Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tử vi tuần mới từ 14-4 đến 21-4: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ

15:40, 15/04/2019 bởi: Phong Linh
 0 bình luận  0 love

Tử vi tuần mới từ 14-4 đến 21-4 về công việc, tình cảm, vận trình tài lộc của các con giáp.

Tuần này tuổi Sửu không nên cố gắng quá mức để tránh “cố quá thành quá cố” còn tuổi Mão nếu muốn thử sức với công việc mới thì nên bắt tay ngay đi nhé.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới từ 14-4 đến 21-4 tuổi Tý sẽ gặp trắc trở, khó khăn đòi hỏi bạn phải tập trung cao. Đừng lơ là công việc nếu bạn không cẩn thận bao công sức sẽ đổ sông đổ biển đấy. Đầu tuần tiền bạc gặp trục trặc, hãy kiên nhẫn khi cuối tuần Chính Tài xuất hiện sẽ mang tới nhiều thay đổi tích cực.

Vì sao Grand Palace là đối tác địa điểm 5 năm liền cho triển lãm cưới Marry Wedding Day? Tài trợ bởi: Grand Palace

Đám cưới luôn là sự kiện trọng đại, chỉ diễn ra một lần trong cuộc đời của mỗi người. Vì lẽ đó, Grand Palace luôn mong muốn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các đôi uyên ương trong ngày hạnh phúc.

Tình cảm không được như ý. Thay vì đau khổ hay tức giận, có lẽ bạn nên hẹn hò cùng bạn thân hay dành thời gian cho gia đình thì hơn. Bạn thường xuyên rơi vào trạng thái mệt mỏi, đau đầu, tốt hơn hết là ngủ sớm để cơ thể khỏe mạnh.Tử vi tuần mới từ 14-4 đến 21-4Tử vi tuần mới từ 14-4 đến 21-4

Tuổi Sửu

Tuần mới này có nhiều biến động không tốt, thay vì “cố quá mà quá cố” thì bạn nên nghỉ ngơi, tập trung súc lực cho tuần tiếp theo đi thôi. Tình cảm có dấu hiệu đi xuống, các cặp đôi xuất hiện hiểu nhầm không đáng có.

Tình hình tài chính lên xuống thất thường. Hôm nay kiếm được tiền thì mai lại tiêu tiền và ngược lại. May mắn là cuối tuần có Thái Âm cát tinh trợ mệnh nên bạn dần giải quyết được khúc mắc, tâm trạng cũng theo đó tốt dần lên.

Tuổi Dần

Tuần này công việc trở nên hanh thông, thuận lợi hơn. Thời điểm này khá phù hợp để hợp tác làm ăn, kinh doanh, đầu tư. Đầu tuần bạn gặp nhiều may mắn nhỏ như được khoản thu bất ngờ hay được mời đi ăn.

Chuyện tình cảm cũng có nhiều tin vui. Bạn và người ấy đang bước vào khoảng thời gian ngọt ngào. Tuy nhiên, Dịch Mã xuất hiện báo hiệu bạn có thể phải công tác xa, lúc này điều quan trọng nhất là phải tin tưởng nhau nhé.

3 cặp con giáp chứng minh câu nói
3 cặp con giáp chứng minh câu nói "ghét của nào trời trao của đó"
3 cặp con giáp này thường xuyên cãi cọ thậm chí đánh nhau làm người ngoài phát hoảng giùm nhưng...

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới từ 14-4 đến 21-4 của tuổi Mão khá tốt, nếu bạn muốn thử sức với một điều mới mẻ thì đây là thời điểm tuyệt vời khi Thiên Ấn đang hết lòng nâng đỡ. Một chút thay đổi sẽ giúp bạn thoát khỏi sự chán nản, uể oải. Tuy nhiên, đừng quá liều lĩnh.

Không như công việc, chuyện tình cảm không được như ý. Đặc biệt những ai đang đơn phương thì những tín hiệu xấu từ người ấy càng khiến bạn buồn bực, khó chịu nhưng không thể nói cùng ai.

3 cặp con giáp kết hôn năm 2019 vừa hạnh phúc vừa phát tài
3 cặp con giáp kết hôn năm 2019 vừa hạnh phúc vừa phát tài
Đây là những cặp con giáp kết hôn năm 2019 vừa hợp tuổi để hạnh phúc bền lâu vừa hợp mệnh giúp...

Tuổi Thìn

Những ngày đầu tuần vui vẻ, thoải mái sẽ chóng qua thôi, sóng gió đang đến vào cuối tuần. Bạn gặp rắc rối trong công việc, tâm trạng không tốt nên tuổi Thìn trở nên cáu gắt vô cớ với người ấy. Tốt hơn hết hãy thử một chuyến đi xa để “hâm nóng” cảm tình.

Tình hình tài chính khá ổn định, càng về cuối tuần bạn càng phải chi nhiều hơn nhưng nhìn chung vẫn trong dự kiến. Sao Thái Tuế Hung tinh điềm báo có những tai nạn bất ngờ, cẩn thận trong công việc bạn nhé.Tử vi tuần mới từ 14-4 đến 21-4 1

Tuổi Tỵ

Công việc tuần mới không có nhiều điều khiến bạn phải lo lắng thế nên hãy tận hưởng tuổi Tỵ nhé. Một chút khó khăn tài chính sẽ xuất hiện vào cuối tuần khi Kiếp Tài ngáng trở, khiến bạn dễ đưa ra quyết định sai lầm.

Sức khỏe không có gì đáng lo ngại nhưng Thiên Nguyệt hung tinh dễ khiến bạn lo lắng hơn mức cần thiết, từ đó ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.Tử vi tuần mới từ 14-4 đến 21-4 2

Xem thêm: Tử vi tuần mới từ 14-4 đến 21-4: Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất