Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tử vi tuần mới từ 1-10 đến 7-10: Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

18:44, 30/09/2018 bởi: Phong Linh
 0 bình luận  0 love

Tử vi tuần mới từ 1-10 đến 7-10 nhìn chung không có nhiều biến động bất ngờ. Dù là con giáp nào thì vẫn có điểm sáng trong vận trình của mình.

Tuần này nhiều con giáp được quý nhân giúp đỡ, tài chính nhiều điểm sáng chỉ riêng tuổi Ngọ phải cẩn thận Kiếp Tài lừa gạt.

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ tuần này được Thái Âm quý nhân trợ mệnh, vận trình tăng tiến, đặc biệt là các con giáp nữ thì chuyện vui trong tình cảm liên tục kéo đến. Quý nhân trao cho bạn sức hấp dẫn riêng dễ dàng thu hút sự chú ý của những người xung quanh.

Vì sao Grand Palace là đối tác địa điểm 5 năm liền cho triển lãm cưới Marry Wedding Day? Tài trợ bởi: Grand Palace

Đám cưới luôn là sự kiện trọng đại, chỉ diễn ra một lần trong cuộc đời của mỗi người. Vì lẽ đó, Grand Palace luôn mong muốn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các đôi uyên ương trong ngày hạnh phúc.

Chính Ấn chỉ đường dẫn lối để bạn tìm được hướng đi đúng đắn, phát huy được năng lực tốt hơn. Tuy nhiên tình hình tài chính không được khả quan. Bạn nên cẩn thận tránh để Kiếp Tài lừa gạt mất tiền oan.

Vợ chồng 4 cặp giáp này tuy khắc khẩu nhưng hạnh phúc bền lâu
Vợ chồng 4 cặp giáp này tuy khắc khẩu nhưng hạnh phúc bền lâu
Có 4 cặp con giáp vợ chồng cứ càng tranh luận lại càng thành công, sự ồn ào đó giúp âm dương hài...

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới từ 1-10 đến 7-10 dự báo cát khí vượng, tình hình sẽ tốt đẹp hơn tuần trước. Chuyện tình cảm ổn định, công việc có điểm bất lợi. Thương Quan, Thiên Nguyệt ngáng trở làm bạn dễ sầu não, không thể tập trung làm việc.

May mắn là từ giữa tuần có Ấn Quan trợ giúp nên mọi việc đâu vào đấy. Tài lộc khởi sắc khi Thực Thần giúp mang lại nhiều cơ hội kiếm tiền.

Tuổi Thân

Tuổi Thân tuần này được Thiên Diêu đào hoa chiếu mệnh. Người độc thân được giới thiệu với nhiều đối tượng, trong đó có người xứng đôi vừa lứa, tình cảm nhanh chóng phát triển. Tuy vậy người đã có đôi có cặp lại cần cẩn trọng, tránh trêu hoa ghẹo nguyệt mà làm người yêu phiền lòng.

Thiên Tài nhập cục, đây là điềm báo tốt cho thấy người tuổi Thân sắp tới khả năng phát tài phát lộc cao. Công việc có nhiều khó khăn bởi bạn không tập trung, cần cẩn trọng kẻo mắc sai lầm không thể cứu vãn.

Tử vi tuần mới từ 1-10 đến 7-10 5

Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới từ 1-10 đến 7-10 tuổi Dậu có Thái Tuế chiếu mệnh, điềm báo chẳng lành cho các chuyến đi xa. Công việc khó tránh khỏi không được như ý, bạn nên cố gắng hơn một chút, đặc biệt cuối tuần Chính Ấn xuất hiện sẽ giúp bạn giải quyết nhiều gút mắc.

Đường tình duyên lận đận. Người độc thân mãi bận rộn công việc mà chẳng có thời gian hẹn hò. May mắn là tài lộc có điểm sáng, trong tuần này khả năng cao bạn sẽ được tăng lương.

4 nàng giáp có cơ hội đổi đời nếu cưới trong năm 2018
4 nàng giáp có cơ hội đổi đời nếu cưới trong năm 2018
Những con giáp nữ này có nhân duyên vô cùng thuận lợi, nếu kết hôn trong năm nay sẽ được quý...

Tuổi Tuất

Tử vi báo hiệu nhiều cát vận đến với tuổi Tuất, tuy vậy hung vận cũng không vì thế giảm bớt. Thực Thần chiếu mệnh mang tới nhiều cơ hội làm ăn, kiếm tiền hấp dẫn. Tuy nhiên, đến giữa cuối tuần thì Kiếp Tài nhập cục, nếu không cẩn thận rất có thể bạn sẽ mất tiền oan.

Bách Việt trợ mệnh, đường tình duyên tuần này tương đối tốt đẹp. Vận trình công danh sự nghiệp lên xuống thất thường. Thiên Ấn sẽ xuất hiện đúng lúc, hóa nguy thành an, nhưng bạn cũng không nên ỷ lại mà lơ là công việc nhé.Tử vi tuần mới từ 1-10 đến 7-10 2

Tuổi Hợi

Điểm sáng nhất tuần này của bạn là tài chính. Thực Thần lẫn Thiên Tài cùng che chở, mang lại cơ hội cho người làm công ăn lương lẫn những ai đang kinh doanh.

Thị phi chốn công sở là điều không thể tránh nhưng tuần này có Tả Phù cát tinh giúp bạn thay đổi vận trình, hóa nguy thành an. Đường tình duyên ổn định dù bạn và người ấy không có thời gian chia sẻ nhiều như trước.

Tuần mới của tháng 10 xem như khá tốt đẹp với các con giáp. Mời bạn xem thêm: Tử vi tuần mới từ 1-10 đến 7-10 cho con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ.

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất