Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tử vi tuần mới từ 1-10 đến 7-10 cho con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ

17:41, 30/09/2018 bởi: Phong Linh
 0 bình luận  0 love

Tử vi tuần mới từ 1-10 đến 7-10 báo hiệu một tuần may mắn cho nhiều con giáp dù nhiều hung tinh vẫn đang chực chờ gây họa.

Nếu tuổi Tỵ được may mắn cả tình duyên lẫn sự nghiệp thì nhiều con giáp lại lao đao vì tình như tuổi Sửu, tuổi Mão.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới từ 1-10 đến 7-10 báo hiệu tuổi Tý có tài lộc tới. Nhờ khéo tận dụng cơ hội để kiếm tiền, lại được cả Chính Tài và Thiên Tài giúp đỡ nên thu nhập tuần này càng thêm lý tưởng.

Vì sao Grand Palace là đối tác địa điểm 5 năm liền cho triển lãm cưới Marry Wedding Day? Tài trợ bởi: Grand Palace

Đám cưới luôn là sự kiện trọng đại, chỉ diễn ra một lần trong cuộc đời của mỗi người. Vì lẽ đó, Grand Palace luôn mong muốn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các đôi uyên ương trong ngày hạnh phúc.

Tuy vậy đường công danh không được thuận lợi. Âm Sát hung tinh tạo cơ hội cho tiểu nhân hãm hại, nếu không cẩn thận bạn sẽ sụp bẫy lúc nào không hay. Riêng thứ 2 là ngày tốt hiếm có, Chính Quan trợ vận nên nếu có dự định gì bạn nên hoàn thành trong ngày này.

Vợ chồng 4 cặp giáp này tuy khắc khẩu nhưng hạnh phúc bền lâu
Vợ chồng 4 cặp giáp này tuy khắc khẩu nhưng hạnh phúc bền lâu
Có 4 cặp con giáp vợ chồng cứ càng tranh luận lại càng thành công, sự ồn ào đó giúp âm dương hài...

Tuổi Sửu

Tuần mới của bạn xem ra  hung nhiều cát ít, dù làm gì bạn cũng nên cẩn trọng giữ mình. Bạch Hổ hung tinh rình rập, điềm báo họa huyết quang, sức khỏe gặp vấn đề rõ ràng. Không chỉ thế, bạn còn sắp gặp chuyện phiền phức trong tình cảm, người trong mộng từ chối bạn mà đi theo người khác.

Công danh sự nghiệp tương đối khả quan hơn. Giữa tuần là thời điểm ổn định, được Chính Ấn giúp đỡ nên nếu có việc quan trọng bạn nên thực hiện trong thời gian này. Tài lộc không tốt không xấu khi mà Thực Thần giúp đỡ bao nhiêu thì Kiếp Tài mang đi bấy nhiêu.

Tuổi Dần

Tử vi tuần này cho thấy tuổi Dần gặp nhiều rắc rối trong chuyện tình cảm. Người độc thân không tìm được đối tượng. Người có đôi có cặp thì thường xuyên cãi vã vì chuyện không đâu.

Trong tuần bạn được Thiên Ấn giúp đỡ, có những khó khăn trong công việc mà bạn phải tinh tế, khéo léo khi xử lý. Lại thêm Thiên Quan khiến tiểu nhân được dịp quấy phá, thị phi khắp nơi. May mắn bạn được Giải Thần giúp đỡ, không vì bất cẩn mà tự hại mình.

Vận trình tài lộc khởi sắc, là điểm sáng trong tuần của người tuổi Dần. Cả Thực Thần lẫn Chính Tài đều ghé thăm, thu nhập chính lẫn phụ đều tăng tiến.Tử vi tuần mới từ 1-10 đến 7-10 1

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới từ 1-10 đến 7-10 cho thấy bạn đang bị Thiên Quan ngáng trở, công danh sự nghiệp không thông thuận như ý. May mắn là vận trình tài lộc có điểm khởi sắc. Cuối tuần có Thiên Tài giúp đỡ, kéo tiền bạc về tay. Chuyện tình duyên không được may mắn khi các cặp đôi dễ dàng nảy sinh mâu thuẫn mà không biết cách hòa giải.

4 nàng giáp có cơ hội đổi đời nếu cưới trong năm 2018
4 nàng giáp có cơ hội đổi đời nếu cưới trong năm 2018
Những con giáp nữ này có nhân duyên vô cùng thuận lợi, nếu kết hôn trong năm nay sẽ được quý...

Tuổi Thìn

Tuần này bạn gặp phải họa lớn do Thiên Hình mang tới. Tuy trong tuần bạn đạt nhiều thành công trong công việc nhưng thái độ ngạo mạn, thiếu khiêm nhường làm người khác chán ghét, vận trình vốn đang thuận lợi bỗng bị phá hỏng.

Chuyện tình cảm cũng chẳng như ý. Tuy không có chuyện lớn xảy ra nhưng tình cảm lạnh nhạt, đôi lứa xa cách vì không có nhiều thời gian bên nhau. May mắn là tài lộc được Thực Thần nâng đỡ nên có thể xem tài chính là điểm sáng trong tuần.

Tử vi tuần mới từ 1-10 đến 7-10

Tuổi Tỵ

Tuần mới của bạn tràn đầy hứng khởi, nhiều niềm vui đặc biệt trong chuyện tình cảm. Không chỉ vậy, Ấn Quan tương trợ, mang đến tuần mới tràn ngập cơ hội thăng tiến.

Riêng tài lộc đầu tuần cần đề phòng họa phá tài do Kiếp Tài mang đến, cẩn thận nhiều chuyện bất trắc cần chi tiền. Bạn nên có khoản tiết kiệm để xoay sở trong những lúc thế này.

Xem thêm: Tử vi tuần mới từ 1-10 đến 7-10 cho con giáp Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất