Áo dài cưới

Vào ngày Vu quy, hẳn các cô dâu sẽ không thể thiếu được bộ Áo dài cưới hay Áo dài ăn hỏi, món đồ cưới truyền thống từ xa xưa của dân tộc ta. Mỗi tấm Áo dài cưới không chỉ là món đồ khiến các cô dâu trở nên xinh đẹp trong ngày trọng đại của mình, mà nó còn là một lời chúc phúc gửi tặng hạnh phúc lứa đôi của cặp dâu rể.

Những chiếc áo dài cưới hiện nay, kiểu dáng hầu như không có gì thay đổi so với thiết kế của những chiếc áo dài truyền thống. Tuy nhiên, sự khác nhau lại nằm ở chất liệu may áo, màu sắc và những họa tiết, hoa văn trang trí. Chỉ bấy nhiêu đó thôi cũng đủ để tạo nên những bộ Áo dài cưới tuyệt đẹp, khiến các nàng dâu trở nên lộng lẫy hơn bao giờ hết rồi.

Bắt kịp xu hướng may áo dài cưới năm 2018 - 2019, CAMILE BRIDAL đã cho ra đời một Bộ sưu tập Áo dài cưới (Áo dài ăn hỏi) với rất nhiều màu sắc, kiểu dáng và chất liệu khác nhau để các cô dâu có thể lựa chọn theo sở thích của mình. BST Áo dài cưới của hãng chủ yếu là 2 màu trắng và đỏ với cách may thêu và trang trí cầu kỳ, duyên dáng.

Yêu cầu báo giá

Liên hệ với chúng tôi qua

Khi bạn click vào "Nhận báo giá", nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Marry.