Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tử vi tuần mới từ 24-9 đến 30-9: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ

12:48, 24/09/2018 bởi: Phong Linh
 0 bình luận  1 love

Tử vi tuần mới từ 24-9 đến 30-9 báo hiệu nhiều rủi ro trong sức khỏe, tình duyên cũng như cơ hội thăng tiến cho các con giáp.

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, người tuổi Tỵ có vẻ may mắn nhất, cát khí lan tràn, nhờ đó mà gặt hái không ít thành công.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới từ 24-9 đến 30-9 của tuổi Tý đào hoa ảm đạm, chuyện tình yêu không suôn sẻ, mỗi người nặng trĩu tâm tình riêng nhưng không chịu sẻ chia.

Vì sao Grand Palace là đối tác địa điểm 5 năm liền cho triển lãm cưới Marry Wedding Day? Tài trợ bởi: Grand Palace

Đám cưới luôn là sự kiện trọng đại, chỉ diễn ra một lần trong cuộc đời của mỗi người. Vì lẽ đó, Grand Palace luôn mong muốn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các đôi uyên ương trong ngày hạnh phúc.

Đầu tuần bạn dễ lơ là công việc, nếu không cẩn thận thì công sức bấy lâu xem như đổ sông đổ bể. May mắn có Thiên Đức cát tinh giúp đỡ nên bạn cũng đưa ra được nhiều quyết định sáng suốt hơn.

Đường tài lộc thăng trầm bất định. Đầu tuần có điềm báo khởi sắc nhưng về cuối tuần thì Kiếp Tài ngáng trở.

Tử vi tuần mới từ 24-9 đến 30-9

Tuổi Sửu

Tuần này Bạch Hổ hung tinh chiếu mệnh nên hung vận lớn, cần chú ý sức khỏe. Đường tài lộc khá tốt, đặc biệt vào cuối tuần Chính Tài cùng Thiên Tài hợp sức giúp nguồn thu chính lẫn phụ tăng đáng kể. Công việc thuận lợi, tập trung nhiều hơn để đạt thành công như nguyện bạn nhé.

Chuyện tình cảm lại không được may mắn như thế. Mối quan hệ trục trặc mà không có hướng hóa giải dù ai cũng muốn làm hòa.

Tuổi Dần

Tuần này hung vận lấn át cát vận, đặc biệt tuổi Dần dễ gặp trắc trở chuyện tình duyên. Bạn có lẽ cần cố gắng hơn để hóa giải hiểu lầm giữa hai người.

Đầu tuần Chính Tài nhập cục, tài lộc tốt đẹp, công việc thăng tiến. Vào ngày Chủ Nhật, Kiếp Tài xuất hiện nên bạn cần tránh mọi hoạt động làm ăn kinh doanh.

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới từ 24-9 đến 30-9 báo hiệu một tuần khó khăn trong công việc. Thiên Quan ám hại, kẻ tiểu nhân chực chờ phá hoại công sức bấy lâu của bạn. Bù lại tài lộc khá vượng, Thực Thần chiếu mệnh mang lại nhiều nguồn thu lớn. Chuyện tình cảm không có gì tiến triển. Người độc thân tuy tìm được đối tượng nhưng không được đáp lại.

5 con giáp nữ này nếu cưới năm 2018 sẽ có hôn nhân viên mãn như ý
5 con giáp nữ này nếu cưới năm 2018 sẽ có hôn nhân viên mãn như ý
Dưới đây là những con giáp nữ nên cưới trong năm 2018, được dự đoán sẽ có hôn nhân viên mãn,...

Tuổi Thìn

Ngay đầu tuần tuổi Thìn đã vướng phải họa Kiếp Tài, cần đề phòng kẻo bị lừa mất tài sản. Tiểu Hao hung tinh ảnh hưởng nhẹ đến thu nhập nhưng cuối tuần có Thiên Tài xuất hiện, mang lại phần thưởng xứng đáng.

Chuyện tình duyên không như ý làm bạn buồn bã. Tuy được giới thiệu nhiều đối tượng mới nhưng bạn vẫn nhớ mãi không quên được người cũ.

Tử vi tuần mới từ 24-9 đến 30-9 1

Tuổi Tỵ

Tuần mới có nhiều may mắn cho tuổi Tỵ nhưng bạn đừng vội chủ quan vì Ngũ Quỷ hung tinh vẫn đang rình rập. Công danh sự nghiệp cũng vì hung cát đan xen mà thăng trầm bất định.

Tình duyên ổn định, các cặp đôi yêu nhau đã lâu nay nên tính chuyện về một nhà. Người độc thân cũng có cơ hội tìm được ý trung nhân. Tài lộc khởi sắc rực rỡ, bạn có nhiều cơ hội kiếm tiền hiếm có từ Thực Thần, hãy trân trọng cơ hội này.Tử vi tuần mới từ 24-9 đến 30-9 2

Mời bạn xem tiếp: Tử vi tuần mới từ 24-9 đến 30-9: Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
CROCE Wedding là thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc chuyên cung cấp các dịch vụ cưới chuyên nghiệp như: làm tóc, trang điểm, chụp ảnh cưới...
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất