Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Váy cho phù dâu tươi xinh

11:28, 23/07/2013 bởi: Phạm Thanh Hảo
 0 bình luận  0 love

Váy phù dâu lụa hai dây với những đường viền đắp ren cùng màu. Vừa lãng mạn vừa linh hoạt, là mẫu váy giúp các cô gái trở nên nổi bật trong vai trò phụ dâu.

Váy phù dâu chất liệu lụa hai dây cổ chữ V với những đường viền đắp ren cùng màu. Vừa lãng mạn vừa linh hoạt, đây là mẫu váy giúp các cô gái trở nên nổi bật trong vai trò phụ dâu.

Vay phu dau BHLND

Mẫu váy dạ tiệc trẻ trung và nhẹ nhàng, những bông hoa vải có kích thước và hình dáng khác nhau với nhụy hoa đính đá trên váy tạo cảm giác như vườn hoa mùa xuân nở rộ. Váy lụa cotton với lớp lót bằng vải polyester.

Vay phu dau BHLND 2

Váy ngắn màu trắng tinh khôi, ngọt ngào với phần thân ôm vừa vặn và chân váy bung xòe, phủ ngoài là lớp vải tuyn chấm bi trắng và thắt lưng nơ nhỏ nhắn có thể tháo rời. Với mẫu váy trắng này, bạn có thể phối với giày nhiều màu và trang sức lấp lánh, mặc ngoài là áo khoác nhẹ.

Vay phu dau BHLND 3

Váy ngang gối với những đường xếp nếp nhẹ nhàng trên nền vải mềm mịn cùng chi tiết hoa lớn một bên vai, đi cùng thắt lưng khác màu (bạn có thể điều chỉnh vị trí thắt lưng cho phù hợp dáng người).

Vay phu dau BHLND 4

Vay phu dau BHLND 5

Vay phu dau BHLND 6

Xuân An

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Lấy chồng xa luôn là nỗi niềm khôn nguôi của bất kỳ cô gái nào. Bên cạnh những khác biệt trong sinh hoạt và lời nói, nàng dâu mới còn phải học cách thay đổi bản thân sao cho phù hợp với gia đình mới.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất