Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tử vi tuần mới từ 11-2 đến 17-2: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ

11:28, 10/02/2019 bởi: Phong Linh
 0 bình luận  0 love

Tử vi tuần mới từ 11-2 đến 17-2 về công danh sự nghiệp, tình hình tài chính, tình cảm và sức khỏe của các con giáp trong năm mới.

Tuổi Sửu dường như vẫn chưa bắt kịp nhịp độ công việc sau kỳ nghỉ, ngược lại người tuổi Thìn làm việc trơn tru, các kế hoạch đều đúng tiến độ.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới từ 11-2 đến 17-2 có nhiều chuyển biến tích cực, bạn dễ dàng đạt được thành công như ý. Công việc khởi động, các kế hoạch đều diễn ra suôn sẻ. Tình hình tài chính khả quan, đặc biệt là người buôn bán kinh doanh sẽ có một khởi đầu mới tốt đẹp.

Vì sao Grand Palace là đối tác địa điểm 5 năm liền cho triển lãm cưới Marry Wedding Day? Tài trợ bởi: Grand Palace

Đám cưới luôn là sự kiện trọng đại, chỉ diễn ra một lần trong cuộc đời của mỗi người. Vì lẽ đó, Grand Palace luôn mong muốn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các đôi uyên ương trong ngày hạnh phúc.

Tình cảm không có nhiều biến động. Người có đôi có cặp nhờ được nửa kia động viên, quan tâm nên tinh thần phấn chấn. Người độc thân cũng không nên buồn, tuần này chưa phải vận đào hoa nên bạn cần kiên nhẫn hơn.Tử vi tuần mới từ từ 11-2 đến 17-2 1

Tuổi Sửu

Giai đoạn này bạn bắt đầu gặp trở ngại trong công việc, dường như những ngày nghỉ khiến bạn vẫn chưa quen với cường độ công việc. Tình hình tài chính không quá khả quan, đặc biệt bạn vẫn còn không ít cuộc hẹn hò dịp đầu năm nên nhớ tránh vung tay quá trán.

Tình cảm ổn định, đôi lứa ấm áp. Đặc biệt những ai còn độc thân rất có thể sẽ có một cuộc gặp gỡ thú vị và ấn tượng ngay trong tuần này.Tử vi tuần mới từ từ 11-2 đến 17-2

Tuổi Dần

Công việc xuất hiện nhiều dấu hiệu tốt. Bạn nhận được nhiệm vụ mới và cực kỳ hào hứng. Tuy nhiên, không nên vội vàng mà để xảy ra sai sót bởi bạn đang được cấp trên đánh giá rất tốt đấy.

Tuần này tình hình tài chính khởi sắc. Thậm chí bạn có thể nhận được một số khoản tiền bất ngờ. Tuy nhiên đây là tháng Dần nên cần cẩn thận vấn đề tình cảm, đôi bên dễ xảy ra cãi vã dù nguyên nhân không đáng có.

Tử vi năm 2019 tuổi Dần (1998): Nhiều biến chuyển và đổi mới
Tử vi năm 2019 tuổi Dần (1998): Nhiều biến chuyển và đổi mới
Tử vi năm 2019 tuổi Dần cho thấy bạn đang đứng trước nhiều cơ hội, mỗi lựa chọn đều có ảnh hưởng...

Tuổi Mão

Đây là tuần có nhiều cơ hội lớn, nếu bạn biết tận dụng thì chẳng lo công việc không thuận lợi hay tài chính thiếu hụt. Khởi đầu công việc với nguồn năng lượng mới và kế hoạch rõ ràng thì không lo gì không thành công.

Tài chính có dấu hiệu khả quan, tiền bạc ngoài đủ để chi tiêu thì vẫn dư dả một khoản nhỏ nhờ bạn biết cách kiểm soát chi tiêu. Tình cảm không có nhiều biến động nên nếu còn độc thân thì đây cũng không là thời điểm tìm đối tượng tốt cho bạn.

Xem ngày cưới đẹp năm 2019 đầy đủ nhất
Xem ngày cưới đẹp năm 2019 đầy đủ nhất
Nếu đang có ý định kết hôn thì bạn đừng quên xem ngày cưới năm 2019 để chọn ngày cưới thích hợp,...

Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới từ 11-2 đến 17-2 không có nhiều biến động để bạn phải lo lắng. Mặc dù trải qua kỳ nghỉ lễ tương đối dài bạn vẫn hoàn toàn không gặp nhiều khó khăn khi bắt đầu công việc.

Có thể thu nhập không tăng ngay lập tức nhưng bạn không cần quá lo lắng, điều quan trọng trước mắt là tích lũy để thực hiện các kế hoạch. Tình cảm không được lý tưởng cho lắm. Bạn cùng đối phương đều không phải kiểu người chủ động trong tình cảm nên đôi khi xảy ra chiến tranh lạnh.Tử vi tuần mới từ từ 11-2 đến 17-2 2

Tuổi Tỵ

Có điềm báo xấu trong tử vi tuần này của bạn. Công việc bận rộn, áp lực công việc lớn trong khi bạn chưa tìm được cảm hứng làm việc càng khiến mọi thứ rối ren. Tài chính về cơ bản là ổn định, tuy nhiên, để tài lộc càng thêm khởi sắc thì bạn nhất định phải tập trung cho các kế hoạch lâu dài.

Xem tiếp: Tử vi tuần mới từ từ 11-2 đến 17-2: Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất