Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tử vi tuần mới cho 12 con giáp từ 14-5 đến 20-5 có gì cần chú ý?

18:00, 13/05/2018 bởi: Phong Linh
 0 bình luận  0 love

Tử vi tuần mới cho thấy tuổi Sửu gặp nhiều may mắn từ công việc đến tiền tài, tình cảm. Trái lại người tuổi Tuất vẫn không thoát khỏi mệnh Thái Tuế, làm gì cũng vướng víu, bị cản trở, mưu sự khó thành.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp khá biến động so với tuần trước đây. Đặc biệt không ít con giáp đón nhiều tin vui, hóa giải cục diện bế tắc của tuần trước.

Tuổi Tý

Tử vi tuần này của người tuổi Tý khá bình ổn, không quá trầm nhưng cũng chưa hẳn lý tưởng. Tuần này mang đến tin vui về sự nghiệp nhưng vô tình lại khiến bạn bỏ bê chuyện tình cảm.

Sức khỏe của người tuổi Tý khả quan, không có gì đáng lo ngoài chứng đau lưng, đau cột sống do ngồi quá nhiều. Vận động thường xuyên sẽ giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi tình trạng trên.

Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới vận trình đổi mới, tinh thần phơi phới, tuổi Sửu đón không ít tin vui cả trong công việc, tài chính và tình cảm. Vận đào hoa của bạn khá vượng, dễ có người thầm thương trộm nhớ.

Quý nhân xuất hiện, mọi khó khăn, bế tắc trong công việc đều nhanh chóng được hóa giải, giúp bạn dễ dàng khẳng định năng lực bản thân và được lãnh đạo đánh giá cao.

Tử vi tuần mới 7-5 đến 13-5 cho 12 con giáp
Tử vi tuần mới 7-5 đến 13-5 cho 12 con giáp
Tử vi tuần mới 7-5 đến 13-5 cho 12 con giáp giúp bạn chủ động hơn khi sắp xếp mọi việc.

Tuổi Dần

Vận thế tuần này của người tuổi Dần kém sắc. Tinh thần làm việc của bạn có phần giảm sút, có phần theo chiều hướng tiêu cực trong tuần mới.

Về mặt tình cảm, vợ chồng tranh cãi to tiếng, không tìm được tiếng nói chung, ai nấy đều bực bội, muộn phiền. Dù đã cố gắng nhượng bộ nhưng mâu thuẫn giữa hai bạn vẫn chưa thể giải quyết triệt để.Tử vi tuần mới 4

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới, vận thế của người tuổi Mão dần tăng lên, có thể an tâm kê cao gối mà ngủ. Công việc của bạn khá thuận lợi, có thu hoạch bất ngờ. Tài lộc ổn định, chi tiêu dư dả.

Tình cảm lứa đôi khăng khít, mặn nồng, có thể tiến tới hôn nhân hạnh phúc. Vận đào hoa của người độc thân khá vượng không khó để tìm được đối tượng ưng ý, thậm chí còn vượt xa cả mong đợi.

Tuổi Thìn

Vận trình tuần mới của người tuổi Thìn có dấu hiệu đi xuống. Vì tâm lí nóng vội, bạn tìm cách để sửa chữa sai lầm nhưng họa vô đơn chí, sai lầm ngày càng lớn khiến bạn chịu tổn thất cả về tiền bạc và tinh thần.

Hàng loạt mâu thuẫn do bất đồng về quan điểm sống, thói quen sinh hoạt hoặc do những lời thị phi bên ngoài khiến tình cảm các cặp đôi rạn nứt.

Tuổi Tỵ

Bước sang tuần mới, vận khí của người tuổi Tỵ tăng lên thấy rõ. Bạn tìm được nhiều khách hàng tiềm năng mà người khác bỏ lỡ. Điều này không chỉ mang lại nguồn thu nhập khá mà còn tạo ấn tượng cực tốt với lãnh đạo.

Tình cảm lứa đôi dạt dào, đây là cơ hội tốt để bạn nghĩ tới chuyện “thăng cấp” cho tình yêu, để có thể tổ chức một đám cưới rình rang và hạnh phúc trong thời gian tới.

7 dấu hiệu chứng tỏ đã đến lúc bạn và người ấy
7 dấu hiệu chứng tỏ đã đến lúc bạn và người ấy "về một nhà"
Không phải cứ yêu nhau rồi sẽ về một nhà. Để cùng nhau thì tình yêu thôi là chưa đủ. Bạn phải đủ...

Tuổi Ngọ

Vận thế tuần mới của người tuổi Ngọ không được lý tưởng. Trong công việc, mối quan hệ giữa bạn với đồng nghiệp, cấp trên thiếu sự hài hòa, có người gây trở ngại.

Tình cảm không lý tưởng, hoài nghi, mâu thuẫn, cãi vã nảy sinh ngày càng nhiều. Người độc thân thì vận đào hoa giảm mạnh, nên đừng vương vấn tình cũ để rồi rước họa vào thân.Tử vi tuần mới

Tuổi Mùi

Một tuần mới tràn đầy năng lượng, niềm vui đang chờ đón người tuổi Mùi ở phía trước. Công việc thuận lợi, làm đâu thắng đó, cầu lộc phát lộc, cầu tài được tài, vạn sự hanh thông.

Dù bị kẻ xấu đố kị, tìm cách hãm hại đi chăng nữa, bạn cũng không hề hấn gì. Vì đi đâu cũng được quý nhân tương trợ.

Tình trạng chiến tranh lạnh giữa hai bạn chấm dứt, thay vào đó là những kế hoạch lớn cho tương lai. Người độc thân vượng vận đào hoa, không khó để trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý cũng như tìm được đối tượng ưng ý.

Tuổi Thân

Sang tuần mới, công việc của người tuổi Thân gặp không ít trở ngại. Mối quan hệ giữa bạn và đồng nghiệp thiếu sự hài hòa, thậm chí còn nảy sinh mâu thuẫn do cái tôi của mỗi người quá lớn.

Vận trình tình cảm đi xuống, các mối quan hệ tình cảm rối ren, phức tạp. Dù đã cố gắng nhượng bộ nhưng mâu thuẫn giữa hai bạn vẫn chưa thể giải quyết triệt để ngay trong tuần. Người độc thân kém vận đào hoa, tình yêu đến rồi lại đi, khó níu giữ.Tử vi tuần mới 2

Tuổi Dậu

Sang tuần mới, vận trình công việc của người tuổi Dậu gặp khá nhiều trở ngại. Các mối quan hệ với cấp trên và đồng nghiệp thiếu hài hòa, thậm chí vì khúc mắc nào đó bạn sẽ bị họ bài xích, ngấm ngầm tìm cách hãm hại. Nên nói ít làm nhiều, không theo lời dụ dỗ của người khác rồi chia bè chia phái.

Vận trình tình cảm xuống dốc nghiêm trọng. Vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn vì những chuyện từ hồi xửa hồi xưa, chuyện bé xé ra to, gia đình lục đục.

Tuy nhiên, người độc thân lại khá vượng vận đào hoa, nếu chủ động bày tỏ tình cảm trong tuần thì tỷ lệ thành công khá cao, bạn sớm chấm dứt “kiếp FA” đeo bám.

Tuổi Tuất

Nhìn chung, tuần mới không lý tưởng đối với người tuổi Tuất. Vận trình tình cảm đi xuống, các mối quan hệ tình cảm rối ren, phức tạp. Công việc của người tuổi Tuất trong tuần mới gặp không ít trở ngại, tiểu nhân quấy rối. Đặc biệt phải tỉnh táo khi hợp tác làm ăn với người tuổi Mão và Dậu kẻo sẽ xảy ra xung đột lớn.Tử vi tuần mới 1

Tuổi Hợi

Nhìn chung, vận thế tuần mới của người tuổi Hợi ở mức ổn định. Chuyện tình cảm, công việc không có biến động lớn. Người độc thân có cơ hội tìm được nửa kia ưng ý rất nhiều, quan trọng là phải biết nắm bắt cơ hội.

Tài lộc ổn định, thu chi cân đối, cũng không cần phải lo nghĩ quá nhiều. Tuy nhiên tuổi Hợi cần thận trọng khi hợp tác làm ăn với người tuổi Dần và Thìn, bởi nếu không thận trọng, họ sẽ lừa bạn số tiền lớn.

Tử vi tuần mới nhìn chung báo hiệu một tuần bận rộn và nhiều biến động, các con giáp cần chú ý bảo trì “phong độ” để “chiến đấu” hết mình cho một tháng 5 thành công nhé.

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tìm cho mình nhà cung cấp dịch vụ cưới uy tín nhờ giải thưởng Marry Excellence Awards danh giá được trao cho những đơn vị được đánh giá cao trong ngành cưới.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất