạch Hổ hung tinh án ngữ, chỉ chực chờ gây tai họa cho bạn.

Đường tình duyên nhờ thế mà khởi sắc rực rỡ, đào hoa nở rộ, cơ hội lớn để người độc thân tìm kiếm một nửa tâm đầu ý hợp với mình.

Tuổi Dậu

Tuần này tuổi Dậu gặp khá nhiều may mắn. Cát tinh dẫn lối, đường công danh rộng mở, cơ hội ùn ùn xuất hiện. Tuy nhiên, tài lộc lại không mấy khả quan, tuổi Dậu còn cách rất xa mới đến độ tiền bạc dư dả.

Vận tình duyên có đào hoa phơi phới, tình cảm phát triển thuận lợi, không gặp phải nhiều trở ngại. Người độc thân nên mạnh dạn sống đúng với lòng mình, chớ ngại bày tỏ tình cảm với người mình yêu.tử vi tuần mới 7-5 đến 13-5

Tuổi Tuất

Tuần mới của người tuổi Tuất hung vận lấn át cát vận. Kiếp Tài xuất hiện trong vận trình tài lộc, bạn cần cẩn thận khi đầu tư tiền bạc hoặc quyết định mua sắm lớn.

Âm Sát hung tinh càng làm tuổi Tuất thêm u uất, dễ bị kích động, buồn phiền. Điểm sáng là Thiên Ấn cát thần trao cho bạn cơ hội “tỏa sáng”, đừng vì những khó khăn trước mắt mà nhanh chóng gục ngã.

Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới của người tuổi Hợi có điềm báo rắc rối trong công việc. Chính Ấn giúp cho bản mệnh được cấp trên đánh giá cao tuy nhiên Thiên Hình hung tinh có thể gây tác động xấu, làm tuổi Hợi cao ngạo mà ảnh hưởng tiến độ phát triển.

Đường tình duyên không mấy thuận lợi, nếu bạn cứ mãi “sấp mặt” vì công việc mà bỏ bê người yêu thì sớm muộn gì cũng rạn nứt.

Thực Thần tạo nên điểm sáng trong đường tài lộc. Người tuổi Hợi có nhiều cơ hội kiếm tiền, đặc biệt người kinh doanh càng nhiều lợi nhuận.

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tìm cho mình nhà cung cấp dịch vụ cưới uy tín nhờ giải thưởng Marry Excellence Awards danh giá được trao cho những đơn vị được đánh giá cao trong ngành cưới.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất