Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tử vi tuần mới từ 15-10 đến 21-10 cho con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ

21:20, 14/10/2018 bởi: Phong Linh
 0 bình luận  0 love

Tử vi tuần mới từ 15-10 đến 21-10 báo hiệu nhiều điềm xấu trong công việc, tình cảm lẫn tài chính của các con giáp. Tuy nhiên, vẫn có nhiều điểm sáng đáng kể nên bạn đừng quá lo lắng.

Bạch Hổ hung tinh khiến vận trình tuổi Dần đi xuống rõ nét, tuổi Mão cũng gặp nhiều hung vận khó lường.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới từ 15-10 đến 21-10 báo hiệu nhiều hung vận, lấn lướt cát vận khiến người tuổi Tý không khỏi lao đao. Công việc không được suôn sẻ nhưng đến cuối tuần được Ấn Quan giúp đỡ, bạn sẽ có nhiều cơ hội thành công hơn.

Vì sao Grand Palace là đối tác địa điểm 5 năm liền cho triển lãm cưới Marry Wedding Day? Tài trợ bởi: Grand Palace

Đám cưới luôn là sự kiện trọng đại, chỉ diễn ra một lần trong cuộc đời của mỗi người. Vì lẽ đó, Grand Palace luôn mong muốn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các đôi uyên ương trong ngày hạnh phúc.

Chuyện tình cảm tiếp tục bế tắc. Nếu bạn và người ấy cứ giữ cái tôi quá lớn như thế thì chuyện sẽ chẳng đâu vào đâu cả. Tài lộc thăng trầm bất định. Thực Thần vừa mang tiền tới thì Kiếp Tài đã ngáng trở.

Tuổi Sửu

Tuần này đàoh oa nở rộ, bạn rất có thể sẽ đạt được một bước tiến lớn trong mối quan hệ tình cảm. Công danh sự nghiệp cũng có nhiều tin vui, bạn được cấp trên đánh giá cao, thăng quan tiến chức là điều sớm muộn.

Tài lộc ổn định. Cả Chính Tài lẫn Thiên Tài cùng xuất hiện, mang lại cơ hội kiếm tiền lớn chưa từng có. Tuy nhiên, bạn sẽ phải hi sinh thời gian, sức khỏe nếu muốn nắm lấy cơ hội này.Tử vi tuần mới từ 15-10 đến 21-10 2

Tuổi Dần

Tuần này Bạch Hổ hung tinh chiếu mệnh, bạn không được thuận lợi cả trong tình duyên lẫn công việc. Tinh thần mệt mỏi khiến bạn dễ mắc sai lầm trong công việc. Tình cảm liên tục xảy ra mâu thuẫn, người ấy lẫn bạn đều muốn đối phương quan tâm mình nhiều hơn nhưng lại không muốn chủ động làm hòa.

5 kiểu bài đăng Facebook nên tránh khi bạn được cầu hôn
5 kiểu bài đăng Facebook nên tránh khi bạn được cầu hôn
Bạn vừa được người ấy cầu hôn? Bạn hạnh phúc đến 'phát điên' lên được và muốn cho cả thế giới...

Đầu tuần có Thiên Tài giúp đỡ, là cơ hội tốt để bạn nắm lấy các cơ hội tăng thu nhập. Cuối tuần có Kiếp Tài giáng  họa, bạn cần cân nhắc kỹ trước khi chi tiêu, tránh mua những món không thực sự cần thiết.

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới từ 15-10 đến 21-10 báo hiệu hung vận tương đối lớn. Con giáp này khó mà đạt được những điều mong muốn cả trong công việc lẫn tình cảm. Thương Quan ngáng trở, bạn làm gì cũng bị trục trặc, dẫn tới nản lòng, buông xuôi.

Tình duyên không có gì khởi sắc. Bạn và người ấy tạm thời đình chiến nhưng vẫn không có tiến triển gì đáng kể. Điểm sáng trong tuần là tài lộc sáng sủa. Thực Thần giúp bạn dễ dàng hoàn thành những kế hoạch trù tính từ trước.

Tuổi Thìn

Đây là thời điểm vận trình thăng trầm bất định nhất cả tháng 10 nhưng nhìn chung cát vận vẫn có phần nhỉnh hơn. Chuyện tình cảm có điềm báo khởi sắc, dù chưa rõ rệt. Công việc tiến triển tốt, Ấn Quan giúp bạn vững vàng vượt qua khó khăn.

Tài lộc khá vượng, đặc biệt là thời điểm cuối tuần. Tuy nhiên tử vi tháng 10 cũng báo bạn có hạn Đại Hao nên cần đề phòng các khoản phát sinh bất thình lình.Tử vi tuần mới từ 15-10 đến 21-10 5

Tuổi Tỵ

Tuần mới xem ra có nhiều tin tốt lành cho người tuổi Tỵ. Điểm nổi bật nhất cả tuần chính là tài lộc vượng từ đầu tuần đến cuối tuần. Công việc có nhiều thử thách do Thiên Quan mang tiểu nhân đến quấy phá. Bạn nên bình tâm xử lý khó khăn nếu không muốn sa vào bẫy thị phi.

Chuyện tình cảm không có nhiều biến động, người ấy và bạn vẫn đang trong gia đoạn tìm hiểu và rất hài lòng về đối phương.

Xem tiếp: Tử vi tuần mới từ 15-10 đến 21-10: Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất