Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tử vi tuần mới từ 3-9 đến 9-9: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ

08:39, 04/09/2018 bởi: Phong Linh
 0 bình luận  0 love

Tử vi tuần mới 3-9 đến 9-9 báo hiệu nhiều biến động, đặc biệt trong công việc và tài chính của các con giáp.

Sau kỳ nghỉ lễ, dường như tuổi Dần vẫn chưa lấy lại tinh thần làm việc, tuổi Mão thì tài lộc dồi dào, tiền đếm không xuể.

Tuổi Tý

Chỉ mới tuần đầu tháng mà tình duyên tuổi Tý đã có vẻ kém sắc, khó có được hạnh phúc. Đường tài lộc bù lại khá tươi sáng. Thiên Tài báo hiệu con giáp này sắp có nguồn thu nhập mới nếu làm việc chăm chỉ.

Vì sao Grand Palace là đối tác địa điểm 5 năm liền cho triển lãm cưới Marry Wedding Day? Tài trợ bởi: Grand Palace

Đám cưới luôn là sự kiện trọng đại, chỉ diễn ra một lần trong cuộc đời của mỗi người. Vì lẽ đó, Grand Palace luôn mong muốn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các đôi uyên ương trong ngày hạnh phúc.

Bạch Hổ cảnh báo về tai họa bất ngờ, bản mệnh nên thận trọng trong lời ăn tiếng nói cũng như hành động của mình. Tình cảm nhiều mâu thuẫn, bạn nên bình tĩnh giải quyết, nóng vội chỉ thêm hỏng việc.Tử vi tuần mới 3-9 đến 9-9 ft

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu trong tuần này vận hung nhiều hơn cát, cần hết sức cẩn thận. Đặc biệt chuyện tình cảm có thể gặp phải chuyện đau lòng, mâu thuẫn ngày càng gay gắt. Ấn Quan tương hợp giúp công việc suôn sẻ, thuận lợi. Có thể nói, đây là điểm sáng hiếm hoi trong tử vi cả tuần này của tuổi Sửu. Tuy nhiên, đầu tuần bị Kiếp Tài ngáng trở, có thể bạn sẽ mất tiền bạc vì những việc không đâu.

Tử vi tháng 9-2018 cho con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ
Tử vi tháng 9-2018 cho con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ
Có thể nói tử vi tháng 9-2018 này cho thấy các con giáp đón nhận nhiều sự thay đổi về công danh,...

Tuổi Dần

Tử vi tuần mới 3-9 đến 9-9 của tuổi Dần cho thấy hung cát đan xen, hơn nữa hung vận có xu hướng lấn lướt, cần phải cẩn thận. Thiên Quan và Thương Quan cùng góp tay đẩy bạn vào nhiều tình thế ngặt nghèo.

May mắn là dù công việc khó khăn nhưng tài lộc đang khởi sắc rực rỡ. Thực Thần báo hiệu về tài lộc dồi dào đang hướng về túi bạn. Tuy nhiên, Đại Hao hung tinh vẫn nhăm nhe bên cạnh, bạn đừng khoe khoang mình đang có tiền nếu không muốn bị lừa đảo, tiền mất tật mang.

Tình cảm không được suôn sẻ, người độc thân muốn tìm nửa còn lại nhưng dường như vẫn chưa đến lúc. Một phần là do bạn yêu cầu quá cao.

Tuổi Mão

Tuổi Mão tài lộc dồi dào, cả Thiên Tài và Chính Tài cùng tụ họp, dù vất vả nhưng được đền bù rất xứng đáng. Tuy có Tiểu Hao hung tinh rình rập nhưng tiền bạc hao tổn cũng không phải quá nhiều. Song công việc lại gặp khó, Thiên Quan cản trở bước đường tiến thân khiến bạn cứ mãi dậm chân tại chỗ.

Tình cảm trắc trở, không được như ý bởi người ấy còn nhiều khúc mắc, thậm chí là hiểu lầm về bạn. Bạn phải rất cố gắng mới mong giữ được người ấy bên mình.

Tuổi Thìn

Vận trình công việc khá tốt, tuy vẫn có những khó khăn nhất định nhưng bản mệnh không vì thế mà gục ngã. Chính Quan cho thấy tinh thần trách nhiệm cao cùng lòng quyết tâm trở thành động lực để bạn phát huy hết năng lực của mình.

Tình duyên kém sắc, người ấy dù hứa hẹn nhưng dường như bạn vẫn không thể tin tưởng. Đầu tuần có họa Kiếp Tài, tuổi Thìn nên cẩn thân tiền bạc, tránh vung tay quá trán.Tử vi tuần mới 3-9 đến 9-9

Tuổi Tỵ

Tử vi tuần mới 3-9 đến 9-9 của tuổi Tỵ hung vận lấn lướt cát vận, tuy có gặp may mắn nhưng lại không đáng kể. Trong tuần có Ấn Quan mang lại nhiều cơ hội thể hiện năng lực nhưng bạn bị ganh ghét, thị phi lấn lướt, nếu không tỉnh táo rất dễ bị hãm hại.

Đường tình duyên không có nhiều tín hiệu đáng mừng, mọi chuyện vẫn như vậy đối với các cặp đôi. May mắn là Chính Tài và Thiên Tài đều xuất hiện, báo hiệu nguồn thu nhập dồi dào trong tuần.

Mời bạn xem tiếp: Tử vi tuần mới từ 3-9 đến 9-9: Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất