Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tử vi tuần mới từ 18-3 đến 24-3: Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

14:38, 18/03/2019 bởi: Phong Linh
 0 bình luận  0 love

Cùng xem tử vi tuần mới từ 18-3 đến 24-3 dự báo gì về công danh sự nghiệp, tài chính, sức khỏe và tình cảm cho các con giáp.

Tuần này tuổi Dậu gặp khá nhiều rắc rối trong công việc lẫn tình cảm trong khi tuổi Ngọ lại phơi phới chuẩn bị về chung một nhà với người ấy.

Tuổi Ngọ

Niềm vui của con giáp tuổi Ngọ đến từ công việc lẫn quan hệ cá nhân. Sao Thiên Đức chủ về thăng quan tiến chức, phát tài phát lộc. Bạn được tạo điều kiện thuận lợi để hoàn thành tốt các nhiệm vụ đã được đề ra từ trước đó.

Vì sao Grand Palace là đối tác địa điểm 5 năm liền cho triển lãm cưới Marry Wedding Day? Tài trợ bởi: Grand Palace

Đám cưới luôn là sự kiện trọng đại, chỉ diễn ra một lần trong cuộc đời của mỗi người. Vì lẽ đó, Grand Palace luôn mong muốn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các đôi uyên ương trong ngày hạnh phúc.

Chuyện tình cảm tiến triển tích cực, người ấy và bạn trong thời gian này trở nên hòa hợp, vui vẻ hơn. Nhiều cặp đôi đã ra mắt gia đình hai bên và được mọi người nhiệt tình ủng hộ.Tử vi tuần mới từ 18-3 đến 24-3 4

Tuổi Mùi

Vận trình tuần mới của con giáp tuổi Mùi khá suôn sẻ nhưng chủ yếu là trong công việc. Tình cảm có dấu hiệu xuống dốc, tình cảm không còn mặn nồng như thuở mới yêu. Đây là lúc cả hai trả cho nhau không gian riêng và cân bằng lại cuộc sống. Sao Bạch Hổ Hung tinh xuất hiện là điềm báo có tai nạn bất ngờ hoặc có vấn đề sức khỏe khiến tuổi Mùi thường xuyên mệt mỏi.

5 con giáp nam chiều vợ
5 con giáp nam chiều vợ "chuẩn chồng soái ca" hiếm có khó tìm
Tính cách mỗi con giáp đều khác biệt nhưng với 5 con giáp nam sau đây, họ đều có đặc điểm chung...

Tuổi Thân

Tử vi tuần mới từ 18-3 đến 24-3 nhắc nhở bạn phải thật mạnh mẽ đối mặt với những rắc rối có thể xuất hiện bất cứ lúc nào. Đừng quá hoang mang, việc gì cũng có cách giải quyết, Giải Thần cát tinh đang ở bên bạn đây. Tình hình tài chính được cải thiện đáng kể nhưng bạn có phần chủ quan nên đôi khi mất tiền vì những lý do không ngờ nổi.

Chuyện tình cảm của người tuổi Thân không được thuận lợi. Thậm chí người đang yêu vẫn cảm thấy cô đơn trong cuộc tình này. Nếu có thể bạn hãy nghiêm túc xem xét lại cảm xúc của mình nhé.Tử vi tuần mới từ 18-3 đến 24-3 3

Tuổi Dậu

Công việc chồng chất khiến bạn cảm thấy cực kỳ áp lực, không chỉ thế, chuyện tình cảm còn hiểu nhầm liên miên khiến đôi bên thêm mệt mỏi. Bạn hãy xem đây là cơ hội để hiểu nhau hơn, đừng vội quyết định tiêu cực mà không kịp hối hận.

Thiên Tài xuất hiện giúp bạn phát huy mạnh mẽ năng lực kiếm tiền. Tuy nhiên, việc chi tiêu của bạn vẫn đang quá nhiều, thậm chí có dấu hiệu có người lợi dụng bạn đấy.

3 cặp con giáp này đừng hở chút đòi chia tay, ở với nhau về già ắt được hưởng phúc
3 cặp con giáp này đừng hở chút đòi chia tay, ở với nhau về già ắt được hưởng phúc
Có 3 cặp con giáp được duyên số an bài gắn kết cùng nhau, chỉ khi cả hai ở bên nhau thì mới hạnh...

Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới từ 18-3 đến 24-3 có nhiều tín hiệu đáng mừng. Chuyện làm ăn bắt đầu vào guồng, đâu ra đó, ký kết được nhiều hợp đồng giá trị.

Đầu tuần mọi việc suôn sẻ nhưng giữa tuần Thương Quan xuất hiện khiến bạn luôn cảm thấy thất vọng về bản thân. Thiên Hình hung tinh khiến bạn càng nóng nảy, kiêu ngạo, hành sự bất cẩn mà không nghĩ tới hậu quả.Tử vi tuần mới từ 18-3 đến 24-3 1

Tuổi Hợi

Sau một tuần sóng gió thì đây là lúc để nghỉ ngơi. Bạn nên dành thời gian để thư giãn hơn là vội vàng tham gia vào dự án mới vì bạn cần “nạp năng lượng” mới đủ tiếp tục “chiến đấu”. Dành thời gian cho người ấy đi, dường như người ta đang buồn vì bạn thờ ơ thiếu quan tâm đấy.

Tuần mới của bản mệnh hứa hẹn sẽ có nhiều tài lộc, thời điểm tốt để làm ăn, kinh doanh, đầu tư khi có Chính Tài che chở.

Xem thêm: Tử vi tuần mới từ 18-3 đến 24-3: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất