Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tử vi tuần mới từ 3-9 đến 9-9: Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

22:08, 04/09/2018 bởi: Phong Linh
 0 bình luận  0 love

Tử vi tuần mới 3-9 đến 9-9 báo hiệu nhiều thay đổi khi bước sang tháng mới. Các con giáp nên chú ý vận trình sự nghiệp, tài lộc bởi đang có nhiều thay đổi thất thường.

Công danh sự nghiệp rạng rỡ nên tuổi Mùi, tuổi Ngọ có dự định gì nên thực hiện ngay trong khi tuổi Tuất lại gặp nhiều khó khăn, dễ dàng nản chí.

Tuổi Ngọ

Trong tuần này bạn không cần lo lắng về chuyện tình cảm. Dịch Mã báo hiệu hai bạn có thể phải yêu xa một thời gian ngắn nhưng đây chỉ là thử thách nhỏ, tình cảm vẫn ngọt ngào như thuở mới yêu.

Vì sao Grand Palace là đối tác địa điểm 5 năm liền cho triển lãm cưới Marry Wedding Day? Tài trợ bởi: Grand Palace

Đám cưới luôn là sự kiện trọng đại, chỉ diễn ra một lần trong cuộc đời của mỗi người. Vì lẽ đó, Grand Palace luôn mong muốn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các đôi uyên ương trong ngày hạnh phúc.

Đầu tuần là thời điểm cát khí vượng, Ấn Quan tương trợ, thích hợp để tiến hành các kế hoạch lớn. Về cuối tuần, Thiên Quan xuất hiện, gây khó dễ, khiến bạn tốn rất nhiều công sức mới hoàn thành được công việc.Đường tài lộc không có gì phải phàn nàn. Chính Tài đảm bảo cho bản mệnh nguồn thu nhập ổn định.

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới 3-9 đến 9-9 báo hiệu nhiều điềm xấu trong chuyện tình cảm, người tuổi Mùi tình duyên trắc trở, cãi vã, mâu thuẫn chồng chất.

Điểm sáng trong tuần là sự nghiệp được Chính Ấn dẫn đường, con đường thăng tiến rộng mở thênh thang. Lại thêm quý nhân Thái Dương giúp đỡ, nếu có kế hoạch gì thì bạn nên cố gắng hoàn thành ngay trong tuần này nhé.

Tử vi tháng 9-2018 cho tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi
Tử vi tháng 9-2018 cho tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi
Tử vi tháng 9-2018 có gì mới cho các con giáp?

Tuổi Thân

Tình duyên cực vượng, đào hoa nở rộ, bạn còn chần chừ gì mà không tìm ngay nửa kia cho mình. Mở rộng thêm các mối quan hệ, người đó chỉ ở quanh bạn mà bạn chưa nhận ra đó thôi.

Đầu tuần tài lộc ổn định nhưng công việc gặp nhiều khó khăn. Ngược lại, cuối tuần Kiếp Tài hoành hành nhưng bù lại công việc ổn định, có cơ hội thăng tiến. Về sức khỏe, tuần này Thái Tuế chiếu mệnh, người tuổi Thân khi di chuyển xa cần phải cẩn thận, tránh đi xa, đi lâu ngày.Tử vi tuần mới 3-9 đến 9-9 02

Tuổi Dậu

Trong tuần này cát khí vượng, nhờ thế mà người tuổi Dậu cũng sẽ gặp nhiều may mắn hơn. Bách Việt trợ đào hoa, giúp cho người độc thân có thêm nhiều mối quan hệ mới, cũng sẽ dễ dàng tìm được người tâm đầu ý hợp với mình.

Tuy nhiên, tài lộc thăng trầm bất định, vừa có khoản thu vào thì đã phải chi. May mắn là công việc tuy gặp chút khó khăn vào đầu tuần nhưng bạn chỉ cần vững lòng vượt khó thì cuối tuần sẽ đạt nhiều kết quả tốt.

Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới 3-9 đến 9-9 cho thấy điềm hung lớn hơn cát nên bạn phải cẩn thận trong mọi việc. Thiên Cẩu kéo theo tai họa, kẻ tiểu nhân đã sắp xếp chỉ chờ bạn sập bẫy.

Công việc vẫn được Thiên Ấn giúp đỡ, bạn có nhiều ý tưởng sáng tạo giúp công việc suôn sẻ hơn hẳn. Tuy nhiên, thành công trong công việc nhưng tuổi Tuất vẫn không thể vui bởi chuyện tình cảm gặp khó khăn lớn. Nếu chẳng may phải chia xa thì chỉ trách bạn và người ấy có duyên mà không phận.Tử vi tuần mới 3-9 đến 9-9 01

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi đón một tuần vui buồn lẫn lộn. Công việc nhiều biến động, mặc dù được cấp trên tin tưởng nhưng bạn lại bị đồng nghiệp ghen ghét, nếu không chú ý rất dễ mắc sai lầm. Đừng quên mục tiêu của mình, quý nhân Thiên Đức vẫn luôn ở bên cạnh hỗ trợ bạn đấy.

Chuyện tình cảm cũng không suôn sẻ, người độc thân không có gì mới nhưng các đôi yêu nhau thì liên tục cãi vã. Bạn đừng đặt cái tôi của mình quá cao, đến lúc mất đi mới hối hận thì đã muộn.

Bạn có thể xem thêm: Tử vi tuần mới từ 3-9 đến 9-9: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất