Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Ý tưởng thú vị cho đám cưới mùa hè

10:37, 28/05/2013 bởi: Marry
 0 bình luận  0 love

Làm sao để có các món quà nhỏ tặng khách mời đám cưới vừa có ý nghĩa vừa giúp họ thoải mái khi bạn tổ chức đám cưới mùa hè với tiết trời oi bức và cái nắng như đổ lửa? Những ý tưởng cưới độc đáo dưới đây rất đáng để tham khảo đấy nhé.

1. Quạt giấy

Quạt giấy là một ý tưởng đáng cân nhắc cho đám cưới mùa hè đấy nhé. Hiện nay có nhiều mẫu quạt giấy mới lạ và rất phong cách cho bạn lựa chọn. Bạn có thể tận dụng hai mặt của quạt giấy để ghi lịch trình đám cưới, thực đơn hay dùng nó làm món quà ghi những lời cảm ơn khách mời…

2. Dù

Nếu trời khá nắng nóng và khách mời của bạn có những người lớn tuổi, bạn nên chuẩn bị sẵn những cây dù với màu sắc và họa tiết khác nhau, nên chọn những màu mát như xanh biển chẳng hạn, vừa che nắng vừa tạo cảm giác mát mẻ.

3. Dép xỏ ngón

Một món đồ không thể thiếu cho những chuyến du lịch biển đúng không nào? Vậy sao bạn không nhớ đến chúng cho một đám cưới bên bờ biển nhỉ? Ngay cả các cô nàng yêu giày cao gót cũng sẽ cảm thấy không thoải mái khi đi cao gót trên cát đâu, và một đôi dép kẹp dự phòng nếu các nàng đau chân vì cao gót cũng đâu phải ý tưởng tồi nhỉ?

4. Kem chống nắng (dạng gói)

Các nàng sẽ rất cảm ơn bạn vì sự tinh tế và chu đáo khi chuẩn bị những gói kem chống nắng cho họ đấy nhé.

5. Nước giải khát

Còn gì tuyệt hơn một ly nước cam hoặc chanh đá giữa mùa hè? Bạn cũng nên chuẩn bị sẵn nước suối cho những vị khách không thích nước trái cây vị chua, và một chút biến tấu trên nhãn chai sẽ thêm phần sinh động và “hợp cảnh” cho chúng.

An Lê

Ảnh: theknot.com

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tùy vào văn hóa vùng miền mà mỗi nơi lại có những điều cấm kỵ trong ngày Tết riêng. Nhìn chung, bạn cần lưu ý tránh những việc này trong dịp đầu năm vì chúng được tin là mang lại vận rủi, điềm xấu.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất